Thiết kế và thi công hồ cá Koi có thác nước uy tín- Hà Nội, Lào Cai, Thái Bình – Gọi 0976870033

Thiết Kế Và Thi Công Hồ Cá Koi Có Thác Nước Uy Tín- Hà Nội, Lào Cai, Thái Bình – Gọi 0976870033

Khi có nhu cầu thiết kế và thi công hồ cá Koi thì bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín. Koixinh là một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Thi công hồ cá Koi có rất nhiều yếu tố đi kèm như thực vật, thác nước, hòn non bộ, trong đó thác nước là yếu tố rất quan trọng giúp tôn lên vẻ đẹp của hồ cá Koi. Khi hồ Koi có thêm thác nước sẽ làm cho cảnh quan của hồ gần gũi với thiên nhiên.

Vì sao nên thiết kế thác nước cho hồ cá Koi?

Với một hồ nuôi Koi thì việc thiết kế thêm thác nước là điều rất tuyệt vời, bởi những điều sau đây:

Thiết Kế Và Thi Công Hồ Cá Koi Có Thác Nước Uy Tín- Hà Nội, Lào Cai, Thái Bình – Gọi 0976870033
Thiết Kế Và Thi Công Hồ Cá Koi Có Thác Nước Uy Tín- Hà Nội, Lào Cai, Thái Bình – Gọi 0976870033

Là bộ phận thiết yếu của hệ lọc hồ Koi

Khi thiết kế bất kỳ hồ nuôi Koi nào đều cần phải có hệ thống lọc nước và khách hàng đều mong muốn nó ngoài chức năng lọc nước thì còn có vai trò là một loại tiểu cảnh giúp trang trí và tạo thêm tính thẩm mỹ cho hồ cá. Khi sử dụng hồ nuôi Koi càng lâu thì khách hàng càng nhận ra giá trị của thác nước là điều không thể phủ nhận. Nhất là với những hồ Koi lớn, có hệ thống lọc phức tạp thì sau khi nước lọc loại bỏ những tạp chất thì nước sạch sẽ theo đường ống chảy vào hồ và được đẩy ngược lên thác.

Một tác dụng quan trọng nữa của thác nước là cung cấp oxy cho hồ cá thông qua dòng chảy và giúp những chú cá Koi tạo thành đường bơi rất đẹp. Khi thiết kế thác nước cho hồ cá Koi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì thác sẽ thay thế một phần không nhỏ việc sử dụng máy sục khí oxy cho chồ, giúp tiết kiệm điện và nước.

Mang lại giá trị về mặt phong thủy

Cá Koi là loài có giá trị phong thủy lớn nên khi thiết kế hồ Koi chúng tôi không thể bỏ qua yếu tố này. Nước trong hồ Koi cần có sự chuyển động, tránh đọng nước, tĩnh lặng nên việc thiết kế thác nước cho hồ Koi sẽ tạo thành dòng chảy luôn chuyển dộng tuần hoàn, không ngừng nghỉ khi đó về phong thủy sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tiền tài, sức khỏe và vận khí tốt cho khách hàng.

Tiểu cảnh trang trí

Giá trị trang trí của thác nước là khách hàng rất dễ nhận ra đối với hồ cá Koi. Ngoài vẻ đẹp về hình ảnh thiết kế thì tiếng nước chảy róc rách liên tục tạo thành âm thanh rất vui nhộn, hào hứng cho người nghe. Khi tiểu cảnh là những cây cối, hoa cỏ, đá và nước hòa quyện với nhau sẽ giúp con người có cảm giác được sống gần với thiên nhiên hơn, giúp chủ nhân giải tỏa áp lực căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Những giá trị về hình ảnh và âm thanh mà thác nước mang lại là điều không thể phủ nhận, nó chinh phục những khách hàng khó tính nhất và luôn mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho chủ nhân.

Có thể bạn thích:   Cá Koi sống được bao lâu (7 cách tăng tuổi thọ cá Koi)

Đặc điểm của thác nước hồ cá Koi

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn thiết kế hồ cá Koi có thác nước bởi những đặc điểm nổi bật sau:

 • Thác nước của hồ Koi là sự kết hợp hài hòa giữa hồ nuôi cá Koi với tiểu cảnh của thác nước, tạo ra các giá trị khác nhau như giảm ô nhiễm, điều hòa không khí, thư giãn tinh thần, tạo sự sinh động và mát mẻ cho không gian sống, môi trường thủy sinh của hồ nuôi được cải tạo…
 • Tận dụng tối đa nguồn nước trong hồ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và diện tích mà không cần xây bể chứa riêng.
 • Khi thiết kế hồ Koi có thác nước sẽ phải dựa vào diện tích và không gian tổng thể của toàn bộ công trình, như vậy sẽ mang lại sự hài hòa về bố cục và cấu trúc.
 • Căn cứ vào diện tích hồ mà bố trí số lượng thác nước trong hồ cá Koi. Thông thường sẽ bố trí một thác nước để đảm bảo cho luồng khí của hồ được ổn định và không làm ảnh hưởng đến phong thủy.
 • Để thiết kế và thi công một hồ cá Koi có thác nước cần rất nhiều thời gian từ việc lên ý tưởng đến khi thiết kế, thi công và trang trí.
 • Thác nước của hồ Koi có thể được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, từ các loại đá với những màu sắc và kích thước khác nhau được xếp chồng lên nhau. Ngoài ra thác nước có thể được làm bằng các vật liệu như tre, ống, gỗ, bê tông… Mỗi chất liệu sẽ có những nét đặc trưng riêng để tạo thành những giá trị đặc sắc cho thác nước.

Một số điều cần chú ý khi thiết kế và thi công thác nước hồ cá Koi

Khi thiết kế và thi công hồ cá Koi cần phải chú ý để tránh những sai lầm không đáng có và cũng không làm ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cá. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý để thiết kế thác nước hồ Koi luôn mang lại hiệu quả tối ưu:

Thiết Kế Và Thi Công Hồ Cá Koi Có Thác Nước Uy Tín- Hà Nội, Lào Cai, Thái Bình – Gọi 0976870033
Thiết Kế Và Thi Công Hồ Cá Koi Có Thác Nước Uy Tín- Hà Nội, Lào Cai, Thái Bình – Gọi 0976870033

Sử dụng hệ thống lọc của bể cá Koi làm thác nước

Ngoài những yêu cầu về kiểu dáng, kích thước và nước hồ nuôi Koi thì hệ thống lọc của hồ Koi là điều không thể thiếu. Và điều tuyệt vời là với những hồ Koi óc thác nước thì bạn có thể sử dụng chính hệ thống lọc nước và máy sủi oxy để làm thác nước hồ Koi. Cụ thể là sẽ sử dụng máy bơm của hệ thống lọc để phục vụ việc bơm nước lên thác. Làm như vậy khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí về điện, nước mà vẫn phát huy được tối đa giá trị của cả hệ thống lọc nước.

Hướng nước chảy

Khi thiết kế hồ cá Koi có thác nước thì hướng chảy của thác nước là điều rất quan trọng bởi nó có ý nghĩa về mặt phong thủy và định hướng lắp đặt cho hệ thống đường ống nước. Về phong thủy thì hướng chảy của thác nước sẽ là chảy hướng vào nhà, nhằm mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Về hệ thống đường ống nước thì cần thiết kế sao cho nước dẫn lên thác được thuận tiện và tiết kiệm.

Tiếng nước chảy của thác

Ở phần trên chúng tôi đã trình bày về giá trị của thác nước của hồ nuôi Koi còn có giá trị về mặt âm thanh mà nó mang lại. Chính vì thế, khi thiết kế thác nước cần phải lưu ý đến tiếng nước chảy của thác sao cho róc rách, nhẹ nhàng, êm tai, mang đến cảm giác thư giãn, dễ chịu cho người nghe.

