Dự trù chi phí xây hồ cá Koi và những lưu ý giúp tối ưu hóa chi phí

Dự Trù Chi Phí Xây Hồ Cá Koi Và Những Lưu ý Giúp Tối ưu Hóa Chi Phí

Khi nhắc đến Hồ cá Koi người ta thường lo ngại đến vấn đề về chi phí xây hồ cá Koi. Ngày nay với nền văn minh hiện đại và hội nhập thì tình hình kinh tế của từng gia đình ngày càng một đi lên, chính vì vậy đời sống của họ càng ngày càng được nâng cao, nhu cầu sống của con người ta cũng tăng cao. Tùy thuộc vào từng gia đình, từng diện tích để có thể xây dựng một hồ cá Koi kiểu mini hay kiểu lớn bé khác nhau.

Chi phi hồ cá Koi vẫn làm họ có sự đắn đo nhưng sự ham muốn chịu chơi của một số gia đình khá giả vẫn không thể nào làm họ nản chí bởi nếu như gia đình họ sống trong một thành phố tấp nập mà được tận hưởng một khung cảnh thiên nhiên giữa lòng thành phố thì còn gì bằng.Tận hưởng cảm giác thư thái, tư tưởng và tinh thần sảng khoái sau một ngày làm việc mệt nhọc được thả hồn vào thiên nhiên ngay trong ngôi nhà thân yêu của mình thì thật tuyệt vời!

Cũng giống như những mặt hàng khác trên thị trường thì cá koi cũng vậy. Chí phí cá koi đắt hay rẻ là một phần phụ thuộc vào mẫu, kiểu dáng hồ cá có độ tinh xảo, độ thẩm mỹ và kiểu cách như thế nào.

Các lưu ý để có một hồ cá koi chuẩn, đẹp?

Dự Trù Chi Phí Xây Hồ Cá Koi Và Những Lưu ý Giúp Tối ưu Hóa Chi Phí
Dự Trù Chi Phí Xây Hồ Cá Koi Và Những Lưu ý Giúp Tối ưu Hóa Chi Phí

Một hồ cá Koi chuẩn đẹp là một hồ cá Koi được thi công bởi những địa điểm thiết kế thi công tin cậy và uy tín nhất. Hiện nay nước ta đang quá trình hội nhập nên việc thiết kế làm đẹp là nhu cầu được nhiều gia đình lựa chọn. Hồ cá Koi là 1 trong những nhu cầu lam đẹp thiết yếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên họ còn có sự lo ngại về giá cả và cách thi công sao cho hợp lý với hoàn cảnh diện tích và cách thức lựa chọn của từng gia đình.

 • Mực nước trong hồ phải tốt nhất trong nhà 40 cm, ngoài trời 60 cm, nước trong ít rêu tao ít bênh độ pH hợp lý để cá sinh trưởng tốt;
 • Kích thước tùy ý nhưng hình dáng hồ đảm bảo phong thủy và phù hợp;
 • Diện tích hồ và vật liệu, bê tông để xây hồ;
 • Các loại đá lát thành hồ, cây cảnh, tiểu cảnh phụ kèm theo
 • Vị trí đặt hồ cũng phải hợp lý;
 • Cần xem xét lại mẫu thiết kế để thiết kế sao cho phù hợp;
 • Để tránh một số dịch bệnh cho cá, gia chủ nên chọn mua cá một lần, nếu mua thêm cần cách li để tranh lây lan bệnh. Khi đã đảm bảo an toàn và chắc chắn những cá koi mới đã khỏe mạnh thì có thể thả chung sống cùng nhau.

Vậy với một mẫu hồ cá koi chuẩn đẹp mini cho đến ngoài trời như vậy thì chi phí dự trù đưa ra là đắt hay rẻ.

Dưới đây là chi tiết chi phí hồ cá Koi đẹp chuẩn chỉnh hiện nay dành cho những ai đang quan tâm và đang có ý định nuôi những chú cá xinh xắn đang yêu này.Hãy cùng tham khảo nhé!

Có thể bạn thích:   Hồ cá Koi: Có nên rải sỏi hay không?

Chi phí để xây một hồ cá koi đẹp

Hồ mini chi phí từ 5-10 triệu đồng. nhưng với hồ lớn chi phí có thể lên tới một hai trăm triệu. Ngoài ra, quá trình xây dựng nên dự trù một số chi phí phát sinh : địa điểm diện tích và vật liệu xây dựng hồ,một số cây cảnh tiểu cảnh trang trí cho hồ , phí cho thợ xây và kỹ sư thiết kế.

 • Chi phí cho hệ thống xử lý nước lọc cặn bẩn nước hồ cá koi;
 • Chi phí xử lí nước lọc cặn bẩn là rất quan trọng vì vậy cần nhiều bộ phận như:
  – Máy lọc nước có giá 200-500 ngàn đồng , nếu hồ lớn thì cần công suất mạnh với máy giá 2-7 triệu đồng , nên đo dung tích hồ để mua máy sao cho hợp lý
  – Máy bơm nước có giá 300-500 ngàn đồng với hồ nhỏ, 2-3 triệu đồng với hồ lớn, nên cần đo dung tích của hồ hợp lý khi mua
  – Máy oxy cho cá giá từ 300 ngàn đồng – 1triệu đồng tùy theo dung tích hồ
  – Nếu hồ lớn nên chuẩn bị thêm bông lọc để hồ luôn sạch sẽ giá 100-150 ngàn đồng 1 tấm

Chi phí làm hồ cá koi trong bảo dưỡng và thức ăn cho cá

Là 1 loại cá ưa sạch nên những gia đình chơi cá koi không thể để cá ăn các loại thức ăn thừa có chưa nhiều vi khuẩn gây bệnh mà caanfcho cá ăn các loại thức ăn chuyên dụng có tỷ lệ dinh dưỡng hợp lý và không gây hại cho cá với chi phí 100-150 ngàn đồng 1 gói lớn 1kg. Cá ăn 50g mỗi ngày nen chi phí không hề nhỏ. Ngoài ra còn chi phí điện , chi phí bão dưỡng, sữa chữa hồ khi phát sinh

Tối ưu hóa chi phí thi công hồ cá koi, tiểu cảnh sân vườn phối hợp như thế nào?

Để tối ưu hóa tiết kiệm chi phí thi công hồ cá koi trong quá trình xây dựng chúng ta cần kết hợp đúng phù hợp các vật dụng đúng kích cỡ và công năng của hồ. Ngoài ra còn một số trường hợp khác cũng vậy cần thiết kế phù hợp với diện tích kích cỡ, thẫm mỹ…
Lựa chọn cây trang trí sao cho phù hợp với không gian diện tích phong cách của nhà bạn
Lắp đặt hệ thống lọc nước hợp lý để không tốn thời gian và tiết kiệm chi phí.

Để tối ưu hóa chi phí thi công tiểu cảnh sân vườn thì bạn cần lưu ý một số yếu tố sau đây:

– Sử dụng vật dụng đúng kích cỡ, công năng của hồ.

Dự Trù Chi Phí Xây Hồ Cá Koi Và Những Lưu ý Giúp Tối ưu Hóa Chi Phí
Dự Trù Chi Phí Xây Hồ Cá Koi Và Những Lưu ý Giúp Tối ưu Hóa Chi Phí

Khi xây một hồ cá koi kết hợp với tiểu cảnh sân vườn bạn nên chọn những vật dụng đúng kích cỡ và công năng của chúng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Ví dụ: nếu bạn muốn sử dụng một chiếc máy bơm cho hệ thống lọc nước có diện tích 10m2 và chiều cao là 2m thì bạn không nên dùng máy ½ mã lực vì sẽ khiến chi phí đội lên nhiều do tốn công năng hơn. Trường hợp này nên dùng một chiếc máy bơm có 1/8 mã lực.  Ngoài ra còn một số trường hợp khác cũng vậy cần thiết kế phù hợp với diện tích kích cỡ, thẫm mỹ…

– Lựa chọn cây trang trí sao cho phù hợp với không gian diện tích phong cách của nhà bạn

Thứ đẹp nhất, tốt nhất chưa chắc đã là phù hợp nhất. Nếu muốn vừa tiết kiệm chi phí, vừa có được một cảnh quan đẹp thì nên lựa chọn những loại cây trang trí phù hợp với không gian của hồ cá koi sân vườn, phù hợp với cảnh quan và phong cách của ngôi nhà và tiện nhất với điều kiện chăm sóc của bạn. Đây cũng là cách giúp bạn có thể tối ưu hóa chi phí thi công tiểu cảnh sân vườn.

