Subscribe Now

Trending News

Blog Post

Dịch vụ

Hà Nội thi công thiết kế Hồ cá Koi – Thi công thác nước kết hợp với hồ cá Koi

Hà Nội thi công thiết kế Hồ cá Koi – Thi công thác nước kết hợp với hồ cá Koi
Đánh giá post

Việc xây dựng hồ cá Koi ngày nay được coi là xu hướng của thời buổi hiện nay, loại hình này xuất hiện ở rất nhiều nơi và rất dễ bắt gặp ở nhiều nơi khác nhau trong đó chủ yếu là những quán Cà Phê, Công viên, Khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp và xuất hiện ở nhiều căn nhà theo nhiều loại kiểu và quy mô khác nhau nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi bí quyết để có một hồ cá Koi đẹp, hoàn hảo là gì hay chưa.

Những công trình tiểu cảnh Sân Vườn hiện nay luôn đòi hỏi sự kết hợp nhuẫn nhuyễn giữa các loại công trình khác nhau, với sự phát triển này đòi hỏi chủ thầu phải luôn chủ động và linh hoạt trong mọi tình huống để có thể đáp ứng được thị trường cũng như ý thích của gia chủ. Việc thi công thác nước kết hợp với hồ cá Koi là một trong những loại công trình hàng đầu luôn dẫn đầu về độ phức tạp và cách thức thế nào để có thể tạo ra một mẫu mã thuần nhất và tuyệt vời nhất. Chính vì thấu hiểu và muốn đem đến cho khách hàng điều tuyệt vời nhất mà Koixinh hôm nay sẽ giới thiệu công trình dẫn đầu xu hướng với độ phức tạp và tay nghề cao.

Công trình thi công thác nước kết hợp với hồ cá Koi là một loại hình nghệ thuật Sân Vườn tương đối mới ở Việt Nam xuất hiện cách đây không lâu và được mô phỏng hóa một cách tổng quan nhất và hoàn chỉnh nhất là dựa trên những nhà đầu tư có tay nghề cao và hàng đầu và công ty Koixinh chúng tôi tự hào rằng chúng tôi là một trong những công ty uy tín nhất giúp bạn gửi trọn niềm tin . Vì sao chúng tôi lại khẳng định điều đó vì chúng tôi là người hiểu hơn ai hết những kĩ năng thâm sâu để có thể tạo dựng nên một công trình mang bản sắc của tuyệt tác từ thiên nhiên nhưng mang bức tranh đồng nội ngay trong căn nhà của bạn.

Thi công thác nước kết hợp với hồ cá Koi

Để đi vào công trình này chúng tôi xin được chia sẻ những tiêu chí, cũng như những nhân tố cần thiết giúp quý khách có một cái nhìn trực diện về toàn bộ cách thức cũng như bước ngoặc quan trọng làm nên sự thành công cho thi công thác nước kết hợp với hồ cá koi.

Như những công trình trước đây của chúng tôi thì công trình này cách thức đầu cũng khá tương tự nhưng vẫn có điểm khác vì đây là loại hình kết hợp đan xen nên cần phải có bước đầu hơi phức tạp hơn so với những công trình khác của chúng tôi trước đây. Đầu tiên chúng tôi sẽ dựa trên địa thực để phân tích địa hình cũng như những yếu tố thiên văn thẩm mỹ khác. Quan sát ở công đoạn này cần độ chính xác gần như tuyệt đối nên đòi hỏi người đo lượng phải có kỷ năng chuyên sâu, nhằm gì rõ được kích cỡ toàn bộ. Sau đó chúng tôi dựa trên số liệu đã có ở bước này để có thể sử dụng thiết bị đo phóng trên máy tính nhằm vẽ ra những loại khác và hồ cá tương ứng sao cho căn chỉnh được tương thích nhất. Bước này tốn khá nhiều thời gian ngoài ra chúng tôi cần phải đo đạc độ phẳng và nồng độ đất thực nhằm tránh ảnh hưởng đến sức sống của cá sau khi hoàn thành xong.

