Làm thế nào để có hồ cá Koi giá rẻ – Thiết kế hồ cá Koi uy tín tại Hà Nội

Làm Thế Nào để Có Hồ Cá Koi Giá Rẻ – Thiết Kế Hồ Cá Koi Uy Tín Tại Hà Nội

Thi công hồ cá koi giá rẻ là chủ đề đang được rất nhiều người quan tâm nhất là ở Hà Nội. Mặc dù ông cha ta có nói : “của rẻ là của ôi”. Nhưng nếu rẻ mà đẹp thì tôi vẫn thích bạn ạ. Vậy nên tôi khuyên bạn rẻ mà đẹp thì vẫn nên làm. Nhưng rẻ làm sao để vẫn đạt chuẩn thì bạn tham khảo ở dưới nhé!

Vị trí đặt hồ cá Koi giá rẻ

Làm Thế Nào để Có Hồ Cá Koi Giá Rẻ – Thiết Kế Hồ Cá Koi Uy Tín Tại Hà Nội
Làm Thế Nào để Có Hồ Cá Koi Giá Rẻ – Thiết Kế Hồ Cá Koi Uy Tín Tại Hà Nội

Yếu tố này vô cùng quan trọng. nó chiếm tới 80% các yếu tố quyết định đến chi phí công trình. Hãy tìm vị trí phù hợp khi thiết kế hồ nhé. Mách bạn: Vị trí rẻ nhất trong ngôi nhà chỉ có thể là khuôn viên sân vườn. Tại đây bạn có thể kết hợp với cảnh quan xung quanh có sẵn để giảm chi phí. Vd: hệ thống thải của nước hồ, cây cối….

Diện tích hồ cá Koi

Đây là yếu tố phụ thuộc vào vị trí đặt. Hiển nhiên, bạn làm hồ càng lớn sẽ càng tốn thôi. Khi vị trí hồ nằm trong khuôn viên nhà bạn nên chọn các hình thức, mini, bằng kính, hồ nổi, bể xi măng… Điều này sẽ giảm chi phí phát sinh do thay đổi kết cấu của ngôi nhà. Mách bạn, với kinh nghiệm của tôi bạn nên tham khảo từ 2-3 nhà thi công, càng nhiều càng tốt để có một thiết kế phù hợp.

Đối với Hồ mini chi phí xây từ 5-10 triệu đồng, nhưng với hồ lớn chi phí có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.

Khi xây một hồ cá lớn bạn phải dự trù các chi phí sau:

 • Diện tích hồ và vật liệu, bê tông để xây hồ.
 • Các loại đá lát thành hồ, cây cảnh, tiểu cảnh phụ kèm theo.
 • Chi phí tiền công cho thợ xây, chi phí thiết kế của kỹ sư.

Chi phí hệ thống lọc

Hệ thống lọc nước cho hồ cá koi rất quan trọng. Hệ thống này gồm nhiều bộ phận bao gồm:

– Máy lọc nước: có giá khoảng 200.000đ đến 500.000đ. Hồ lớn hay nhỏ đều dùng được.

Hệ thống lọc là thứ bạn không thể bỏ qua khi thiết kế hồ cá koi. Tôi khuyên bạn nên dùng các thiết bị tốt cho yếu tố này. Đây là yếu tố giúp cho hồ cá của bạn luôn mang nguồn sinh khí tốt tươi đến ngôi nhà, đảm bảo cho những chú cá koi môi trường sống lý tưởng.

– Máy bơm nước dành cho công suất yếu cho các hồ cá mini giá khoảng 200.000đ đến 500.000đ. Các hồ lớn phải dùng máy bơm nước công suất mạnh, giá dao động từ 2 triệu đồng đến 7 triệu đồng tùy sự lựa chọn của bạn, thông thường khoảng 3 triệu đồng. Mỗi máy đều có ghi công suất đơn vị lít/ giờ. Hãy đo dung tích của hồ trước khi mua bạn nhé.

– Máy thổi oxi cho cá: Từ 300.000đ đến 1.000.000đ tùy theo dung tích của hồ.

– Đối với hồ cá lớn bạn nên mua thêm bông lọc hồ cho đàn cá koi, giá khoảng 150.000đ một tấm.

