Hướng Dẫn Cách Đảm Bảo Môi Trường Nước Nuôi Cá Koi – Gọi 0976870033

Hướng Dẫn Cách Đảm Bảo Môi Trường Nước Nuôi Cá Koi – Gọi 0976870033

Khi có nhu cầu mua giống cá Koi cũng những tìm hiểu về cách chăm sóc sao cho hiệu quả, tiết kiệm thì bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín. Koixinh là một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Những năm gần đây, việc nuôi cá Koi đang được rất nhiều người ưa chuộng. Nuôi cá Koi gần như là một trào lưu và cũng là niềm vui tinh thần của nhiều gia đình. Nhưng việc nuôi cá Koi không đơn giản vì cá Koi rất nhạy cảm với những thay đổi của môi trường. Khi nước trong hồ nuôi không đảm bảo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sinh trưởng, sức khỏe của cá Koi. Nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn về tầm quan trọng của môi trường nước đối với cá Koi.

Vai trò của môi trường nước đối với cá Koi

 • Với cá Koi thì nước là yếu tố cực kỳ quan trọng. Khi có môi trường nước đủ điều kiện sạch sẽ, cá sẽ phát triển tốt, màu sắc của chúng cũng rực rỡ hơn. Mà điểm có giá trị nhất, nổi bật và hấp dẫn nhất của cá Koi lại chính là màu sắc.
 • Khi nước trong hồ đảm bảo sạch thì sẽ giúp cho hệ tiêu hóa thức ăn của cá hoạt động tốt hơn, hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể cá, giúp cá sinh trưởng, phát triển tốt, tăng sức đề kháng để chống chọi với bệnh tật. Khi cá khỏe mạnh sẽ luôn bơi lội tung tăng trong hồ giúp cho gia chủ cảm thấy luôn vui vẻ, hân hoan và thư giãn khi ngắm nhìn chúng.
 • Nếu môi trường nước mà cá Koi đang sống bị bẩn,độ pH không đạt chuẩn thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của chúng. Chúng sẽ dễ bị mắc bệnh, sẽ bị stress, làm giảm sức sống của cá, màu sắc của nó cũng bị nhợt nhạt không rực rỡ như bình thường, cá sẽ bơi lờ đờ, biếng ăn, sức khỏe giảm sút.
Hướng Dẫn Chăm Sóc Cá Koi Trong Mùa Mưa Uy Tín, Chất Lượng – Gọi 0976870033
Hướng Dẫn Chăm Sóc Cá Koi Trong Mùa Mưa Uy Tín, Chất Lượng – Gọi 0976870033

Chất lượng cá Koi bị ảnh hưởng bởi các nguyên nhân sau:

 • Người nuôi vì lí do nào đó mà cho cá ăn thức ăn kém chất lượng, không đảm bảo các tiêu chuẩn nên cá không chịu ăn, ăn ít  hoặc cho cá ăn quá nhiều. Những điều này làm cho thức ăn bị tồn đọng trpng nước, tích tụ lại trong hồ làm cho nước hồ bị đục, có mùi lạ, xuất hiện các rong rêu và váng bọt… đây là các nguyên nhân tiềm ẩn để có thể gây bệnh lên người cá.
 • Khi bạn nuôi quá nhiều cá trong hồ so với tỉ lệ cá cho phép sẽ làm cho lượng chất thải của cá ra môi trường nước nhiều hơn bình thường khiến nước bị ô nhiễm, làm tăng nồng độ nitrit, amoniac và sunphua tăng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cá Koi.
 • Nước trong hồ chưa được gia chủ quan tâm, không đảm bảo các điều kiện cần thiết về chất lượng của nước như đọ pH, ooxy, nhiệt độ…
 • Một yếu tố khác là thời tiết cũng ảnh hưởng rất lớn tới cá khi mà môi trường khí hậu thay đổi đột ngột làm cho cá không kịp thích nghi dẫn đến những phản ứng tiêu cực, không tốt cho cá.

Biện pháp quản lý môi trường nước nuôi cá Koi

 • Quan tâm tới hệ thống lọc nước
 • Nếu thấy nước trong hồ có dấu hiệu bẩn cần thay nước ngay theo tỷ lệ thay 30% lượng nước trong hồ
 • Hạn chế tối đa việc để thức ăn dư thừa trong bể bằng cách không cho cá ăn quá nhiều và không cho ăn những thức ăn không đảm bảo chất lượng
 • Nên sử dụng vỏ Hàu đã được xử lí theo công nghệ ion của Nhật Bản gọi là vỏ hàu ion để giúp cải thiện chất lượng nước trong hồ
Có thể bạn thích:   Hải Phòng thi công hồ Koi - Đạt chuẩn - Gọi 0976870033

Công dụng của vỏ Hàu ion

 • Giúp cho nước của hồ cá luôn trong sạch
 • Giúp cá luôn khỏe mạnh, bơi lội tung tăng với màu sắc rực rỡ
 • Giúp cân bằng độ pH của hồ luôn ổn định

Sử dụng thức ăn có chất lượng cao

Ngoài các biện pháp trên thì việc cho cá ăn loại thức ăn nào cũng rất quan trọng. Ở đây chúng tôi giới thiệu loại thức ăn Hikari rất tốt với hệ tiêu hóa của cá, làm giảm chất thải ra môi trường, nước của hồ sẽ không bị đục, không gây ô nhiễm môi trường, giúp cải thiện môi trường đồng thời giúp giảm chi phí thanh lọc hồ.

Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Cá Koi Lên Màu đẹp, Uy Tín, Chất Lượng – Gọi 0976870033
Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Cá Koi Lên Màu đẹp, Uy Tín, Chất Lượng – Gọi 0976870033

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc cá Koi sớm nhất nhé!

KOIXINH – PHÂN PHỐI CÁ KOI GIÁ TỐT

Trụ sở chính: 310 Nhà A, Ngõ 120 Trần Bình, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy

Văn phòng giao dịch:

 • Văn phòng Lào Cai: Koi Cafe, số 14 Đường Minh Khai, Phường Lào Cai, Thành phố Lào Cai
 • Văn phòng Thái Bình: Số 43 Nguyễn Văn Năng, Phường Trần Lãm, Thành phố Thái Bình

Hotline/Zalo: 0976870033 / 0962216699

Email: koixinh.jsc@gmail.com

Website: Koixinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976870033
Liên hệ