Công đoạn giữa như bao công đoạn là sự nghiên cứu bản vẽ sơ khảo dựa trên bản vẽ đó để đưa ra một cách thức thi công nhất định . Phải thi công gì trước và chuẩn bị những nguyên liệu nào là tốt nhất.

+ Ở công đoạn 2 cần chia nhỏ nhiều yếu tố đầu tiên lựa chọn đối tác chuẩn bị nguồn vật tư cũng như nguồn lao động thi công công trình này cho quý khách được thuận tiện nhất. Chúng tôi tự tin vì chúng tôi đã có một nguồn cung ứng chất lượng nhằm đáp ứng một cách cấp thiết những vấn đề bạn cần đồng thời đảm bảo chất lượng cho bạn. Công ty cung cấp nguồn nguyên vật liệu cho chúng tôi và là một công ty con trực thuộc hệ thống quản lí của chúng tôi vì vậy sẽ đảm bảo những điều tốt nhất giúp cho công trình phức tạp này đạt được sự thành công nhất định. Ngoài ra chúng tôi còn có một công ty chuyên cung cấp cây cảnh trang trí cho những công trình xinh đẹp này.

+ Tiếp theo của công đoạn 2 là bước sơ khai của việc thi công cho công trình này . Bước này đòi hỏi phải chia làm hai nhóm thành phần để thi công được nhanh chóng nhất đó là nhóm thực hiện thi công thác và nhóm thực hiện thi công hồ cá Koi. Lí do chúng tôi phải phân bổ nhằm tiết kiệm thời gian và góp phần đem đến sự hài hòa nhất định theo đúng bản thiết kế trước đó.

Công đoạn cuối là việc đưa vào thi công và hoàn thành công trình ở công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cực kì cao và tay nghề của người thợ cũng chi phối rất nhiều . Chúng tôi lựa chọn nguồn nhân công với nhiều năm kinh nghiệm, chính vì điều này mà đã là bước đệm để chúng tôi nắm bắt thành công vì vậy chúng tôi tập trung toàn bộ thời gian vào công đoạn cốt lõi này. Sau khi được kiểm định nghiêm ngặt trước khi hoàn thành chúng tôi cần phải kiểm tra lại lần cuối đã đảm bảo hay chưa trước khi đưa đến tay cho quý khách.

Các bước cơ bản tạo nên thác nước hồ cá Koi

Để hiểu hơn về công trình này chúng tôi sẽ có một khái niệm khá đơn giản giúp hàm tích tất cả các điều trên một cách chính xác và dễ hiểu nhất. Công trình xây dựng tiểu cảnh sân vườn kết hợp với hồ cá Koi cho sân vườn nhà bạn là một được kết hợp hòa lẫn giữa hai nhân tố là xây dựng tiểu cảnh và việc xây dựng hồ cá koi sao cho hợp lí nhất để có thể tạo nên sự cân bằng giữa hai yếu tố này. Nhưng tại sao lại là kết hợp bởi lẽ khi có sự kết hợp sẽ giúp công trình này trở nên hài hòa và đặc sắc hơn, giúp phần tạo nên sự hài hòa giữa yếu tố cảnh và sắc . Và để có thể thực hiện được những điều này chúng tôi cần phải cân nhắc, đo đạc kỹ lưỡng để tạo nên điều tuyệt diệu nhất.

Tạo bản vẽ và bố trí chọn lựa cây cảnh hợp lí

Khâu này cực kì quan trọng bởi vì nó sẽ quyết định bạn có được một công trình đẹp và đáp ứng được tiêu chí của gia chủ hay không . Để thực hiện quy trình này chúng tôi phân phân chia thành hai phần.

 1. Tạo bản vẽ riêng cho hồ cá Koi. Bao gồm việc tạo bản vẽ hồ cá và vị trí bố trí hệ thống lọc và thác nước, hòn non bộ nếu có.
 2. Phát họa cây cảnh phù hợp nhất , và chọn lựa những loại cây có kích thước phù hợp với những tiêu chí của tiểu cảnh đan hợp này.

