Hà Nội thiết kế hồ cá Koi – Giá rẻ, uy tín, bảo hành dài hạn – Gọi 0976870033

Hà Nội Thiết Kế Hồ Cá Koi – Giá Rẻ, Uy Tín, Bảo Hành Dài Hạn – Gọi 0976870033

Trên địa bàn Hà Nội hiện có rất nhiều các cơ sở chuyên dịch vụ thiết kế, thi công hồ cá Koi uy tín. Trong số đó, thì KoiXinh chính là địa chỉ được đánh giá cao và nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với chúng tôi các bạn sẽ có được những thiết kế hồ cá Koi đúng kỹ thuật. Cùng với đó quá trình thi công nhanh chóng nhất với mức giá vô cùng ưu đãi và đặc biệt. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công hồ cá Koi ở Hà  hãy đến ngay với KoiXinh.

Thiết kế thi công hồ Cá Koi cần lưu ý những gì?

Hà Nội Thiết Kế Hồ Cá Koi – Giá Rẻ, Uy Tín, Bảo Hành Dài Hạn – Gọi 0976870033
Những điều cần lưu ý

Như con người cần có nơi trú ngụ, có nhà để ở thì đối với sinh vật như Cá Koi cũng vậy. Chúng cần có một không gian riêng, bơi lội, vẫy vùng. Để nuôi những em Cá Koi đủ màu sắc thì cũng cần đòi hỏi môi trường sống phải rộng, nước sạch và có một khung cảnh đậm nét tự nhiên. Chính vì đó, Hồ cá Koi rất cần thiết vào lúc này để đưa những chú cá vào sinh sống hòa hợp.

Thiết kế thi công Hồ Cá Koi cần dựa trên nhiều yếu tố, không thể tùy tiện và cũng không được qua loa. Do đó, những người khi thiết kế hồ hay lựa chọn địa chỉ thi công Hồ Cá Koi cần lưu ý những điều dưới đây:

Nghiên cứu không gian và mặt bằng thi công Hồ Cá Koi:

Mỗi một thiết kế thi công Hồ Cá Koi đều mang những nét riêng, không thể lấy hình ảnh hồ cá từ nhà người này áp vào không gian, diện tích của hồ cá gia đình mình. Chính vì vậy, cần nghiên cứu không gian, mặt bằng để đưa ra thông số xây dựng tiêu chuẩn trước khi thi công làm Hồ Cá Koi.

Sắp xếp, trang trí các tiểu cảnh hài hòa, bắt mắt: Để tạo điểm nhấn cho hồ cá của bạn thì việc trang trí tiểu cảnh đáng được quan tâm. Tùy vào gu thẩm mỹ của mỗi người sẽ có cách sắp đặt khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên dựa trên những quan niệm phong thủy để sắp xếp cho hợp lý.

Vệ sinh bể cá koi theo đúng chu kỳ: Môi trường sống của cá Koi rất quan trọng, bởi đây là loài cá cảnh ưa sống trong môi trường nước sạch. Do đó, bạn cần thay nước thường xuyên và bố trí hệ thống lọc để đảm bảo cho hồ cá được sạch 24/24. Và phải kiểm tra bộ lọc thường xuyên để soát các lỗi ngoài ý muốn.

Thiết kế thi công hồ Cá Koi chuyên nghiệp có kích thước chuẩn như thế nào?

Hà Nội Thiết Kế Hồ Cá Koi – Giá Rẻ, Uy Tín, Bảo Hành Dài Hạn – Gọi 0976870033
Kích thước hồ cá Koi

Kích thước hồ cá koi hay chiều sâu của hồ rất quan trọng để cho cá phát triển thoải mái và thích nghi dễ dàng. Nhiều người mặc dù rất đam mê chơi Koi nhưng không nắm rõ được kích thước xây chuẩn cho một hồ koi cần bao nhiêu. Có thể thấy, hồ cá koi bạn cần phải quan tâm đến độ sâu, độ rộng hay kích thước tiêu chuẩn sao cho phù hợp.

Vậy kích thước tiêu chuẩn của hồ cá koi là bao nhiêu? Để bật mí cho các bạn kích thước hồ cá tiêu chuẩn thông thường có độ sâu chừng 0.8m đến 1.2m, khu vực nông cũng cần được đảm bảo sâu 0.4m. Nếu số lượng cá thả vào nhiều ít linh hoạt thì độ sâu của hồ cũng nên cân nhắc. Bên cạnh đó, bạn cần phải đảm bảo được cân bằng nhiệt độ trong hồ nước để giữ cho cá luôn khỏe mạnh.

Một điều đáng quan tâm nữa là hồ Cá Koi thường là mẫu hồ cảnh, do vậy không cần làm quá sâu gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ nếu như nhà bạn có con nít mới lớn. Hoặc bạn xây dựng hồ với nhiều bậc thang, thiết kế hồ có độ dốc thoải để đảm bảo an toàn nhất.

Nói tóm lại, khi thi công Hồ Cá Koi gia chủ cần tìm hiểu kỹ về kích thước tiêu chuẩn nông sâu của một hồ cá Koi. Nghiên cứu đặt các tiểu cảnh thích hợp cho hồ và phải đảm bảo được độ an toàn cần thiết khi gia đình có trẻ nhỏ.

Điều kiện tiêu chuẩn của một Hồ Cá Koi

Một Hồ Cá Koi tiêu chuẩn cần tuân thủ các điều kiện dưới đây:

Hình dạng, kích thước của Hồ Cá Koi phải đạt chuẩn

Hà Nội Thiết Kế Hồ Cá Koi – Giá Rẻ, Uy Tín, Bảo Hành Dài Hạn – Gọi 0976870033
Kích thước hồ đạt chuẩn
 • Một số mẫu thiết kế Hồ Cá Koi được người chơi ưa chuộng là những hồ có hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, uốn cong, bầu dục hay hình bán nguyệt. Hình dạng linh hoạt tạo nên sự đổi mới, độc lạ, cuốn hút của một hồ cá.
 • Độ sâu của Hồ Koi phải phù hợp theo tiêu chuẩn như đã nói ở trên.
 • Viền, thành của hồ cá là những phiến đá lát tối màu, gần gũi tự nhiên.
 • Thiết kế Hồ Cá Koi dạng lửng hoặc âm xuống đất để có thể dễ dàng chăm sóc và nô đùa cùng chúng.
 • Hồ Cá Koi sau khi xây dựng xong cần ngâm 2-3 ngày để làm sạch hết mùi vôi vữa rồi mới thả cá xuống.
Có thể bạn thích:   Thi công hồ cá Koi sân vườn và quy trình thi công

Đảm bảo môi trường nước trong Hồ Cá Koi

 • Độ pH trong Hồ Cá Koi phải đạt từ 7-7.5 trong ngưỡng pH từ 4 – 9.
 • Nhiệt độ nước hợp lý: 20 – 27 độ C.
 • Hàm lượng khí O2 tối thiểu là 2,5mg/l.

Như vậy, để thiết kế một Hồ Cá Koi hoàn hảo cần phải có những tiêu chuẩn trên. Và từ đó, giúp người chơi cá có những kiến thức chăm sóc Cá Koi tốt hơn.

Các tiêu chuẩn kỹ thuật của một hồ cá Koi chuyên nghiệp

Hà Nội Thiết Kế Hồ Cá Koi – Giá Rẻ, Uy Tín, Bảo Hành Dài Hạn – Gọi 0976870033
Tiêu chuẩn cho hồ cá Koi chuyên nghiệp

Khi thiết kế, thi công hồ cá Koi ngoài trời theo tiêu chuẩn Nhật Bản, bạn cần đảm bảo nước trong hệ thống nhà mình luôn sạch, không có mùi tanh, không có rêu. Như vậy thì cá mới luôn khoẻ mạnh. Về cơ bản một hồ cá Koi cần đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn kỹ thuật sau:

Về kết cấu phần cứng hồ Koi

Các kỹ thuật liên quan đến vấn đề chứa nước, đổ bê tông cốt thép đáy và thành hồ đều, đẹp là điều kiện tiên quyết để tạo nên một hồ Koi ngoài trời bền về lâu dài. Phương án chống nứt đáy, thành hồ do áp lực nước hoặc đất nền lún, rễ cây phát triển đều phải tính toán ngay từ lúc mới lên ý tưởng. Ngoài ra, yếu tố chống thấm là rất quan trọng với bất cứ hồ chứa nước nào.