Giống cá chuẩn

Làm Thế Nào để Có Hồ Cá Koi Giá Rẻ – Thiết Kế Hồ Cá Koi Uy Tín Tại Hà Nội
Làm Thế Nào để Có Hồ Cá Koi Giá Rẻ – Thiết Kế Hồ Cá Koi Uy Tín Tại Hà Nội

Hiện nay, cá koi ở Việt Nam đã được nuôi và cho sinh sản thành công. Điểm này đã giúp bạn giảm được khá nhiều chi phí con giống so với việc phải nhập khẩu. Vậy nên bạn có thể chơi số lượng ít hơn chứ đừng tham rẻ mua những chú cá không đạt tiêu chuẩn nhé. Vì để có đàn cá koi khỏe mạnh thì đầu tiên con giống của bạn mua về cũng cần phải khỏe nhé. Tiêu chí cho một chú cá koi giống khỏe đây bạn nhé: bơi khỏe, dáng bơi thẳng, màu rõ nét…Bạn cố gắng nhập cùng một lần nhé. Vì mỗi thời kỳ sinh trưởng của cá đều có thể có những bệnh khác nhau. Khi nuôi cùng lứa bạn có thể theo dõi quá trình sinh trưởng và phát triển của cá.

Có thể bạn thích:   Tại sao cá koi lại được yêu thích - Chúng biểu thị điều gì?

Thức ăn của cá

Là một loại cá ưa sạch nên những gia đình chơi cá koi không nên cho ăn tùy tiện các loại thức ăn tươi sống, hay thức ăn thải, các loại thức ăn thừa có chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh, mà cần cho cá ăn các loại thức ăn chuyên dụng có tỷ lệ dinh dưỡng hợp lý và không gây hại cho cá với chi phí 100.000đ –150.000đ 1 gói lớn 1kg tùy hãng.

Nếu bạn đã có tiền để làm hồ cá, mua cá, thì chi phí thức ăn cho cá sẽ không phải vấn đề với bạn chứ. Bạn chỉ cần chú ý các tiêu chuẩn về thức ăn cho cá theo từng thời kỳ và mục tiêu phát triển của cá. Có rất nhiều loại thức ăn được chế biến sẵn bán trên thị trường. Nhưng bạn vẫn nên bổ sung các thức ăn tự nhiên nhé.

Ngoài ra còn có Chi phí điện nước để duy trì hồ (cũng không đáng kể mấy). Các chi phí còn lại chủ yếu là ở bảo dưỡng hệ thống lọc nước. Hệ thống lọc nước tốt có thể duy trì đến 10 năm trừ trường hợp bị va đập vật lý hay sự cố nguồn điện.

Lựa chọn trang trí cho phù hợp với không gian diện tích

Thứ đẹp nhất, tốt nhất chưa chắc đã là phù hợp nhất. Nếu muốn vừa tiết kiệm chi phí, vừa có được một cảnh quan đẹp thì nên lựa chọn những loại cây trang trí phù hợp với không gian của hồ cá koi sân vườn, phù hợp với cảnh quan và phong cách của ngôi nhà và tiện nhất với điều kiện chăm sóc của bạn. Đây cũng là cách giúp bạn có thể tối ưu hóa chi phí thi công tiểu cảnh sân vườn.

Các Bước Thi Công Hồ Cá Koi

Các bước thi công hồ cá Koi tiêu chuẩn thường được liệt kê với các bước dưới đây:

 • Lên bản vẽ, duyệt phương án.
 • Xây hồ theo bản vẽ
 • Chọn vật liệu, thiết kế bể lọc, hệ thống lọc.
 • Chọn vật liệu làm cảnh quan: đá cảnh, thác nước, loại kính,…
 • Hoàn thiện phần khung bao gồm: hình dạng hồ, lọc, đá kè,…
 • Trang trí cây cảnh quan, bước dạo,…
 • Hoàn thiện

Các nguyên tắc để có một hồ cá Koi giá rẻ, đẹp?