Chọn lựa đối tác kĩ càng nhất.

Chúng tôi luôn đặt tiêu chí lên rằng đối tác là nhân tố hàng đầu để có được nguồn cung ứng tốt nhất cho khách hàng. Công ty chúng tôi tự hào vì đã xây dựng được một hệ thống cung ứng riêng mang tên vật liệu 24h để có thể giúp khách hàng hoàn toàn an tâm về sản phẩm này của chúng tôi.

Việc chọn cây cảnh dựa hoàn toàn vào bản vẽ mẫu là điều dĩ nhiên bởi vì một bản vẽ khi được phát họa thì phải tuân theo đúng như trình tự cơ bản của nó để đạt được một sự thành công rõ ràng về cả mặt mỹ thuật lẫn mặt thuần nhất. Chúng tôi luôn biết mình phải làm gì để có thể đem đến cho khách hàng những loại cây có sức sống khỏe và có tuổi thọ , sức bền cao. Góp phần vào nền móng cốt lõi tạo nên một công trình hoàn mỹ nhất .

Tác dụng của thác nước hồ cá Koi

Bộ phận thiết yếu của hệ lọc hồ Koi

Hầu hết những người chơi Koi thường chỉ xem thác nước như là một tiểu cảnh trang trí cho hồ cá Koi thêm phần đẹp mắt mà lại ít khi để ý rằng chính hệ thống thác nước này là một phần quan trọng của hệ lọc nước hồ cá Koi. Đặc biệt là những hồ cá Koi lớn với hệ thống lọc phức tạp thì sau khi nước hồ được lọc sạch sẽ, loại bỏ tạp chất sẽ được trả về hồ theo đường ống và bộ phận đẩy lên thác.

Không chỉ vậy, thác nước hồ cá Koi còn góp phần tạo ra dòng chảy động trong hồ cung cấp oxy và hỗ trợ cá Koi trong quá trình bơi lội. Nhờ có oxy được tạo ra khi nước chảy mà cá Koi dễ thở hơn và bạn cũng không cần sử dụng nhiều đến máy sục khí oxy. Ngoài ra, khi dòng nước được luân chuyển cũng sẽ khiến cho chất lượng nước tốt hơn, hạn chế tình trạng lắng cặn, mọc rêu.

Giá trị trong yếu tố phong thủy

Một vai trò quan trọng nữa của thác nước hồ cá Koi là giá trị phong thủy. Hầu hết khi tư vấn các bước thi công hồ cá Koi, Hocakoi.vn luôn gợi ý cho gia chủ về việc đặt thác nước trong hồ Koi sẽ mang lại lợi ích về vận may và tiền tài. Điều này xuất phát từ quan niệm của người Nhật Bản trong thiết kế hồ Koi, đó là không để nước trong hồ rơi vào trạng thái “lặng”, “trì trệ”, “tù đọng”.

Dòng chảy của thác nước hồ cá Koi giúp nước trong hồ luôn chuyển động mang đến vận khí dồi dào và tài lộc cho gia chủ. Không chỉ vậy, hình ảnh cá Koi quẫy nước và bắn bọt nước dưới dòng chảy của thác giống như hình tượng “cá chép vượt vũ môn”, càng tăng thêm sinh khí cho phong thủy của ngôi nhà.

Và nhắc đến thác nước thì không thể nhắc đến vai trò trang trí của chúng trong hồ cá Koi. Thác nước thực sự mang đến vẻ đẹp về cả hình ảnh và âm thanh cho người chơi Koi. Khi xây dựng hệ thống lọc và các thiết bị như máy bơm, ống đẩy, nếu khéo léo che chúng bằng thác nước sẽ càng làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Bên cạnh đó, tiếng nước thác chảy róc rách cũng được xem như là một loại ASMR (một loại âm thanh tự nhiên) có công dụng tốt trong việc giảm stress, liệu pháp thư giãn tinh thần và tốt cho sức khỏe, giấc ngủ. Do đó, việc lắp đặt thác nước là một bước nên làm trong các bước thi công hồ cá Koi.