Màu sơn nền đáy và thành hồ

Bạn hãy tham khảo các đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín về thi công hồ Koi ngoài trời để được tư vấn các phụ gia kết hợp chống thấm, pha trộn keo màu nền đen chuyên nghiệp để làm nổi bật cá Koi. Các đơn vị thiết kế, thi công hồ cá Koi lâu năm pha chế rất tốt mà trên thị trường không có.

Hệ thống lọc

Hệ thống lọc cho hồ Koi ngoài trời phải đảm bảo nước luôn trong, không cặn, không rêu, không có mùi tanh sau thời gian vận hành trên 6 tháng. Một hồ Koi chuyên nghiệp thì hệ thống lọc chiếm 60% yếu tố làm sạch, các yếu tố còn lại phụ thuộc vào hệ thống kỹ thuật chuyên nghiệp khác.

Thiết kế hồ cá Koi mang lại những lợi ích tuyệt vời

Hà Nội Thiết Kế Hồ Cá Koi – Giá Rẻ, Uy Tín, Bảo Hành Dài Hạn – Gọi 0976870033
Hồ cá Koi mang lại nhiều lợi ích

Gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian

Những gia đình có khuôn viên bên ngoài rộng và yêu thích cá cảnh, đặc biệt là cá Koi thì chắc chắn rằng việc thiết kế hồ Koi ngoài trời sẽ giúp tô điểm thêm cho không gian ngôi nhà. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố nước và đàn cá cùng nhiều màu sắc, tung tăng bơi lội bên trong hồ mang đến không gian sống sinh động, hài hòa và có tính thẩm mỹ cao.

Một mẫu hồ cá Koi có kích thước phù hợp cũng sẽ giúp lấp đầy những khoảng trống bên ngoài ngôi nhà, tạo nên những điểm nhấn ấn tượng và thu hút ánh nhìn của khách ghé thăm. Thay vì chỉ trang trí sân vườn bên ngoài trời bằng cây cối, tiểu cảnh thì việc thiết kế hồ cá Koi ngoài trời sẽ tạo nên một không gian khác hài hòa với thiên nhiên, góp phần làm đẹp thêm cho kiến trúc tổng quan.

Bên cạnh đó, tại Hà Nội thiết kế hồ cá Koi ngoài trời cũng giúp gia chủ thể hiện được con mắt thẩm mỹ của mình, tạo cho khách đến thăm một ấn tượng riêng về ngôi nhà của bạn.

Giúp không khí trong lành, tươi mát hơn

Sở hữu một hồ cá Koi cũng giúp điều hòa không khí, cung cấp độ ẩm làm mát cho không gian xung quanh ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn.

Tại Hà Nội thiết kế hồ cá Koi ngoài trời, yếu tố nước đóng vai trò quan trọng, chủ đạo. Nếu nhiệt độ bên ngoài tăng, hơi nước sẽ bốc lên, tăng độ ẩm cho không khí làm mát cho không gian xung quanh, điều hòa nhiệt độ đem đến sự tươi mát và làm dịu không khí.

Các mẫu thiết kế hồ cá Koi ngoài trời thường sử dụng thêm cây cảnh và tiểu cảnh trang trí, khi cây quang hợp sẽ hấp thụ khí CO2 và thải ra O2, giúp không gian trong lành hơn. Đồng thời lá cây cũng có tác dụng cản bụi, giảm thiểu khí độc, quang hợp và mang lại không khí trong lành cho ngôi nhà.

Lưu thông tài khí đem lại vận tốt cho gia chủ

Hồ cá Koi không chỉ mang đến một không gian sống sinh động, tuy nhiên không thể thiết kế và xây dựng tùy tiện theo sở thích được. Khi thiết kế, cần lưu ý đến yếu tố phong thủy. Nếu được thiết kế đúng kỹ thuật và hợp phong thủy, hồ cá Koi sẽ giúp tài khí trong nhà lưu thông tốt hơn và mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Theo quan niệm của phương Đông, cá chép Koi là loài cá chép vượt vũ môn hóa rồng, là biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý mang lại may mắn, tài lộc cho những người nuôi nó. Vì thế, tại Hà Nội thiết kế hồ cá koi sẽ tạo ra một năng lượng tích cực, sự kết hợp hài hòa giữa nước và cá sẽ tạo ra một dòng chảy mang đến vận khí tốt lành.

