Đơn vị thiết kế, thi công hồ cá Koi tại Hà nội – Giá rẻ, bảo hành dài hạn

Đơn Vị Thiết Kế, Thi Công Hồ Cá Koi Tại Hà Nội – Giá Rẻ, Bảo Hành Dài Hạn

Cá Koi là loại cá chép cảnh cao cấp đến từ Nhật Bản và ngày càng được ưa chuộng tại các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Chính vì thế mà nhu cầu thi công hồ cá Koi cũng trở nên sôi động hơn. Koi Xinh sẽ hướng dẫn cách thi công hồ cá Koi đúng chuẩn cũng như gửi đến bạn các công trình mà chúng tôi đã thực hiện. Hãy cùng theo dõi nhé!

5 yếu tố quan trọng cần lưu ý thi công hồ cá Koi

Đơn Vị Thiết Kế, Thi Công Hồ Cá Koi Tại Hà Nội – Giá Rẻ, Bảo Hành Dài Hạn

Trước khi thi công hồ cá Koi, bạn cần tìm hiểu kỹ 5 yếu tố cơ bản nhưng là quan trọng nhất. 5 yếu tố này được xem là “chìa khóa” xác định hồ cá Koi của bạn có đạt yêu cầu về thẩm mỹ, đạt chuẩn hay không. Cụ thể đó là:

Vị trí thi công hồ cá Koi

Vị trí đặt hồ cá Koi được xem là quan trọng nhất bởi nó liên quan đến phong thủy của ngôi nhà và gia chủ. Vị trí của hồ Koi khác với các loại cá cảnh khác, nếu đặt không đúng có thể tác động tới vận khí, phong thủy, tài lộc, sự nghiệp…của gia chủ. Vì thế bạn cần tính toán, xem phong thủy đặt hồ cá hợp với mệnh tuổi, hướng nhà cũng như không gian.

Một số vị trí đặt hồ cá Koi theo hướng nhà bạn có thể tham khảo:

 • Nhà hướng Đông: hồ cá đặt hướng Tây Bắc
 • Nhà hướng Tây: đặt hướng Nam
 • Nhà hướng Nam: đặt hướng đông Nam
 • Nhà hướng Bắc: đặt hướng Đông
 • Nhà hướng Đông Bắc: đặt hướng Đông Bắc
 • Nhà hướng Đông Nam: đặt hướng Tây
 • Nhà hướng Tây Bắc: đặt hướng Bắc
 • Nhà hướng Tây Nam: đặt hướng Tây Nam

Kích thước hồ 

Đơn Vị Thiết Kế, Thi Công Hồ Cá Koi Tại Hà Nội – Giá Rẻ, Bảo Hành Dài Hạn

Kích thước khi thi công hồ cá Koi tùy thuộc vào không gian khác nhau của sân vườn, ngoài trời, trong nhà hay trên sân thượng…Nếu diện tích nhỏ thì bạn có thể thiết kế xây dựng hồ Koi mini. Nếu không gian diện tích lớn thì nên xây hồ lớn, hài hòa với toàn bộ không gian ngôi nhà. Độ sâu lý tưởng của hồ Koi là 80cm, thành hồ xây cao hơn mặt nước 40cm.

Hình dáng hồ

Hình dáng hồ Koi rất đa dạng, hình tròn, hình oval, hình bán nguyệt, hình bầu dục hoặc bạn tự thiết kế theo sở thích và hợp phong thủy. Tuy nhiên nên hạn chế thi công hồ vuông và hình chữ nhật.

Mực nước trong hồ Koi

Mực nước lý tưởng trong hồ nuôi cá Koi phải đạt tối thiểu 40cm với hồ kích thước nhỏ, hồ mini. Còn hồ kích thước lớn và ngoài trời sân vườn thì nên giữ mực nước tối thiểu là 60cm. Ngoài ra, nguồn nước trong hồ Koi phải đảm bảo sạch, được diệt khuẩn, đảm bảo nhiệt độ (20-27 độ C), độ pH lý tưởng (7-7.5).