Đặc điểm nổi bật của thác nước hồ cá Koi

Thác nước hồ cá Koi được đông đảo khách hàng lựa chọn để trang trí cho hồ nuôi cá của mình bởi nó mang nhiều đặc điểm nổi bật có thể kể đến như:

 • Thác nước hồ cá Koi là sự kết hợp hài hòa giữa hồ cá Koi và tiểu cảnh thác nước tạo ra hồ cá với nhiều giá trị khác nhau từ điều hòa không khí, giảm thiểu ô nhiễm cho đến thư giãn tinh thần, tạo sự mát mẻ, sinh động, môi trường thủy sinh được cải tạo,….
 • Tận dụng nguồn nước trong hồ giúp tiết kiệm được chi phí và diện tích khi không cần phải xây bể chứa riêng.
 • Thiết kế thác nước hồ cá Koi cần dựa vào diện tích và không gian tổng thể của cả công trình để đảm bảo sự hài hòa về mặt cấu trúc, bố cục,….
 • Hồ cá Koi được bố trí số lượng thác nước bao nhiêu là phù hợp sẽ căn cứ vào diện tích hồ, tuy nhiên cấu trúc thường thấy nhất của hồ cá Koi là bao gồm một thác nước để đảm bảo ổn định luồng khí và không gây ảnh hưởng đến phong thủy.
 • Để tạo ra một hồ cá Koi với thiết kế thác nước không phải là điều đơn giản, cần phải trải qua nhiều bước khác nhau từ việc lên ý tưởng cho đến thiết kế, trang trí, thi công.
 • Thác nước hồ cá Koi có thể được làm nên từ nhiều chất liệu khác nhau như sử dụng đá các loại với nhiều màu sắc và kích thước xếp chồng lên nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế bằng nhiều chất liệu khác như bê tông, gỗ, tre ống,…Mỗi một chất liệu sẽ có những đặc trưng riêng tạo nên sự đặc sắc, khác biệt cho từng thác nước.

Lưu ý khi thiết kế, thi công thác nước hồ cá Koi

Mặc dù xét về kích thước và độ phức tạp của thác nước hồ cá Koi thì không phức tạp nhưng nhìn chung bạn vẫn nên chú ý một số điều sau để có được cảnh quan tốt nhất, hợp lí cho hồ cá Koi nhà mình.

Hướng nước chảy

Đầu tiên là hướng chảy của dòng thác. Điều này cần tính đến bởi chúng liên quan đến phong thủy và cách lắp đặt đường ống, hệ thống lọc của hồ cá Koi. Trước hết, xét đến phong thủy thì theo quan niệm của người Nhật, hướng chảy của thác nước nên hướng vào trong ngôi nhà chính, hướng về phía không gian chính của ngôi nhà. Bởi chúng tượng trưng cho “cuốn tài lộc, thịnh vượng, may mắn” đến cho gia chủ. Nếu hướng nước chảy ngược lại thì bị coi là không hợp phong thủy, khiến vận may theo ra ngoài. Bên cạnh đó thì cũng cần tính toán vị trí của hướng nước chảy để đặt ống dẫn cho hợp lí, tiết kiệm.

Thiết bị sử dụng cho thác nước

Thông thường khi thiết kế thác nước hồ cá Koi thì có hai cách để bơm nước đó là sử dụng máy bơm của chính hệ thống lọc hoặc thiết kế thêm máy bơm đẩy lên thác khác. Tùy vào ngân sách, nhu cầu, diện tích của thác nước…mà lựa chọn phương án hợp lí. Ví dụ với các thác nước lớn, có độ cao nhất định thì nên sử dụng máy bơm đẩy lên thác riêng. Trong trường hợp, thác nước nhỏ và có độ cao trung bình cho đến thấp thì việc tận dụng luôn máy bơm của hệ thống lọc sẽ tốt hơn.