Ngoài ra, sự kết hợp giữa yếu tố cây xanh hay tiểu cảnh khi thiết kế hồ cá Koi sẽ tạo nên sự cân đối, mang con người lại gần hơn với thiên nhiên. Từ đó dễ hấp thụ được tinh hoa của đất trời, tạo nên một nguồn năng lượng và sinh khí dồi dào để thuận lợi trong bước tiến công danh, sự nghiệp.

Tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình

Hà Nội Thiết Kế Hồ Cá Koi – Giá Rẻ, Uy Tín, Bảo Hành Dài Hạn – Gọi 0976870033

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc sở hữu một hồ cá nói chung và hồ cá Koi nói riêng sẽ đem đến giá trị tuyệt vời cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, việc ngắm nhìn những chú cá thỏa sức bơi lội hay việc cho cá Koi ăn hàng ngày, cũng như chăm sóc chúng sẽ có tác dụng rất tốt trong điều trị tâm sinh lý của con người, giảm mức độ lo âu, giải tỏa stress, căng thẳng, mệt mỏi. Đặc biệt là với những người bận bịu, luôn phải chịu áp lực từ khối công việc khổng lồ.

Với những người có tiền sử các bệnh về huyết áp cao, các bệnh về tim mạch, khi gặp những vấn đề căng thẳng thì việc ra ngoài hít thở không khí trong lành, kết hợp với chăm sóc những chú cá Koi đáng yêu sẽ cải thiện tâm trạng rất tốt, hạ huyết áp và tạo thói quen tốt cho hệ tim mạch.

Có thể bạn thích:   Phong thủy - Số cá may mắn trong bể

Những loại cây xanh được trồng kết hợp xung quanh hồ Koi cũng sẽ mang đến bầu không khí trong lành, nước trong hồ làm mát không khí. Từ đó, cơ thể con người cũng trở nên khoan khoái hơn, sức khỏe sẽ được cải thiện đáng kể.

Koi Xinh tự hào mang đến những thiết kế bể cá Koi đúng kỹ thuật

Cá Koi là một trong số những loại cá cảnh khó nuôi đòi hỏi môi trường sống sạch sẽ nhất. Những người nuôi cá Koi đều mong muốn có được những bể cá đúng kỹ thuật để từ đó giúp cá có được môi trường sống tốt nhất. Vì vậy, có rất nhiều người không tiếc tiền để chi cho những dịch vụ thiết kế hồ cá Koi đẹp nhất hiện nay. Đến với Ishi Koi Farm chắc  chắn quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về những sự tư vấn, thiết kế do chúng tôi cung cấp.

Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và nuôi cá Koi. Đồng thời họ cũng có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công hồ cá Koi sẽ mang đến những thiết kế ấn tượng và hợp lý nhất. Mọi thiết kế đều mang đến cho khách hàng sự hài lòng và trầm trồ nhất. Mọi vấn đề từ sự bố trí hợp lý, kết hợp hài hòa giữa nhiều vật liệu và nhiều phong cách thiết kế bể cá Koi sẽ khiến cho người nhìn càng thích thú. Và chắc chắn khu vực bể cá là một nơi mà bạn yêu thích nhất trong gia đình.

Giá thành dịch vụ ưu đãi nhất thị trường

Một điểm ấn tượng tiếp theo của Ishi Koi Farm luôn được người tiêu dùng tại Nam Định đánh giá cao đó chính là giá thành của dịch vụ. Mọi tư vấn thiết kế đến thi công hồ cá Koi của đơn vị luôn có được mức giá thành cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường. Bởi, chúng tôi hiểu rõ bên cạnh chất lượng của dịch vụ thì giá thành luôn là mối quan tâm hàng đầu của các khách hàng. Do đó, Ishi Koi Farm luôn ra sức tìm cách giảm giá dịch vụ mang tới những lợi ích tối ưu nhất cho quý khách khi sử dụng dịch vụ.

Phong cách Hà Nội thiết kế hồ cá Koi được ưa chuộng nhất hiện nay

Hà Nội Thiết Kế Hồ Cá Koi – Giá Rẻ, Uy Tín, Bảo Hành Dài Hạn – Gọi 0976870033
Hồ cá Koi hiện rất được ưa chuộng

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều phong cách thiết kế hồ cá Koi khác nhau. Nếu bạn chưa thể phân biệt rõ các phong cách này thì hãy cùng Koi Xinh khám phá ngay dưới đây nhé!

Hồ cá Koi ngoài trời kiểu Nhật

Hồ cá Koi là một nét đặc trưng của Nhật Bản. Phong cách thiết kế hồ cá Koi ngoài trời kiểu Nhật thường được lược bỏ bớt đi những chi tiết rườm rà để tạo nên mẫu hồ đơn giản và tinh tế, gần gũi hơn với con người Việt Nam. Hồ cá Koi Nhật Bản thường gắn liền với những hình ảnh quen thuộc như thác nước, chòi nghỉ chân hay cây cầu gỗ bắc ngang. Những loại vật liệu trang trí hồ gần gũi với thiên nhiên, chất liệu trang trí thường là đá và sỏi tự nhiên.

Hồ cá Koi phong cách hiện đại

Thiết kế hồ cá Koi theo phong cách hiện đại thường chú trọng đến tính đối xứng, hình dáng hồ thường hợp thời thượng như hình tròn và hình oval. Thay vì chỉ sử dụng những tảng đá lớn để trang trí xung quanh, thì những mẫu hồ cá Koi theo phong cách hiện đại lại thường sử dụng chất liệu gạch men để lát trang trí phần thành và trong lòng hồ. Bên cạnh đó, tại Hà Nội thiết kế hồ cá Koi theo phong cách hiện đại, người thiết kế thường sử dụng thêm một số vật liệu như đèn led, đèn chiếu sáng để giúp hồ Koi nổi bật và bắt mắt hơn.

Hồ cá Koi phong cách tự nhiên

Phong cách thuận mắt, tự nhiên được ứng dụng khi thiết kế hồ cá Koi ngoài trời, mang đến một không gian hài hòa với thiên nhiên. Hầu hết các chất liệu được sử dụng đều rất thân thiện và gần gũi với môi trường tự nhiên. Cây cảnh được sử dụng để trang trí cho loại hồ này thường là cây nhiệt đới.

Đơn vị thiết kế, thi công hồ cá Koi tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Hà Nội Thiết Kế Hồ Cá Koi – Giá Rẻ, Uy Tín, Bảo Hành Dài Hạn – Gọi 0976870033
Đơn vị Koi Xinh – thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế hồ cá Koi tại Nam Định chuyên thiết kế cho các biệt thự, lâu đài, village, khu nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp trong tỉnh.

Chúng tôi tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế tiểu cảnh, hồ cá Koi; sử dụng công nghệ lọc vi sinh hiện đại; chuyên tư tư vấn thiết kế hồ cá Koi theo tuổi của gia chủ

Cam kết

Chúng tôi cam kết thi công đúng tiền độ, đúng bản vẽ thiết kế

Quy tình thi công hiện đại, thợ thi công có chuyên môn cao, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ, cảnh quan xung quanh

Hỗ trợ khảo sát và tư vấn phong thủy miễn phí cho chủ nhà

Dịch vụ thi công nhanh chóng, làm vào tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và các ngày lễ

Quy trình làm việc

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công hồ cá Koi liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên trên hoặc theo mẫu đăng ký

Bước 2: Nhân viên công ty sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc và tư vấn cho khách hàng; tìm hiểu hướng giá, khí hậu độ ẩm, địa hình để tư vấn hướng xây hồ cá, loại hồ cá phù hợp nhất cho gia chủ

Bước 3: Phác thảo ý tưởng và lên bản vẽ thiết kế 3D trên máy tính gửi cho chủ nhà duyệt, báo giá thi công hồ cá Koi

Bước 4: Làm hợp đồng thi công hồ cá Koi một cách chuyên nghiệp nhất

Bước 5; Thực hiện thi công và giám sát công trình một cách chuyên nghiệp nhất. Nghiệm thu từng hạng mục trong quá trình thi công để có được chất lượng tốt nhất

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình hồ cá Koi cho khách hàng