– Lắp đặt hệ thống lọc nước hợp lý để không tốn thời gian và tiết kiệm chi phí

Có thể bạn thích:   Danh sách các loài thực vật độc đối với cá Koi (Các loài độc phổ biến)

Nếu thời gian của bạn quá eo hẹp và không thể thường xuyên vệ sinh, chăm sóc cho hồ cá koi thì việc lắp đặt một hệ thống lọc nước hợp lý chính là cách bạn đảm bảo được nguốn nước luôn trong và sạch nhất mà không phải tốn thời gian. Thời gian đó bạn có thể tập trung cho công việc của mình. Đây cũng là cách tiết kiệm chi phí thi công hồ cá koi mà bạn nên biết.

Các nguyên tắc để có một hồ cá koi chuẩn, đẹp?

Một hồ cá Koi chuẩn đẹp phù hợp với từng không gian và sở thích của từng gia đình. Dưới đây là 1 số tiêu chí giúp bạn tham khảo:

 • Mực nước trong hồ phải tốt nhất trong nhà 40 cm, ngoài trời 60 cm, nước trong ít rêu tảo, ít bệnh, độ PH hợp lý để cá sinh trưởng tốt;
 • Kích thước tùy ý nhưng hình dáng hồ đảm bảo phong thủy và phù hợp không gian sống; vị trí đặt hồ cũng phải hợp lý;
 • Lưu ý về chọn diện tích hồ và vật liệu, bê tông để xây hồ; Các loại đá lát thành hồ, cây cảnh, tiểu cảnh phụ kèm theo
 • Chọn giống cá Koi : Chọn con khỏe mạnh, dáng bơi thẳng, màu rõ nét,..
 • Để tránh một số dịch bệnh cho cá, gia chủ nên chọn mua cá một lần, nếu mua thêm cần cách li để tranh lây lan bệnh. Khi đã đảm bảo an toàn và chắc chắn những cá koi mới đã khỏe mạnh thì có thể thả chung sống cùng nhau.

Phong cách trang trí hồ cá koi sân vườn một phần nói lên phong cách sống, sự giàu sang và đẳng cấp của bản thân. Chính vì thế mà có rất nhiều người yêu thích xây dựng và thiết kế hồ cá koi trong sân vườn cho riêng mình. Và tùy thuộc vào các diện tích khác nhau, yêu cầu khác nhau mà người thi công sẽ có báo giá khác nhau về chi phí thi công hồ.

Chi phí dịch vụ Hà Nội thiết kế hồ cá Koi

Tùy vào yêu cầu, diện tích, kích thước và tiểu cảnh của hồ cá Koi mà Koi Xinh sẽ có bảng giá chi phí thiết kế và thi công chính xác để gửi đến bạn. Như vậy, chí phí làm hồ cá Koi đắt hay rẻ là một phần phụ thuộc vào mẫu, kiểu dáng hồ cá có độ tinh xảo, độ thẩm mỹ và kiểu cách như thế nào. Dưới đây hãy cùng tìm hiểu một số đầu chi phí của dịch vụ thiết kế – thi công hồ cá Koi đạt chuẩn nhé!

Dịch vụ tư vấn thiết kế

Hiện nay Koi Xinh cung cấp dịch vụ thiết kế – phối cảnh hồ cá Koi theo mô hình 3D. Kết hợp với không gian thực tế của gia chủ để giúp khách hàng định hình rõ nhất về kích thước và hình dáng của hồ. Trong quá trình lên phối cảnh 3D, bạn được thoải mái nêu ý tưởng, mong muốn và yêu cầu của mình dựa trên tính thẩm mỹ, sở thích và yếu tố phong thủy. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn thiết kế bản 3D hài hòa, đúng kỹ thuật và có tính thẩm mỹ vượt trội.

Lựa chọn địa chỉ thiết kế, thi công hồ cá koi chuyên nghiệp

Chọn một địa chỉ thiết kế là một bước đầu hết sức quan trọng, Tiết kiệm nhưng cũng phải lựa chọn 1 nơi có khả năng, kinh nghiệm chuyên môn uy tín nhất để tiến hành thi công có hiểu quả tốt nhất mà k để lại hậu quả xấu không mong muốn mà những nhà thiết kế có kinh nghiệm họ sẽ biết lam thế nào để tối ưu hóa được chi phí thi công cho bạn.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Koi Xinh?

Dự Trù Chi Phí Xây Hồ Cá Koi Và Những Lưu ý Giúp Tối ưu Hóa Chi Phí
Dự Trù Chi Phí Xây Hồ Cá Koi Và Những Lưu ý Giúp Tối ưu Hóa Chi Phí

Phong cách được lựa chọn để trang trí hồ cá Koi cũng một phần nào đó nói lên phong cách sống và đẳng cấp của gia chủ. Chính vì thế, có rất nhiều người muốn xây dựng và thiết kế một hồ cá Koi trong sân vườn cho riêng mình. Tùy thuộc vào diện tích, yêu cầu khác nhau và bản thiết kế mà Koi Xinh sẽ có báo giá cụ thể, chi tiết về chi phí thi công hồ cá Koi cho bạn!

Có thể bạn thích:   Làm thế nào để điều trị bệnh cổ chướng ở cá Koi

Có thể nói, lựa chọn một đơn vị thiết kế – thi công hồ cá Koi đạt chuẩn là hết sức quan trọng. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng hồ cá Koi thì việc nhận tư vấn từ một đơn vị có kinh nghiệm sẽ giúp bạn không chỉ tối ưu hóa chi phí mà còn nâng cao độ thẩm mỹ. Cũng có thể khẳng định rằng, một hồ Koi có phát huy được giá trị của nó hay không phụ thuộc rất lớn vào đơn vị thiết kế, thi công mà bạn lựa chọn.

Koi Xinh là đơn vị thi công hồ cá Koi với cam kết bảo hành trọn đời, cung cấp các giống cá lớn sống khỏe mạnh, thiết kế hồ đáp ứng chuẩn các yêu cầu về chất lượng đạt chuẩn. Trong quá trình sử dụng hồ cá Koi, nếu hồ hay cá gặp bất kỳ vấn đề gì, Koi Xinh cam kết sẽ nhiệt tình tư vấn và đồng hành cùng quý khách để sửa chữa, khắc phục. Sau khi chạy thử và bàn giao hồ cá Koi cho khách hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách nuôi cá đúng chuẩn và tặng gói ưu đãi bảo hành cho bạn.

Chính sách bảo hành và cam kết của Koi Xinh

Quy định bảo hành chung

 • Dịch vụ do công ty cung cấp sẽ được bảo hành theo quy định hiện hành của công ty khi ký hợp đồng.
 • Các trường hợp nằm ngoài quy định bảo hành sẽ không được áp dụng chính sách bảo hành.
 • Trường hợp phát sinh khác nằm ngoài điều kiện bảo hành sẽ được công ty hỗ trợ tính thêm giá dịch vụ (nếu khách hàng yêu cầu).
 • Mỗi hạng mục, công trình đều có những chính sách bảo hành khác nhau.

Hạng mục được bảo hành

 • Công trình, sản phẩm, dịch vụ do công ty trực tiếp cung cấp cho khách hàng.
 • Sản phẩm, công trình và các thiết bị không bị tác động từ bên ngoài do cố tình hay vô ý (ngoại trừ do kỹ thuật của Koi Xinh gây ra).

Cam kết của chúng tôi

 • Đúng tiến độ.
 • Đúng bản vẽ và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 • Quy trình đạt chuẩn, tính chuyên môn cao.
 • Đảm bảo yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ và cảnh quan.
 • Chính sách bảo hành tốt được chứng thực trong hợp đồng.
 • Hỗ trợ tư vấn phong thủy nhiệt tình, miễn phí.

KOIXINH – THI CÔNG HỒ CÁ KOI UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – BẢO HÀNH DÀI HẠN

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm và đội ngũ thi công chuyển nghiệp có trình độ cao, Koi Xinh cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ Hà Nội thiết kế hồ cá Koi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua Hotline 0976870033 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trụ sở chính: 310 Nhà A, Ngõ 120 Trần Bình, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy

Văn phòng giao dịch:

 • Văn phòng Lào Cai: Koi Cafe, BT 14 Đường Minh Khai, Phường Lào Cai, Thành phố Lào Cai
 • Văn phòng Thái Bình: Số 43 Nguyễn Văn Năng, Phường Trần Lãm, Thành phố Thái Bình

Hotline/Zalo: 0976870033 / 0962216699

Email: koixinh.jsc@gmail.com

Website: Koixinh.com

0976870033
Liên hệ