Hệ thống lọc nước cho hồ cá Koi

Đơn Vị Thiết Kế, Thi Công Hồ Cá Koi Tại Hà Nội – Giá Rẻ, Bảo Hành Dài Hạn

Khi thi công hồ cá Koi thì thiết kế xây dựng hệ thống lọc nước đạt chuẩn là vô cùng quan trọng. Hệ thống lọc tạo môi trường sống sạch cho cá Koi sinh trưởng khỏe mạnh và phát triển tốt. Một hồ cá Koi chuẩn phải có hệ thống lọc gồm các bộ phận sau:

 • Bộ phận hút đáy và hút mặt nước: Hút đáy có công dụng đưa chất thải rắn đến bộ lọc cơ học. Hút mặt (hay skimmer) xử lý chất thải trôi nổi trên mặt nước như lá cây, phấn hoa, thức ăn thừa, các mảnh vụn khác.
 • Bộ phận đẩy: Có chức năng đẩy nước, tạo luồng nước, tạo oxy hòa tan cho cá.
 • Bộ phận xả: Dùng để xả cặn bẩn, chất thải do cá thải ra.
 • Bộ phận lọc: Gồm lọc thô và lọc tinh, có công dụng giữ cho nước luôn sạch, loại bỏ chất bẩn, chất thải kim loại nặng…
 • Bộ phận chống tràn: Có công dụng ngăn tràn nước, ngăn nước trào ra ngoài ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Đồng thời đảm bảo an toàn cho cá Koi.

Hướng dẫn các bước thi công hồ cá Koi đúng chuẩn

Thi công hồ cá Koi không quá khó, chỉ cần bạn tìm hiểu kỹ càng, áp dụng các bước cơ bản sau:

Bước 1: Lên bản vẽ thiết kế

Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất để đảm bảo hồ cá Koi có được thi công theo đúng yêu cầu. Đồng thời hạn chế tối đa sai sót không đáng có. Bản vẽ thiết kế thi công hồ cá Koi chi tiết gồm: vị trí hồ Koi, kiểu dáng, kích thước, chiều sâu lòng hồ, vị trí hệ thống lọc, tiểu cảnh gồm những gì, bố trí cây trong hồ như thế nào, xung quanh hồ ra sao…Bản vẽ thiết kế càng chi tiết thì thi công hồ cá Koi càng dễ dàng và đạt chuẩn.

Bước 2: Xử lý mặt bằng

Sau khi lên bản vẽ thiết kế thì cần xử lý mặt bằng thi công chắc chắn, sạch sẽ, bằng phẳng nhằm xây dựng dễ dàng hơn.

Bước 3: Đào hồ

Sử dụng cuốc, xẻng, máy xúc để đào hồ, tạo miệng hồ cá Koi. Sau đó định hình dáng hồ theo đúng kích thước, kiểu dáng thể hiện trong bản vẽ thiết kế. Dùng máy xúc để xúc đất đào hồ cá Koi. Các kích thước hồ Koi lý tưởng là:

 • Chiều dài: tối thiểu 2m
 • Chiều rộng: 0.8-1m
 • Chiều sâu: 0.6-1.6m

Bước 4: Thiết kế đi đường ống hệ thống lọc đáy hồ

Ngay sau khi đào hồ thì cần đặt đường ống của hệ thống lọc vào trong hồ. Tính toán cẩn thận cho đường ống cân xứng, tích hợp với hệ thống lọc và phù hợp với kích thước hồ cá.

Bước 5: Đổ nền cho hồ cá 

Phần kết cấu lòng hồ cần được thi công chắc chắn, sử dụng sắt thép để tạo kết cấu nền vững chắc. Kết cấu sắt thép chắc chắn sẽ giúp ích rất lớn cho việc đổ xi măng và bê tông, giúp bám chắc hơn, hạn chế tình trạng hồ bị xuống cấp. Tiếp theo, đổ thêm 1 lớp bê tông lên toàn bộ nền đáy hồ và xử lý mặt hồ cho láng mịn và đẹp.