Bước 7: Thanh toán và thực hiện các dịch vụ bảo hành đã ghi trong hợp đồng

Chi phí dịch vụ thi công – thiết kế hồ cá Koi tại Hà Nội

Hà Nội Thiết Kế Hồ Cá Koi – Giá Rẻ, Uy Tín, Bảo Hành Dài Hạn – Gọi 0976870033
Thiết kế hồ cá Koi tại Hà Nội
Tùy vào yêu cầu, diện tích, kích thước và tiểu cảnh của hồ cá Koi mà Koi Xinh sẽ có bảng giá chi phí thiết kế – thi công chính xác để gửi đến bạn. Như vậy, chí phí làm hồ cá Koi đắt hay rẻ là một phần phụ thuộc vào mẫu, kiểu dáng hồ cá có độ tinh xảo, độ thẩm mỹ và kiểu cách như thế nào. Dưới đây hãy cùng tìm hiểu một số đầu chi phí của dịch vụ thiết kế – thi công hồ cá Koi đạt chuẩn nhé!

Dịch vụ tư vấn thiết kế hồ cá Koi tại Hà Nội giá rẻ

Hiện nay Koi Xinh cung cấp dịch vụ thiết kế – phối cảnh hồ cá Koi theo mô hình 3D. Kết hợp với không gian thực tế của gia chủ để giúp khách hàng định hình rõ nhất về kích thước và hình dáng của hồ Koi. Trong quá trình lên phối cảnh 3D, bạn được thoải mái nêu ý tưởng, mong muốn và yêu cầu của mình dựa trên tính thẩm mỹ, sở thích và yếu tố phong thủy. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn thiết kế bản 3D hài hòa, đúng kỹ thuật và có tính thẩm mỹ vượt trội.

Quy trình tư vấn thiết kế 3D hồ cá Koi của Koi Xinh:

 • Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng.
 • Bước 2: Nghiên cứu các yêu cầu, ý kiến của bạn.
 • Bước 3: Phân tích và đánh giá khả năng thực hiện dựa trên diện tích và không gian.
 • Bước 4: Lên phối cảnh thiết kế 3D.
 • Bước 5: Gửi cho bạn duyệt và chỉnh sửa đến khi hài lòng.
Có thể bạn thích:   Cẩm nang từ A đến Z dành cho người chơi cá Koi Nhật Bản

** Lưu ý: Với các không gian, mặt bằng chưa được xây dựng hạng mục nào, Koi Xinh sẽ dựng không gian tượng trưng trước. Sau đó phối 3D để bạn dễ dàng hình dung công trình sau khi hoàn thành. Trong trường hợp bạn chỉ cần hỗ trợ bản vẽ trên bản thiết kế đã có sẵn, Koi Xinh cũng sẽ hỗ trợ tối đa giúp bạn có được công trình hoàn hảo nhất.

Chi phí bản vẽ phối cảnh 3D

Được thực hiện từ những chuyên gia non bộ, tiểu cảnh am hiểu trong lĩnh vực hồ cá cảnh. Cùng với các kiến trúc sư được đào tạo bài bản, nắm vững các yếu tố kỹ thuật và dày dặn kinh nghiệm, Koi Xinh đầu tư rất nghiêm túc, thực hiện đúng quy trình. Bản vẻ thiết kế xong đạt tính chuyên môn cao, ít phải sửa đổi. Chính vì những yếu tố này nên bản vẽ 3D phối cảnh của Koi Xinh luôn nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng.
 • Chi phí thiết kế hồ cá Koi được phân tách theo các hạng mục khác nhau.
 • Chi phí áp dụng khác nhau tùy vào yêu cầu của bạn.

Chi phí thi công hồ cá Koi tại Hà Nội

Đối với hồ cá Koi mini thì chi phí xây dao động từ 5 đến 10 triệu đồng. Nhưng với hồ lớn thì chi phí có thể lên tới hàng trăm triệu đồng. Khi xây một hồ cá Koi lớn, bạn sẽ cần phải dự trù một số chi phí như sau:
 • Vật liệu xây dựng
 • Các loại đá lát thành hồ
 • Cây cảnh và tiểu cảnh phụ kèm theo (nếu có)
 • Chi phí công thợ
 • Chi phí thiết kế của kiến trúc sư

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế hồ cá Koi tại Hà Nội giá rẻ của Koi Xinh?