Một hồ cá Koi chuẩn đẹp phù hợp với từng không gian và sở thích của từng gia đình. Dưới đây là 1 số tiêu chí giúp bạn tham khảo:

 • Mực nước trong hồ phải tốt nhất trong nhà 40 cm, ngoài trời 60 cm, nước trong ít rêu tảo, ít bệnh, độ PH hợp lý để cá sinh trưởng tốt;
 • Kích thước tùy ý nhưng hình dáng hồ đảm bảo phong thủy và phù hợp không gian sống; vị trí đặt hồ cũng phải hợp lý;
 • Lưu ý về chọn diện tích hồ và vật liệu, bê tông để xây hồ; Các loại đá lát thành hồ, cây cảnh, tiểu cảnh phụ kèm theo
 • Chọn giống cá Koi : Chọn con khỏe mạnh, dáng bơi thẳng, màu rõ nét,..
 • Để tránh một số dịch bệnh cho cá, gia chủ nên chọn mua cá một lần, nếu mua thêm cần cách li để tranh lây lan bệnh. Khi đã đảm bảo an toàn và chắc chắn những cá koi mới đã khỏe mạnh thì có thể thả chung sống cùng nhau.

Phong cách trang trí hồ cá koi sân vườn một phần nói lên phong cách sống, sự giàu sang và đẳng cấp của bản thân. Chính vì thế mà có rất nhiều người yêu thích xây dựng và thiết kế hồ cá koi trong sân vườn cho riêng mình. Và tùy thuộc vào các diện tích khác nhau, yêu cầu khác nhau mà người thi công sẽ có báo giá khác nhau về chi phí thi công hồ.

Làm Thế Nào để Có Hồ Cá Koi Giá Rẻ – Thiết Kế Hồ Cá Koi Uy Tín Tại Hà Nội
Làm Thế Nào để Có Hồ Cá Koi Giá Rẻ – Thiết Kế Hồ Cá Koi Uy Tín Tại Hà Nội

Chọn một đơn vị thiết kế hồ cá koi là việc hết sức quan trọng. Khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc xây hồ cá koi thì những tư vấn từ một đơn vị có kinh nghiệm sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí và độ thẩm mỹ của hồ.

Có thể bạn thích:   Thi công hồ cá Koi đẹp, đạt chuẩn - Uy tín, chuyên nghiệp

Koi xinh là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công hồ cá koi, tiểu cảnh, sân vườn theo nhiều phong cách. Công ty với đội ngũ các kỹ sư lâu năm chắc chắn sẽ giúp cho bạn và gia đình một sản phẩm hoàn hảo nhất với chi phí tối ưu nhất để giúp bạn và gia đình có thể thỏa thích với đam mê về cá cảnh nói chung, cá koi Nhật nói riêng.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Koi Xinh?

Phong cách được lựa chọn để trang trí hồ cá Koi cũng một phần nào đó nói lên phong cách sống và đẳng cấp của gia chủ. Chính vì thế, có rất nhiều người muốn xây dựng và thiết kế một hồ cá Koi trong sân vườn cho riêng mình. Tùy thuộc vào diện tích, yêu cầu khác nhau và bản thiết kế mà Koi Xinh sẽ có báo giá cụ thể, chi tiết về chi phí thi công – thiết kế hồ cá Koi đạt chuẩn cho bạn!

Xu Hướng Thiết Kế, Thi Công Hồ Cá Koi đơn Giản Tại Hà Nội – Giá Rẻ, Uy Tín
Xu Hướng Thiết Kế, Thi Công Hồ Cá Koi đơn Giản Tại Hà Nội – Giá Rẻ, Uy Tín

Có thể nói, lựa chọn một đơn vị thiết kế – thi công hồ cá Koi đạt chuẩn là hết sức quan trọng. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng hồ cá Koi thì việc nhận tư vấn từ một đơn vị có kinh nghiệm sẽ giúp bạn không chỉ tối ưu hóa chi phí mà còn nâng cao độ thẩm mỹ. Cũng có thể khẳng định rằng, một hồ Koi có phát huy được giá trị của nó hay không phụ thuộc rất lớn vào đơn vị thiết kế, thi công mà bạn lựa chọn.