Có thể bạn thích:   Hướng dẫn hoàn chỉnh về chăm sóc cá Koi Bekko

Bước 6: Xây thành hồ cá

Đơn Vị Thiết Kế, Thi Công Hồ Cá Koi Tại Hà Nội – Giá Rẻ, Bảo Hành Dài Hạn

Thành hồ được xây bằng xi măng và gạch để tạo sự vững chắc. Thành hồ nên xây cao hơn mặt nước 40cm để đảm bảo an toàn cho cá Koi. Sau khi xây thành hồ thì sử dụng vật liệu chống thấm chuyên dụng như bạt, sơn, sika…để chống thấm cho hồ cá.

Bước 7: Thiết kế tiểu cảnh trong và xung quanh hồ

Tùy thuộc vào không gian và sở thích mà bạn có thể đặt tiểu cảnh hồ như hòn nam bộ, tảng đá, cây…Nếu sử dụng đá thì nên dùng đá to, nặng và xếp các hòn đá nhỏ xung quanh. Bố trí thêm cây cảnh, loại ít hoặc không rụng lá để đảm bảo hồ cá được sạch sẽ.

Bước 8: Đặt hệ thống lọc, bơm

Hệ thống lọc giúp nước trong hồ luôn sạch, có thể đặt ngay sát hồ hoặc xa hồ tùy thuộc diện tích không gian. Hệ thống lọc, bơm cần đảm bảo đặt đúng chuẩn theo bản vẽ thiết kế.

Bước 9: Vệ sinh, xử lý hồ Koi sau khi thi công

Sau khi thi công hồ cá Koi sẽ tồn đọng bụi bẩn, vật liệu xây dựng. Vì thế cần làm sạch hồ để loại bỏ chúng. Dưới đây là các bước xử lý hồ cá Koi sau khi thi công:

 • Dọn sạch rác, vật liệu xây dựng rồi ngâm hồ với thuốc tím để sát khuẩn. Sau đó phơi nắng hồ 5 ngày để khử mùi.
 • Bơm nước vào hồ Koi, thêm men vi sinh AOcare Control để làm sạch, tăng lợi khuẩn cho cá Koi. Đồng thời cần bằng độ pH, nhiệt độ, hàm lượng oxy…
 • Thả cá Koi đã được cách ly khỏe mạnh vào hồ.

Những yêu cầu kỹ thuật thi công hồ cá Koi

Thi công bể cá Koi trong nhà hay ngoài trời để đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết thì bạn nên chú ý các phụ kiện hồ cá koi và yêu cầu kỹ thuật khi thi công hồ cá Koi sau:

Lọc nước:

Hệ thống lọc hoạt động tốt thì Koi mới có thể phát triển tốt. Để thành công, bạn cần nắm được: lượng nước, độ sâu của hồ, chất lượng của nước trong hồ. Trong đó chất lượng của nước phụ thuộc vào:

 • Không gian xây hồ cá koi.
 • Kinh phí bỏ ra cho hệ thống lọc nước.
 • Loại máy và các thiết bị phụ kiện phải đầy đủ và phù hợp với hồ cá.
 • Người thiết kế và thi công hệ thống lọc nước hồ cá koi phải là người am hiểu một cách chi tiết nhất về cách làm hồ cá koi.
 • Hình thức lọc như thế nào sẽ quyết định đến diện tích, thể tích ngăn lọc, số lượng, công suất của máy, thiết bị khác.

Máy bơm:

Bạn nên chọn những máy bơm ít hao điện. Tùy vào ứng dụng mà chọn máy bơm cho phù hợp. Nếu dùng để đẩy dòng nước thì bạn nên mua máy HA 20, 25, 30,… ít hao điện, tùy vào thể tích nước hồ. Các loại máy đẩy lên thác thì có thể dùng Life Tech 5800, hoặc Atman AP 12000, 20000,…

Thể tích hồ chính và hồ lắng, lọc:

Để hồ luôn được hệ vi sinh tham gia lọc nước đủ yêu cầu, bạn cần xây thể tích lắng-lọc gần bằng ¼ hồ chính, nếu bạn xây hồ chính 20 khối thì hồ lọc và lắng là 5 khối.

Hệ thống ống:

Phải đảm bảo hệ thống ống cung cấp nước từ hồ chính về lắng lọc là đủ vì nếu không, sau khi sử dụng máy bơm ở ngăn bơm, nước sẽ bị hụt.