Ngoài máy bơm thì bạn cũng có thể lựa chọn thêm phụ kiện như đèn chiếu sáng cho thác nước để tăng thêm phần lung linh, sinh động.

Cách trang trí thác nước cho hồ cá Koi

Có rất nhiều cách để trang trí thác nước cho hồ cá Koi nhưng thông thường nhất là thác nước chảy từ hòn non bộ hoặc bậc tam cấp. Bạn cũng có thể thiết kế kiểu cách của thác nước theo ý tưởng riêng của mình để tạo sự độc đáo và phù hợp với riêng công trình của nhà bạn. Khi sử dụng dịch vụ của Koxinh, bạn sẽ được tư vấn, gợi ý và lên phương án thiết kế thác nước hồ cá Koi ngay trong các bước thi công hồ cá Koi Dưới đây là một số công trình thi công hồ cá Koi kết hợp thác nước trang trí mà chúng tôi đã từng thực hiện, hãy cùng tham khảo và lên ý tưởng cho hồ cá nhà bạn nhé.

Quy tắc khi thiết kế thác nước hồ cá

Về thiết kế thác nước cho hồ cá Koi ngoài những yêu cầu cơ bản như hệ thống lọc, hướng nước chảy,v.v.. Thì còn các yếu tố khác như trang trí, ánh đèn và cả không gian cho cá sau khi đặt xong thác nước.

Những tiêu chí này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển của cá. Sau khi hoàn thiện cơ bản, thác nước mới được thi công vào hồ cá. Phong cách và kiểu dáng của thác nước chịu ảnh hưởng trực tiếp từ hồ cá koi.

Loại đá dùng làm thác nước

Nên viên đá tương đối dẹt và cần có các cạnh nhọn và hơi vuông do nước sẽ chảy qua những rìa các cạnh này. Sắp xếp thêm kha khá đá có cạnh rìa cùn và uốn cong nhẹ nhàng do chắc chắn sẽ có một lượng nước chảy bị tràn ra ngoài làm lãng phí lượng nước tuần hoàn xuống hồ.

Tận dụng hệ thống lọc làm thác nước

Đây là cách được nhiều người lựa chọn. Bởi bằng cách tận dụng máy bơm của hệ thống lọc bơm nước cho thác nước sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền điện nước.

Hướng nước chảy

Bạn nên bố trí hướng nước chảy của thác hướng vào trong nhà. Theo quan niệm phong thủy thì điều này sẽ giúp tài lộc chảy vào gia chủ. Tuyệt đối không nên tạo thác nước hướng từ nhà ra ngoài. Việc này chẳng khác nào muốn tài lộc không ngừng chảy ra phía bên ngoài. Cách lựa chọn hướng thác nước như sau:

–  Hướng Bắc là hướng của đường đời và sự nghiệp

–  Hướng Đông là hướng đại diện cho gia đình và sinh lực

–  Hướng Đông Nam là hướng đại diện cho sự thịnh vượng và sung túc

–  Hướng Nam là hướng đại diện cho danh tiếng của bạn, vì vậy tuyệt đối không bố trí hồ nước hay các vật dụng bằng nước ở hướng này, vì nước là thủy, lửa là hỏa, thủy khắc hỏa.

Trang trí cho thác nước

Đèn LED và những cây cảnh nhỏ được cấy vào thác hiện đang là mẫu rất thịnh hành với thác nước. Bổ sung hệ thống đèn cho thác sẽ giúp thác có được vẻ huyền ảo hơn vào ban đêm. Nên chọn ra những góc sáng để tôn lên vẻ đẹp của thác cũng như chỉ sử dụng đèn hắt từ dưới đất lên để giúp tạo hiệu ứng cho nước.