Koi Xinh là đơn vị thi công hồ cá Koi với cam kết bảo hành trọn đời, cung cấp các giống cá lớn sống khỏe mạnh, thiết kế hồ đáp ứng chuẩn các yêu cầu về chất lượng đạt chuẩn. Trong quá trình sử dụng hồ cá Koi, nếu hồ hay cá gặp bất kỳ vấn đề gì, Koi Xinh cam kết sẽ nhiệt tình tư vấn và đồng hành cùng quý khách để sửa chữa, khắc phục. Sau khi chạy thử và bàn giao hồ cá Koi cho khách hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách nuôi cá đúng chuẩn và tặng gói ưu đãi bảo hành cho bạn.

Quy trình thiết kế xây dựng hồ cá Koi của Koi xinh

Bước 1 – Tiếp nhận yêu cầu xây dựng hồ cá Koi của khách hàng.
Bước 2 – Gặp mặt khách hàng, lấy thông tin và trao đổi cụ thể mong muốn, nhu cầu của khách hàng khi thiết kế thi công hồ cá Koi.
Bước 3 – Khảo sát thực tế kết hợp tư vấn cho khách hàng các mẫu thiết kế hồ cá Koi phù hợp nhất với kiến trúc, không gian và phong thủy của công trình.
Bước 4 – Báo giá thiết kế thi công hồ cá Koi với nhiều phương án khác nhau cho khách hàng lựa chọn phù hợp với ngân sách và yêu cầu của khách hàng.
Bước 5 – Triển khai thiết kế 3D và phối cảnh một số phương án để khách hàng lựa chọn. Chỉnh sửa theo yêu cầu và thống nhất thiết kế với khách hàng.
Bước 6 – Tiến hành thi công hồ cá Koi sau khi thống nhất bản thiết kế đảm bảo đúng tiến độ cam kết với khách hàng.
Bước 7 – Nghiệm thu và bàn giao hồ cá Koi cho khách hàng. Đồng thời Thiên Phú Landscape cam kết bảo hành, bảo trì hồ cá lâu dài cho khách hàng sau thi công.

Chính sách bảo hành và cam kết của Koi Xinh

Quy định bảo hành chung

 • Dịch vụ do công ty cung cấp sẽ được bảo hành theo quy định hiện hành của công ty khi ký hợp đồng.
 • Các trường hợp nằm ngoài quy định bảo hành sẽ không được áp dụng chính sách bảo hành.
 • Trường hợp phát sinh khác nằm ngoài điều kiện bảo hành sẽ được công ty hỗ trợ tính thêm giá dịch vụ (nếu khách hàng yêu cầu).
 • Mỗi hạng mục, công trình đều có những chính sách bảo hành khác nhau.
Có thể bạn thích:   Các loại cá Koi phổ biến được nhiều người ưa chuộng

Hạng mục được bảo hành

 • Công trình, sản phẩm, dịch vụ do công ty trực tiếp cung cấp cho khách hàng.
 • Sản phẩm, công trình và các thiết bị không bị tác động từ bên ngoài do cố tình hay vô ý (ngoại trừ do kỹ thuật của Koi Xinh gây ra).

Cam kết của chúng tôi

 • Đúng tiến độ.
 • Đúng bản vẽ và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 • Quy trình đạt chuẩn, tính chuyên môn cao.
 • Đảm bảo yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ và cảnh quan.
 • Chính sách bảo hành tốt được chứng thực trong hợp đồng.
 • Hỗ trợ tư vấn phong thủy nhiệt tình, miễn phí.

KOIXINH – THI CÔNG HỒ KOI UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – BẢO HÀNH DÀI HẠN

Trụ sở chính: 310 Nhà A, Ngõ 120 Trần Bình, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy

Văn phòng giao dịch:

 • Văn phòng Lào Cai: Koi Cafe, BT 14 Đường Minh Khai, Phường Lào Cai, Thành phố Lào Cai
 • Văn phòng Thái Bình: Số 43 Nguyễn Văn Năng, Phường Trần Lãm, Thành phố Thái Bình
 • Hotline/Zalo: 0976870033 / 0962216699
 • Email: koixinh.jsc@gmail.com
 • Website: Koixinh.com
0976870033
Liên hệ