Cá Koi lớn nhất thế giới

Cá Koi Lớn Nhất Thế Giới

Mọi người yêu cá Koi đều thắc mắc về những con cá Koi lớn nhất thế giới. Cá Koi có thể phát triển đến kích thước đáng kinh ngạc, nhưng con cá Koi này đã lớn đến mức ít ai có thể tin được. Con cá Koi lớn nhất được đặt với cái tên phù hợp là “Big Girl”, và lớn đến mức nó có kích thước gấp ba lần con cá Koi lớn thứ hai của chủ sở hữu.

CÂN NẶNG

Trọng lượng trung bình của một con cá Koi chất lượng có thể đạt được là khoảng 12 pound và chúng thường lớn hơn một chút, nhưng cá Koi Big Girl đã khiến mọi người sửng sốt với trọng lượng của nó. Con cá Koi lớn nhất thế giới nặng 90 pound vào năm 2007, đó là một con cá Koi cực kỳ lớn! Điều đó khiến chú cá này lớn gấp ba lần so với bất kỳ con cá Koi nào khác ở Vương quốc Anh, Daily Mail cho biết.

CHIỀU DÀI

Bạn có thể mong đợi một con cá Koi chất lượng sẽ phát triển dài tới 20 inch nếu được cung cấp đủ không gian và thức ăn phù hợp, nhưng rất ít cá Koi có thể so sánh với cá Koi Big Girl. Chú cá Koi này dễ dàng khiến con cá Koi trung bình với chiều dài bốn feet của bạn trông có vẻ ngắn hơn. Điều này làm cho Big Girl trở thành một con cá đáng kinh ngạc vì nó có chiều dài gấp bốn lần chiều dài của những con cá Koi trung bình.

TUỔI THỌ

Cá Koi Big Girl mới mười bảy tuổi khi được mua lại từ một nhà lai tạo ở Nhật Bản và không lớn hơn nữa kể từ khi mua. Hiện nay nó đạt hai mươi ba năm tuổi, vẫn còn rất trẻ đối với một con cá Koi. Cá Koi thường phát triển đầy đủ sau ba tuổi, nhưng một số giống cá sẽ mất đến mười năm để đạt được kích thước đầy đủ của chúng.

Cá Koi Big Girl khiến mọi người sửng sốt khi giành được danh hiệu cá Koi lớn nhất thế giới. Thực tế là nó đã trở nên quá lớn là một lời nhắc nhở rằng không ai biết chúng có thể thực sự lớn đến mức nào. Với chế độ ăn uống và không gian phù hợp, bất kỳ con cá Koi nào cũng có thể khiến chủ nhân ngạc nhiên và vượt qua kỷ lục cá Koi lớn nhất hiện tại để trở thành con cá Koi lớn nhất thế giới!

Có con cá Koi nào của bạn lớn hơn bạn tưởng không? Bạn có muốn tìm hiểu cách để đảm bảo cá Koi nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để chúng phát huy hết khả năng không?

Koixinh.com

  • Điện thoại tư vấn mua hàng: 09768700330962216699
  • Zalo: 0976870033
  • Email: koixinh.jsc@gmail.com
  • Văn phòng Hà Nội: 310, Ngõ 120 P. Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Văn phòng Lào Cai: Koi Cafe, số 14 Đường Minh Khai, Phường Lào Cai, Thành phố Lào Cai
  • Văn phòng Thái Bình: Số 43 Nguyễn Văn Năng, Phường Trần Lãm, Thành phố Thái Bình

0976870033
Liên hệ