Về giá cả thi công thác nước hồ cá Koi

Một trong những vấn đề xoay quanh thác nước hồ cá Koi được đông đảo khách hàng quan tâm đó là bảng báo giá thiết kế thi công thác nước hồ cá Koi. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị lớn nhỏ cung cấp dịch vụ thiết kế thi công thác nước hồ cá Koi với nhiều mức giá khác nhau. Điều này khiến nhiều khách hàng trăn trở trong việc lựa chọn đơn vị đồng hành nào để có mức giá phù hợp nhất. Có thể thấy, chi phí thiết kế thi công thác nước hồ cá Koi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: diện tích hồ, quy mô, cách trang trí, chất liệu, cũng như yêu cầu của khách hàng và chính sách của đơn vị.

Vì vậy, sẽ không có mức giá chung nào cho việc thiết kế thi công thác nước hồ cá Koi. Tuy nhiên, khách hàng cần cân nhắc để có thể chọn được một đơn vị thiết kế thi công với mức giá hợp lý nhất, tránh trường hợp giá quá cao so với mặt bằng chung hay những đơn vị giá thấp kém chất lượng. Để có đầy đủ thông tin quý khách hàng có thể tìm kiếm thông qua các trang web cũng như những người có kinh nghiệm, qua những đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của các đơn vị, từ đó có sự so sánh đối chiếu và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

Để có được bảng báo giá chi tiết nhất cũng như được tư vấn tận tình, mời quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi. Thiên Dương Koi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi nhu cầu, tư vấn và báo giá chi tiết đến khách hàng. Chúng tôi cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công thác nước hồ cá Koi với mức giá cạnh tranh, rẻ nhất trên thị trường.

Những kiểu thể hiện thác nước khi xây dựng hồ

Từ các phong cách thiết kế hồ cá Koi khác nhau nên cũng có rất nhiều các kiểu thể hiện thác nước khác nhau. Có thể là một dòng suối đá tự nhiên, có thể là nước sẽ chảy ra từ các hòn non bộ.

Đây là kiểu vườn Nhận Bản và truyền thống hay sử dụng. Ở các phong cách vườn hiện đại, hồ cá koi hiện đại thì các dòng thác có thể chảy theo nhưng quy luật nhất định, có bậc tam cấp hoặc tường nước. Nước có thể đổ từ trên cao xuống theo chiều thẳng đứng từ một lưỡi nước.

Có thể thấy thác nước hồ cá koi hiện nay rất phổ biến trong nhiều công trình khác nhau từ nhà ở đến khách sạn, nhà hàng, khu sinh thái hay resort…

Một số loại tiểu cảnh khác

Hòn non bộ, thác nước mini trong nhà

Công trình hòn non bộ, thác nước mini trong nhà sẽ làm “điểm xuyết” vô cùng nổi bật tại phòng khách của nhà bạn! Có thể chỉ là chậu tiểu cảnh với hình lá sen có thác nước đổ xuống, một quả cầu nước xoay tròn giữa mặt hồ gợn những cơn sóng nhẹ hay là một bể cá Koi mini tung tăng múa lượn uyển chuyển rực rỡ sắc màu,… tất cả đều tạo cảm giác phóng khoáng, tràn ngập hơi thở thiên nhiên, giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sinh động và gây ấn tượng mạnh cho những ai ghé thăm.

Hòn non bộ, thác nước ngoài trời

Thật dễ dàng khi bạn có thể sở hữu khung cảnh “non nước hữu tình” trong khu thượng uyển mini nhà mình, bằng cách xây dựng hòn non bộ, thác nước kết hợp với hồ cá Koi. Với sự sắp đặt khéo léo cùng mẫu thiết kế bắt kịp xu hướng hiện đại, công trình tiểu cảnh này được hiểu như là một bức bình phong che chở những điều không may vào nhà. Bên cạnh đó, kết hợp với việc nuôi dưỡng cá Koi giúp tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà, cũng như mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, thư thái cho những ai trao ánh nhìn vào công trình độc đáo này!

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Koi Xinh?

Phong cách được lựa chọn để trang trí hồ cá Koi cũng một phần nào đó nói lên phong cách sống và đẳng cấp của gia chủ. Chính vì thế, có rất nhiều người muốn xây dựng và thiết kế một hồ cá Koi trong sân vườn cho riêng mình. Tùy thuộc vào diện tích, yêu cầu khác nhau và bản thiết kế mà Koi Xinh sẽ có báo giá cụ thể, chi tiết về chi phí thi công hồ cá Koi cho bạn!

Có thể nói, lựa chọn một đơn vị thiết kế – thi công hồ cá Koi đạt chuẩn là hết sức quan trọng. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng hồ cá Koi thì việc nhận tư vấn từ một đơn vị có kinh nghiệm sẽ giúp bạn không chỉ tối ưu hóa chi phí mà còn nâng cao độ thẩm mỹ. Cũng có thể khẳng định rằng, một hồ Koi có phát huy được giá trị của nó hay không phụ thuộc rất lớn vào đơn vị thiết kế, thi công mà bạn lựa chọn.

Koi Xinh là đơn vị thi công hồ cá Koi với cam kết bảo hành trọn đời, cung cấp các giống cá lớn sống khỏe mạnh, thiết kế hồ đáp ứng chuẩn các yêu cầu về chất lượng đạt chuẩn. Trong quá trình sử dụng hồ cá Koi, nếu hồ hay cá gặp bất kỳ vấn đề gì, Koi Xinh cam kết sẽ nhiệt tình tư vấn và đồng hành cùng quý khách để sửa chữa, khắc phục. Sau khi chạy thử và bàn giao hồ cá Koi cho khách hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách nuôi cá đúng chuẩn và tặng gói ưu đãi bảo hành cho bạn.

Chính sách bảo hành và cam kết của Koi Xinh

Quy định bảo hành chung

 • Dịch vụ do công ty cung cấp sẽ được bảo hành theo quy định hiện hành của công ty khi ký hợp đồng.
 • Các trường hợp nằm ngoài quy định bảo hành sẽ không được áp dụng chính sách bảo hành.
 • Trường hợp phát sinh khác nằm ngoài điều kiện bảo hành sẽ được công ty hỗ trợ tính thêm giá dịch vụ (nếu khách hàng yêu cầu).
 • Mỗi hạng mục, công trình đều có những chính sách bảo hành khác nhau.

Hạng mục được bảo hành

 • Công trình, sản phẩm, dịch vụ do công ty trực tiếp cung cấp cho khách hàng.
 • Sản phẩm, công trình và các thiết bị không bị tác động từ bên ngoài do cố tình hay vô ý (ngoại trừ do kỹ thuật của Koi Xinh gây ra).

Cam kết của chúng tôi

 • Đúng tiến độ.
 • Đúng bản vẽ và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 • Quy trình đạt chuẩn, tính chuyên môn cao.
 • Đảm bảo yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ và cảnh quan.
 • Chính sách bảo hành tốt được chứng thực trong hợp đồng.
 • Hỗ trợ tư vấn phong thủy nhiệt tình, miễn phí.

KOIXINH – THI CÔNG HỒ CÁ KOI UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – BẢO HÀNH DÀI HẠN

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm và đội ngũ thi công chuyển nghiệp có trình độ cao, Koi Xinh cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ Hà Nội thiết kế hồ cá Koi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua Hotline 0976870033 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trụ sở chính: 310 Nhà A, Ngõ 120 Trần Bình, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy

Văn phòng giao dịch:

 • Văn phòng Lào Cai: Koi Cafe, BT 14 Đường Minh Khai, Phường Lào Cai, Thành phố Lào Cai
 • Văn phòng Thái Bình: Số 43 Nguyễn Văn Năng, Phường Trần Lãm, Thành phố Thái Bình

Hotline/Zalo: 0976870033 / 0962216699

Email: koixinh.jsc@gmail.com

Website: Koixinh.com

Bài liên quan