Bổ sung hệ thống đèn cho thác

Vào ban ngày, cảnh đẹp của hồ cá Koi có thể được nhìn thấy một cách dễ ràng nhưng vào ban đêm, để cho vẻ đẹp của hồ Koi có thác nước trở nên sinh động, lung linh thì cần trang bị thêm hệ thống đèn cho hồ. Khi thiết kế hệ thống đèn trang trí thì cần đặt ở những vị trí có thể lột tả hết vẻ đẹp của hồ. Đặc biệt, có thể sử dụng đèn hắt từ mặt đất lên sẽ giúp mang lại những vẻ đẹp huyền ảo nhờ hiệu ứng của đèn với nước.

Có thể bạn thích:   Yếu tố kỹ thuật cần biết khi xây hồ cá Koi mặt kính

Cách trang trí thác

Cách làm thác nước cho hồ Koi sẽ mang lại giá trị độc đáo và có ý nghĩa tốt về phong thủy. Có nhiều cách để trang trí thác nhưng cách được nhiều người dùng nhất hiện nay là làm thác nước theo bậc tam cấp và hòn non bộ. Ngoài ra khách hàng có thể tùy ý sáng tạo ra những tác phẩm độc đáo cho riêng mình.

Để có được những thiết kế hồ Koi có thác nước đẹp, độc đáo, hợp phong thủy từ cấu trúc hình dáng cho đến trang trí, khách hàng hãy lựa chọn những đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Koixinh chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm, với đội ngũ nhân viên cần cù, giàu kinh nghiệm và lòng yêu nghề sẽ giúp khách hàng có những công trình như ý.

Báo giá thác nước hồ cá Koi

Thiết Kế Và Thi Công Hồ Cá Koi Có Thác Nước Uy Tín- Hà Nội, Lào Cai, Thái Bình – Gọi 0976870033
Thiết Kế Và Thi Công Hồ Cá Koi Có Thác Nước Uy Tín- Hà Nội, Lào Cai, Thái Bình – Gọi 0976870033

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị thiết kế và thi công hồ Koi khác nhau, và họ cũng đưa ra nhiều mức giá khác nhau, điều này khiến cho khách hàng trăn trở trong việc lựa chọn nên chọn đơn vị nào đồng hành cùng với mình. Sẽ không có mức giá chung nào cho việc thiết kế và thi công hồ cá Koi vì chi phí thiết kế sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như quy mô, diện tích, vật liệu thi công, cách trang trí, yêu cầu của khách hàng và chính sách của đơn vị…

Sự lựa chọn cuối cùng sẽ thuộc về khách hàng. Hãy tìm đến đơn vị thi công có mức giá hợp lý nhất để mang lại công trình có chất lượng nhất. Koixinh chúng tôi luôn lắng nghe mọi nhu cầu và sẽ có tư vấn, báo giá chi tiết đến khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại công trình thiết kế và thi công hồ Koi có thác nước với mức giá cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường.

Koixinh đơn vị chuyên thiết kế thi công thác nước hồ cá Koi đẹp, uy tín, chất lượng

Trong nhiều năm làm dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá Koi nói chung và hồ các Koi có thác nước nói riêng, Koixinh chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý khách hàng.Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu bởi:

   • Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và tận tình tư vấn tận tình, chu đáo cho khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm, sức sáng tạo trong việc thiết kế và thi công.
   • Chúng tôi mang đến cho khách hàng những mẫu mã đa dạng, phong phú giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.
   • Dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn có mức giá hợp lý, tương xứng với chất lượng và những giá trị mà khách hàng mong muốn
   • Thi công và bàn giao đúng theo tiến độ đã thỏa thuận với khách hàng
   • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu, chế độ bảo hành lâu dài
   • Đảm bảo mang đến cho khách hàng công trình có tính thẩm mỹ, đảm bảo chất lượng và hợp về phong thủy, tiết kiệm chi phí
   • Hàng năm có nhiều chương trình tri ân khách hàng.

Một số mẫu thác nước hồ Koi

Mẫu thác nước hồ Koi được nhiều người ưa chuộng là những thác nước có hình non bộ. Vì thế, khi thi công cần phải tuân thủ những quy tắc của nó là thi công hòn non bộ trước, sau đó tạo độ dốc cho nước chảy từ trên cao xuống hồ. Cần thiết kế hệ thống bơm nước đủ lực giúp thác nước của hồ vận hành trơn tru nhất có thể.

Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số mẫu thiết kế thác nước hồ Koi để khách hàng tham khảo:

Mẫu hồ Koi lớn kèm thác nước

Khi thiết kế chúng tôi sẽ mang thiên nhiên và vẻ đẹp của nó vào chính khu vườn của khách hàng, vẻ đẹp của nó khiến chúng ta mê mẩn, ngẩn ngơ. Những công trình thế này đòi hỏi sự thi công tỉ mỉ, chau chuốt và cẩn thận, kết hợp giữa kinh nghiệm và máy móc hiện đại để đảm bảo chất lượng công trình.

Có thể bạn thích:   Thiết kế, thi công hồ cá Koi mini giá rẻ, uy tín tại hà Nội - Hotline 0976870033

Với những công trình thế này cần phải có đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp, đủ trình độ và kinh nghiệm mới có thể đảm nhận. Vì thế đừng quên liên hệ cho  Koixinh chúng tôi nhé!

Thiết kế và thi công hồ cá Koi có thác nước uy tín- Hà Nội, Lào Cai, Thái Bình - Gọi 0976870033

Thiết kế và thi công hồ cá Koi có thác nước uy tín- Hà Nội, Lào Cai, Thái Bình - Gọi 0976870033

Mẫu thác nước làm bằng đá nâu

Khi ta dùng đá nâu để thi công thác nước hồ cá Koi là ta kết khối lại với nhau, tạo độ thuần khiến, tinh tế và cân bằng cho công trình. Khi ta liên kết các khối đá nâu lại với nhau cùng với cây cối xung quanh sẽ tạo nên không gian lãng mạn, mát mẻ, khiến cho công trình trở nên nổi bật, độc đáo. Bên dưới thác nước là không gian hồ cá Koi đầy tinh tế mang lại cho khách hàng những thư giãn, vui vẻ khi ngắm nhìn công trình của mình, bao mệt mỏi lo âu của ngày dài làm việc đều được tan biến. Hãy gọi cho Koixinh để có những tuyệt tác như vậy nhé.

Thiết kế và thi công hồ cá Koi có thác nước - Thái Bình - Gọi 0976870033

Mẫu thác nước đơn giản

Mẫu thác nước khá đơn giản với mức chi phí phải chăng nhằm giúp cho nhiều khách hàng có thể tiếp cận là mẫu thác nước nhỏ, đơn giản. Tuy nhỏ nhưng thác nước vẫn làm nổi bật sự sang trọng của toàn bộ công trình.

Thiết kế và thi công hồ cá Koi có thác nước - Thái Bình - Gọi 0976870033
Thiết kế và thi công hồ cá Koi có thác nước - Thái Bình - Gọi 0976870033

Nếu khách hàng đã chọn được mẫu thác nước hồ cá Koi ưng ý hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và thi công trong thời gian sắp tới nhé! Và nếu có bất cứ thắc mắc nào xin hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

KOIXINH – PHÂN PHỐI CÁ KOI GIÁ TỐT

Trụ sở chính: 310 Nhà A, Ngõ 120 Trần Bình, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy

Văn phòng giao dịch:

 • Văn phòng Lào Cai: Koi Cafe, số 14 Đường Minh Khai, Phường Lào Cai, Thành phố Lào Cai
 • Văn phòng Thái Bình: Số 43 Nguyễn Văn Năng, Phường Trần Lãm, Thành phố Thái Bình

Hotline/Zalo: 0976870033 / 0962216699

Email: koixinh.jsc@gmail.com

Website: Koixinh.com

0976870033
Liên hệ