Ngoài ra còn có các vật liệu để cá Koi hoạt động tốt và hiệu quả như: đèn UV để diệt tảo; máy sủi oxy: cung cấp oxy cho hồ; máy tích điện: cung cấp oxy khi cúp điện; bộ test nước: NH3, pH,… ; bùi nhùi lọc (Jmat): dùng để lọc phân cá, cũng là để vi sinh làm tổ cho quá trình lọc nước,…

Các loại lọc nước hồ cá Koi

Đơn Vị Thiết Kế, Thi Công Hồ Cá Koi Tại Hà Nội – Giá Rẻ, Bảo Hành Dài Hạn

Khi thiết kế thi công hồ cá Koi, một tiêu chí quan trọng mà bạn cần lưu ý để hồ cá đạt tiêu chuẩn giúp cho cá Koi sinh trưởng và phát triển tốt đó chính là các trang thiết bị cho hồ cá. Trong đó, đối với một bể cá Koi đạt chuẩn thì các bộ phận quan trọng nhất của bể cá đó chính là bộ lọc, hệ thống máy bơm và hệ thống ống nước cho hồ cá.

Bộ phận lọc cho hồ cá Koi được xem là thành phần quan trọng nhất, chính vì vậy cần được nghiên cứu, lựa chọn và thiết kế hệ thống lọc phù hợp giúp bể nuôi cá Koi luôn sạch, đủ oxy, nước luôn trong, không rêu, không cặn và không có mùi tanh. Một hệ thống lọc chuyên nghiệp khi thiết kế thi công hồ cá Koi thường bao gồm 5 bộ phận chính là bộ phận hút, lọc, đẩy, xả và bộ phận chống tràn.

Vật liệu lọc tĩnh

Trước đây công nghệ lọc nước hồ koi được áp dụng với các phương pháp lọc tĩnh với các vật liệu lọc: bùi nhùi, nham thạch, san hô, bông lọc được xắp xếp trong khoang lọc từ 3 -6 khoang lọc. Tùy theo từng đơn vị thi công hệ lọc hồ koi….

Không thể phủ nhận được khả năng lọc nước của các vật liệu lọc này. Tuy nhiên trong một thời gian sử dụng vật liệu lọc tĩnh này yêu cầu phải thường xuyên vệ sinh, làm sạch. Và đến một thời gian nhất định (1 vài năm) thì nên thay vật liệu lọc. Do sự phân hủy và bào mòn của vật liệu lọc trong quá trình lọc (bùi nhùi, sứ lọc, nham thạch)

Nếu không thường xuyên vệ sinh và thay mới vật liệu lọc. Sẽ dẫn đến những tình trạng:

+ Tắc hệ lọc: Do bụi bẩn bám dày đặc, bụi bẩn do mủn hoặc phân hủy của vật liệu lọc theo thời gian

+ Khó vệ sinh: Chất bận, cặn bẩn bám chặt vào vật liệu lọc hoặc bị bào mòn. Mất nhiều công sức để lôi vật liệu lọc lên khỏi hồ để vệ sinh vật liệu lọc

+ Tốn nhiều chi phí để duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ của hồ koi.

Lọc Trống (Drum Filter)

Drum Filter – lọc trống, thùng lọc, lọc thùng…. Đây là một thiết bị lọc “mới nổi” ở Việt Nam trong thời gian gần đây về khả năng lọc nước vật cặn bẩn, phân cá, … trong hồ koi. Qua một máy học với lớp màng lưới nhỏ từ 100 -300 micron. Có thể loại được đến 90% chất cặn bẩn trong hồ. (Tùy thuộc vào lớp màng lưới lắp vào drum).

Khác với việc sử dụng vật liệu lọc tĩnh trước. Lọc bằng drum fiter. Được sử dụng ống hút mặt và hút đáy chạy thẳng vào lòng máy ,máy sẽ hoạt động và tách chất bẩn sau đó thẩm thấu nước sạch ra bên ngoài qua màng lọc. Khi dòng nước trong lòng máy nâng cao lên, chúng kích hoạt các mô tơ, chống áp để loại bỏ bụi bẩn, cặn bẩn qua ra bên ngoài. Vì vậy cần lắp van cấp nước tự động.

Song song với những ưu điểm lọc trên thì Drum fiter còn có những nhược điểm nhất định:

Có thể bạn thích:   MC Drumfilter MINI - Lọc trống tự động mini

Mất nước liên tục: Do đẩy nước ra ngoài (Drum chạy liên tục trong 15 phút mà không ngừng nghỉ sẽ dẫn đến hồ bị hụt nước)

Tắc màng lọc: Rất dễ tắc khi chưa vệ sinh kịp thời.

Tốn điện + tốn nước: Do bơm nước và mô tơ chạy liên tục + áp lực nước lớn dẫn đến chi phí lớn cho hồ koi

Tắc màng lọc: Quá trình lọc màng lọc Drum rất dễ xảy ra sự cố tắc màng lọc.

+ Tiềm ẩn nhiều rủi ro về an toàn điện: Khoang để Drum âm. Động cơ của trống lọc không có khả năng chống ẩm. Trong khoang âm nên rất dễ xảy ra chập điện, cháy hỏng, hoặc ngập do mưa lớn khi chưa kịp thoát nước.

+ Trong khoang đặt drum phải bổ sung thêm 1 bơm chống ngập ( Bơm nước ra ngoài tránh ngập do thấm nước và nước mưa rò rỉ vào khoang)

Công nghệ lọc nước vi sinh hồ koi

Đơn Vị Thiết Kế, Thi Công Hồ Cá Koi Tại Hà Nội – Giá Rẻ, Bảo Hành Dài Hạn

Công nghệ lọc nước vi sinh là gì? Vi khuẩn có thật sự lọc được chất bẩn, hóa chất còn sót lại trong đáy hồ?

Phương pháp lọc nước vi sinh cho hồ cá koi đã chứng minh được khả năng xử lý tốt các chất hữu cơ, cũng như giúp lọc sạch nito (dạng ammoniac, nitrat) chất thừa trong phân cá, … Các chất này gây ra ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển của cá koi.

Khi các vi khuẩn này tác động với oxy trong nước chúng sẽ tiêu hóa thức ăn và chuyển hóa thành khí Co2. Chúng sinh sản liên tục, lượng vi sinh vật luôn được đảm bảo trong hộ. những con chết đi cũng sẽ bị oxy hóa để phân hủy thành CO2. Cứ lặp đi lặp lại như vậy “bộ lọc” luôn được thay mới mà không có chất thải để lại trong hồ.

Như vậy lọc vi sinh là phương pháp sử dụng vi sinh vật để triệt tiêu các chất bẩn có trong nước, các chất độc hại có trong phân cá và chuyến hóa các chất hữu cơ thừa thành nguồn dinh dưỡng nuôi vi sinh vật hoặc nguồn năng lượng. Do đó yêu cầu về thiết kế hệ lọc với dòng nước đảm bảo công suất phù hợp cho các loại sinh vật bắt đầu quá trình vòng tuần hoàn của chúng. Các sản phẩm phụ của quá trình chuyển hóa này là các N02 sẽ bay vào không khí chứ không bám mảng trên vật liệu lọc. Điều này cho phép các vật liệu lọc không bị nhiễm bẩn và sử dụng lâu bền.

Một số mẫu thiết kế hồ cá Koi phổ biến nhất

Hồ cá Koi hiện nay rất đa dạng thường được xây dựng trong các biệt thự, nhà phố hay trong các nhà hàng, quán café, khách sạn,…với kiểu dáng hồ cá Koi khác nhau. Dưới đây, Koixinh giới thiệu một số mẫu hồ cá Koi phổ biến nhất giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được hồ cá phù hợp.

Thiết kế hồ cá Koi trong nhà

Hồ cá Koi trong nhà phù hợp với các gia đình có diện tích không lớn đồng thời muốn tiết kiệm chi phí thi công hồ cá Koi. Bạn có thể thoải mái ngắm các chú cá Koi bơi lội trong nhà đồng thời mang lại điểm nhấn cho không gian bên trong ngôi nhà của bạn. Khi xây dựng hồ cá Koi trong nhà, bạn nên chọn hồ có kích thước nhỏ, thiết kế đơn giản tối ưu với diện tích đặt hồ cá trong nhà, ít các tiểu cảnh hay đá trang trí để đảm bảo vệ sinh cho ngôi nhà.

