Cá Koi đắt nhất kỷ lục thế giới mới hơn 44 tỷ VNĐ – 01/2022 Sakai Kohaku (101cm)

Cá Koi đắt Nhất Kỷ Lục Thế Giới Mới Hơn 44 Tỷ VnĐ – 01/2022 Sakai Kohaku (101cm)

Ý nghĩa màu sắc cá Koi trong hình xăm cá Koi những điều bạn cần biết 2019 Kỷ lục thế giới mới 203 triệu Yên Khoảng 2,5 triệu đô la Singapore hoặc 1,8 triệu đô la Mỹ

101cm Sakai Kohaku – S Legend Grand Champion – All Japan Koi Show 2017 Con đẻ của Neo Universe

Xin chúc mừng Sakai Fish Farm & Huajin Consulting Co., Ltd.

Cá Koi đắt nhất Sakai Fish Farm – Super Auction Super Kohaku No 001 Giới tính: Nữ – Kích thước: 101cm – Tuổi: 9 tuổi ĐÃ BÁN RA 203.000.000 ¥ ~ 1.800.000 $

Khi S LEGEND (Neo Universe), 101 cm b.t.w., tham gia Đấu giá. Đối với nhiều người, cá Koi đẹp nhất từ ​​trước đến nay… