Chi phí xây dựng ao là bao nhiêu?

Có Thể Nuôi Cá Koi Trong Bể Cá Cảnh Hay Không

Cho dù bạn đang muốn thêm một đặc điểm cho khu vườn của mình hay đang có ý định nuôi cá, thì một cái ao có thể là một bổ sung tuyệt vời cho một ngôi nhà. Trong bài viết này, chúng tôi xem xét chi phí xây dựng một cái ao là bao nhiêu. Điều tuyệt vời về ao là chúng có đủ hình dạng và kích cỡ, vì vậy bạn có thể xây một cái để hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của mình – từ ao nuôi nhỏ đến ao đào lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng, hãy xem bộ sưu tập ý tưởng về ao vườn của chúng tôi

Chi Phí Xây Dựng Ao Là Bao Nhiêu?

Chi phí xây dựng một cái ao là bao nhiêu?

Không thực sự có một mức giá cố định cho một cái ao, vì bạn có thể dễ dàng linh hoạt lựa chọn loại ao cho phù hợp với túi tiền của mình – từ những chiếc ao nhỏ làm sẵn đến những chiếc hồ cá Koi sang trọng lớn.

Giá trung bình để xây dựng một ao vườn với cảnh quan là khoảng 90 triệu VNĐ và sẽ mất khoảng 3 – 5 ngày để hoàn thành công việc. Để xây dựng một ao vườn kích thước trung bình, bạn có thể dự kiến ​​chi phí trung bình vào khoảng 134,609,320 VNĐ, tùy thuộc vào kích thước chính xác và đặc điểm kỹ thuật của ao. Nếu bạn muốn xây một cái ao trong vườn có nhiều chi phí hơn, chi phí trung bình cho một cái ao sang trọng với các tính năng nước và cảnh quan sẽ ở đâu đó trong khoảng 149,565,911 VNĐ – 209,392,276 VNĐ + và sẽ mất khoảng 6 – 10 ngày để hoàn thành .

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xây dựng ao

Chi Phí Xây Dựng Ao Là Bao Nhiêu?

Dưới đây là một số yếu tố phổ biến sẽ ảnh hưởng đến chi phí xây dựng ao vườn:

 • Kích thước và hình dạng
 • Loại ao (đào hoặc lên)
 • Chất lượng vật liệu, bao gồm cả máy bơm và bộ lọc
 • Các tính năng bổ sung như cầu, đài phun nước hoặc tượng trang trí
 • Giá của bất kỳ loài cá và cây trồng nào trong ao

Chi phí xây dựng một cái ao nhỏ là bao nhiêu?

Nếu bạn có một khu vườn nhỏ và muốn có một cái ao vườn có kích thước phù hợp, thì chi phí có thể dao động khá nhiều tùy thuộc vào loại ao mà bạn định mua. Chi phí trung bình để xây một cái ao nhỏ, dựa trên việc cung cấp và lắp đặt một cái ao đúc sẵn, có thể bắt đầu vào khoảng 14,956,591 VNĐ. Với mức giá đó, bạn rất có thể đã tự thực hiện việc khai quật – vì vậy hãy chuẩn bị sẵn xẻng của bạn.

Để thuê một chuyên gia xây một cái ao nhỏ trong vườn, bao gồm cả việc đào đất, bạn đang xem mức giá trung bình khoảng 35 – 90 triệu VNĐ.

Xây hồ cá Koi hết bao nhiêu tiền?

Chi Phí Xây Dựng Ao Là Bao Nhiêu?

Đối với các chủ nhà muốn xây một hồ cá Koi trong vườn, bạn sẽ xem xét mức giá cao hơn vì các yêu cầu đối với một hồ phù hợp cho cá chép Koi sống cụ thể hơn – và chi phí cao hơn. Chi phí trung bình để xây dựng một hồ cá Koi có thể dao động từ 240 đến 450 triệu VNĐ.

Chi phí xây dựng ao nuôi là bao nhiêu?

Chi phí trung bình để xây dựng một trang trại dao động từ 90 – 200 triệu VNĐ tùy thuộc vào kích thước, hình dạng và đặc điểm kỹ thuật. Nói chung, bạn có thể mong đợi giá cả tương tự như giá cho một cái ao vườn.

Nhìn chung, ao nuôi thường có chi phí thấp hơn ao đào vì trước đây bạn không phải đào đất để làm hố cho ao. Tuy nhiên, vẫn cần chuẩn bị mặt bằng khi xây dựng ao nuôi nhưng sẽ rẻ hơn ao trũng. Trung bình, bạn có thể phải trả khoảng 20 – 35 triệu VNĐ cho một ao nuôi nhỏ và 30 – 45 triệu VNĐ cho một ao nuôi vừa.

Báo giá xây dựng ao

Chúng tôi luôn khuyên bạn nên lấy ít nhất ba báo giá từ những người thợ đáng tin cậy của chúng tôi. Yêu cầu của chúng tôi về tính năng báo giá là hoàn hảo để nhận báo giá – bạn đăng thông tin chi tiết về công việc bạn muốn làm và chúng tôi sẽ gửi thông tin đó cho những người thợ địa phương trong khu vực của bạn.

Hãy thử nó ra! Kết quả chính chi phí tổng thể của một cái ao sẽ phụ thuộc vào một loạt các yếu tố bao gồm kích thước, hình dạng và kiểu dáng. Chúng tôi khuyên bạn nên thuê một chuyên gia để lắp đặt ao của bạn, đặc biệt nếu bạn sẽ nuôi cá trong đó. Một ao trung bình sẽ mất khoảng 3 – 5 ngày để xây dựng, so với một ao lớn sang trọng mất 6 – 10 ngày.

Koixinh.com

 • Điện thoại tư vấn mua hàng: 09768700330962216699
 • Zalo: 0976870033
 • Email: koixinh.jsc@gmail.com
 • Văn phòng Hà Nội: 310, Ngõ 120 P. Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Văn phòng Lào Cai: Koi Cafe, số 14 Đường Minh Khai, Phường Lào Cai, Thành phố Lào Cai
 • Văn phòng Thái Bình: Số 43 Nguyễn Văn Năng, Phường Trần Lãm, Thành phố Thái Bình

0976870033
Liên hệ