Thiết kế hồ nuôi cá Koi ngoài trời

Ngược lại với hồ cá chép Koi trong nhà chính là các hồ cá Koi ngoài trời. Đây là loại hồ cá thích hợp với các gia đình có diện tích khuôn viên và không gian bên ngoài rộng. Với hồ cá Koi ngoài trời, bạn có thể thiết kế hồ có kích thước phù hợp với khuôn viên bên ngoài ngôi nhà, nơi có nhiều ánh sáng.
Đồng thời, có thể bổ sung thêm các tiểu cảnh như cây xanh, thác nước, bàn ghế, ngọn đèn,…

Thiết kế hồ cá Koi mini

Giống như tên gọi của nó, hồ cá Koi mini thường được xây dựng với kích thước nhỏ hẹp nên phù hợp với không gian khác nhau của ngôi nhà. Bạn có thể xây dựng thi công hồ cá chép Koi mini ở một góc sân, góc vườn, góc sân thượng, ban công hay kể cả góc nhà hay cầu thang để tạo thêm sự sinh động cho không gian sống.

Hồ cá Koi mini hay hồ cá Koi nhỏ thích hợp với người thích nuôi một vài con cá chép Koi tạo sự thư thái, làm đẹp cho cảnh quan và gia tăng phong thủy cho ngôi nhà.

Thiết kế xây dựng hồ cá Koi sân vườn

Đơn Vị Thiết Kế, Thi Công Hồ Cá Koi Tại Hà Nội – Giá Rẻ, Bảo Hành Dài Hạn

Hồ cá Koi sân vườn đang là xu hướng thiết kế hồ cá Koi được nhiều chủ biệt thự lựa chọn. Đây là loại hồ nuôi cá đẳng cấp và khẳng định phong cách của gia chủ. Chính vì vậy, hồ cá Koi sân vườn nên có kích thước lớn, phù hợp với kiến trúc và cảnh quan xung quanh. Bên cạnh đó, nên chú trọng đến các tiểu cảnh xung quanh để có được một hồ cá Koi sân vườn đẹp, hợp phong thủy và thực sự đẳng cấp.

Hồ nuôi cá Koi sân vườn đang là xu hướng thiết kế hồ cá Koi cho các biệt thự sân vườn có diện tích lớn.

Thiết kế thi công hồ cá Koi sân thượng

Khu vực sân thượng hay ban công của ngôi nhà là một vị trí thích hợp để bạn xây dựng các bể nuôi cá Koi. Một hồ nuôi cá Koi sân thượng đẹp không chỉ giúp cho sân thượng của gia đình bạn nổi bật hơn mà còn là không gian để bạn tiếp khách hay ngắm nhìn đàn cá Koi tung tăng bơi lội hàng ngày.

Thiết kế thi công hồ nuôi cá Koi trên sân thượng cần phù hợp với diện tích, độ chịu lực của sânVthượng. Đồng thời nên chú ý đến khả năng chống thấm nước khi xây dựng hồ nuôi cá Koi.

Kinh nghiệm thi công thiết kế hồ cá Koi đẹp hợp phong thủy

 • Kích thước xây dựng hồ cá Koi phù hợp nên căn cứ vào diện tích không gian bên trong hoặc không gian bên ngoài, sân vườn hay sân thượng của ngôi nhà nơi đặt hồ cá.
 • Không nên xây dựng thi công hồ nuôi cá Koi gần sát với ngôi nhà bởi có thể cuốn hút sinh khí trong nhà.
 • Khi thiết kế bể cá Koi tối kỵ việc xây hồ có các góc nhọn hướng thẳng trực tiếp vào cửa ngôi nhà. Tốt nhất nên chọn các hồ cá Koi có hình dáng cong hay hình vòng cung nhẹ.
 • Nếu làm thác nước nhân tạo khi thiết kế hồ cá Koi thì dòng nước đổ xuống nên hướng vào khu vực cửa trước hay cửa sau của ngôi nhà, ngụ ý may mắn và tiền bạc đổ vào nhà.
 • Nếu hồ cá nhà bạn trồng hoa súng hoặc hoa sen thì nên chú ý vấn đề lọc và vệ sinh cho hồ nước thường xuyên. Tránh tình trạng hồ bị bùn lầy, vẩn đục.
 • Nên chọn các con cá Koi khỏe mạnh, có màu sắc đẹp đồng thời được cung cấp bởi các đơn vị nhập khẩu hoặc phân phối cá Koi thuần chủng uy tín.
Có thể bạn thích:   Mang hồ nước – hòn non bộ vào nhà: Hồ cá hợp phong thủy?