Phong cách được lựa chọn để trang trí hồ cá Koi cũng một phần nào đó nói lên phong cách sống và đẳng cấp của gia chủ. Chính vì thế, có rất nhiều người muốn xây dựng và thiết kế một hồ cá Koi trong sân vườn cho riêng mình. Tùy thuộc vào diện tích, yêu cầu khác nhau và bản thiết kế mà Koi Xinh sẽ có báo giá cụ thể, chi tiết về chi phí tại Nam Định thi công hồ Koi
Có thể nói, lựa chọn một đơn vị thiết kế – thi công hồ cá Koi đạt chuẩn là hết sức quan trọng. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng hồ cá Koi thì việc nhận tư vấn từ một đơn vị có kinh nghiệm sẽ giúp bạn không chỉ tối ưu hóa chi phí mà còn nâng cao độ thẩm mỹ. Cũng có thể khẳng định rằng, một hồ Koi có phát huy được giá trị của nó hay không phụ thuộc rất lớn vào đơn vị thiết kế, thi công mà bạn lựa chọn.
Koi Xinh là đơn vị thi công hồ cá Koi với cam kết bảo hành trọn đời, cung cấp các giống cá lớn sống khỏe mạnh, thiết kế hồ đáp ứng chuẩn các yêu cầu về chất lượng đạt chuẩn. Trong quá trình sử dụng hồ cá Koi, nếu hồ hay cá gặp bất kỳ vấn đề gì, Koi Xinh cam kết sẽ nhiệt tình tư vấn và đồng hành cùng quý khách để sửa chữa, khắc phục. Sau khi chạy thử và bàn giao hồ cá Koi cho khách hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách nuôi cá đúng chuẩn và tặng gói ưu đãi bảo hành cho bạn.

Chính sách bảo hành và cam kết của Koi Xinh

Hà Nội Thiết Kế Hồ Cá Koi – Giá Rẻ, Uy Tín, Bảo Hành Dài Hạn – Gọi 0976870033
Thiết kế hồ cá Koi tại Hà Nội

Quy định bảo hành chung

 • Dịch vụ do công ty cung cấp sẽ được bảo hành theo quy định hiện hành của công ty khi ký hợp đồng.
 • Các trường hợp nằm ngoài quy định bảo hành sẽ không được áp dụng chính sách bảo hành.
 • Trường hợp phát sinh khác nằm ngoài điều kiện bảo hành sẽ được công ty hỗ trợ tính thêm giá dịch vụ (nếu khách hàng yêu cầu).
 • Mỗi hạng mục, công trình đều có những chính sách bảo hành khác nhau.

Hạng mục được bảo hành

 • Công trình, sản phẩm, dịch vụ do công ty trực tiếp cung cấp cho khách hàng.
 • Sản phẩm, công trình và các thiết bị không bị tác động từ bên ngoài do cố tình hay vô ý (ngoại trừ do kỹ thuật của Koi Xinh gây ra).

Cam kết của chúng tôi

 • Đúng tiến độ.
 • Đúng bản vẽ và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 • Quy trình đạt chuẩn, tính chuyên môn cao.
 • Đảm bảo yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ và cảnh quan.
 • Chính sách bảo hành tốt được chứng thực trong hợp đồng.
 • Hỗ trợ tư vấn phong thủy nhiệt tình, miễn phí.

KOIXINH – THI CÔNG HỒ CÁ KOI UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – BẢO HÀNH DÀI HẠN

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm và đội ngũ thi công chuyển nghiệp có trình độ cao, Koi Xinh cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế hồ cá Koi theo yêu cầu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua Hotline 0976870033 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trụ sở chính: 310 Nhà A, Ngõ 120 Trần Bình, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy

Văn phòng giao dịch:

 • Văn phòng Lào Cai: Koi Cafe, BT 14 Đường Minh Khai, Phường Lào Cai, Thành phố Lào Cai
 • Văn phòng Thái Bình: Số 43 Nguyễn Văn Năng, Phường Trần Lãm, Thành phố Thái Bình

Hotline/Zalo: 0976870033 / 0962216699

Email: koixinh.jsc@gmail.com

Website: Koixinh.com

0976870033
Liên hệ