Chi phí thiết kế hồ cá Koi và thi công như thế nào?

Chi phí thiết kế thi công hồ cá Koi hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô của công trình như thiết kế hồ cá Koi nhỏ, hồ cá Koi mini, hồ cá Koi sân vườn, sân thượng, hồ cá Koi ngoài trời hay hồ cá Koi trong nhà. Bên cạnh đó là diện tích xây dựng hồ cá, vật liệu, các trang thiết bị sử dụng cho hồ cá Koi cùng các cây cảnh, tiểu cảnh trang trí hồ cá.
Giá thiết kế hồ cá Koi và thi công có thể dao động từ vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu đồng bao gồm chi phí thiết kế, chi phí xây dựng phần thô, chi phí cho hệ thống lọc và các trang thiết bị khác,…
Đến với Hoàng Hải Landscape, chúng tôi luôn có nhiều phương án và chi phí thiết kế thi công hồ cá Koi phù hợp với khách hàng. Đồng thời chi phí được phân tách thành các hạng mục cụ thể đi cùng báo giá thiết kế thi công hồ cá Koi tốt nhất.
Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế hồ cá Koi đẹp hoặc thiết kế thi công hồ nuôi cá Koi trọn gói, vui lòng liên hệ ngay với Koixinh để được tư vấn và lựa chọn các phương án thiết kế hồ nuôi cá Koi đẹp, ưng ý và phù hợp nhất.

Đơn Vị Thiết Kế, Thi Công Hồ Cá Koi Tại Hà Nội – Giá Rẻ, Bảo Hành Dài Hạn

Koi Xinh – Đơn vị thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp, uy tín

Để đảm bảo thi công hồ cá Koi đúng chuẩn, nhanh chóng thì bạn nên tìm đơn vị thiết kế thi công hồ Koi chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm.

 • Koi Xinh sở hữu đội ngũ thi công hồ cá Koi dày dặn kinh nghiệm cùng tư duy thẩm mỹ cao.
 • Không chỉ thi công, chúng tôi còn tư vấn thiết kế cho bạn.
 • Các thiết kế tiểu cảnh, sân vườn đa dạng.
 • Chi phí thi công hợp lý, phù hợp với nhiều khách hàng.
 • Chính sách bảo hành, bảo trì hồ cá Koi lâu dài.
 • Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các loại cá Koi hoàn toàn nhập khẩu từ Nhật Bản với giá tốt nhất trên thị trường.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Koi Xinh?

Phong cách được lựa chọn để trang trí hồ cá Koi cũng một phần nào đó nói lên phong cách sống và đẳng cấp của gia chủ. Chính vì thế, có rất nhiều người muốn xây dựng và thiết kế một hồ cá Koi trong sân vườn cho riêng mình. Tùy thuộc vào diện tích, yêu cầu khác nhau và bản thiết kế mà Koi Xinh sẽ có báo giá cụ thể, chi tiết về chi phí thi công – thiết kế hồ cá Koi đạt chuẩn cho bạn!

Có thể nói, lựa chọn một đơn vị thiết kế – thi công hồ cá Koi đạt chuẩn là hết sức quan trọng. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng hồ cá Koi thì việc nhận tư vấn từ một đơn vị có kinh nghiệm sẽ giúp bạn không chỉ tối ưu hóa chi phí mà còn nâng cao độ thẩm mỹ. Cũng có thể khẳng định rằng, một hồ Koi có phát huy được giá trị của nó hay không phụ thuộc rất lớn vào đơn vị thiết kế, thi công mà bạn lựa chọn.

Koi Xinh là đơn vị thi công hồ cá Koi với cam kết bảo hành trọn đời, cung cấp các giống cá lớn sống khỏe mạnh, thiết kế hồ đáp ứng chuẩn các yêu cầu về chất lượng đạt chuẩn. Trong quá trình sử dụng hồ cá Koi, nếu hồ hay cá gặp bất kỳ vấn đề gì, Koi Xinh cam kết sẽ nhiệt tình tư vấn và đồng hành cùng quý khách để sửa chữa, khắc phục. Sau khi chạy thử và bàn giao hồ cá Koi cho khách hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách nuôi cá đúng chuẩn và tặng gói ưu đãi bảo hành cho bạn.

Quy trình thiết kế xây dựng hồ cá Koi của Koi xinh

Bước 1 – Tiếp nhận yêu cầu xây dựng hồ cá Koi của khách hàng.
Bước 2 – Gặp mặt khách hàng, lấy thông tin và trao đổi cụ thể mong muốn, nhu cầu của khách hàng khi thiết kế thi công hồ cá Koi.
Bước 3 – Khảo sát thực tế kết hợp tư vấn cho khách hàng các mẫu thiết kế hồ cá Koi phù hợp nhất với kiến trúc, không gian và phong thủy của công trình.
Bước 4 – Báo giá thiết kế thi công hồ cá Koi với nhiều phương án khác nhau cho khách hàng lựa chọn phù hợp với ngân sách và yêu cầu của khách hàng.
Bước 5 – Triển khai thiết kế 3D và phối cảnh một số phương án để khách hàng lựa chọn. Chỉnh sửa theo yêu cầu và thống nhất thiết kế với khách hàng.
Bước 6 – Tiến hành thi công hồ cá Koi sau khi thống nhất bản thiết kế đảm bảo đúng tiến độ cam kết với khách hàng.
Bước 7 – Nghiệm thu và bàn giao hồ cá Koi cho khách hàng. Đồng thời Thiên Phú Landscape cam kết bảo hành, bảo trì hồ cá lâu dài cho khách hàng sau thi công.

Chính sách bảo hành và cam kết của Koi Xinh

Quy định bảo hành chung

 • Dịch vụ do công ty cung cấp sẽ được bảo hành theo quy định hiện hành của công ty khi ký hợp đồng.
 • Các trường hợp nằm ngoài quy định bảo hành sẽ không được áp dụng chính sách bảo hành.
 • Trường hợp phát sinh khác nằm ngoài điều kiện bảo hành sẽ được công ty hỗ trợ tính thêm giá dịch vụ (nếu khách hàng yêu cầu).
 • Mỗi hạng mục, công trình đều có những chính sách bảo hành khác nhau.

Hạng mục được bảo hành

 • Công trình, sản phẩm, dịch vụ do công ty trực tiếp cung cấp cho khách hàng.
 • Sản phẩm, công trình và các thiết bị không bị tác động từ bên ngoài do cố tình hay vô ý (ngoại trừ do kỹ thuật của Koi Xinh gây ra).

Cam kết của chúng tôi

 • Đúng tiến độ.
 • Đúng bản vẽ và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 • Quy trình đạt chuẩn, tính chuyên môn cao.
 • Đảm bảo yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ và cảnh quan.
 • Chính sách bảo hành tốt được chứng thực trong hợp đồng.
 • Hỗ trợ tư vấn phong thủy nhiệt tình, miễn phí.

KOIXINH – THI CÔNG HỒ KOI UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – BẢO HÀNH DÀI HẠN

Trụ sở chính: 310 Nhà A, Ngõ 120 Trần Bình, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy

Văn phòng giao dịch:

 • Văn phòng Lào Cai: Koi Cafe, BT 14 Đường Minh Khai, Phường Lào Cai, Thành phố Lào Cai
 • Văn phòng Thái Bình: Số 43 Nguyễn Văn Năng, Phường Trần Lãm, Thành phố Thái Bình
 • Hotline/Zalo: 0976870033 / 0962216699
 • Email: koixinh.jsc@gmail.com
 • Website: Koixinh.com
0976870033
Liên hệ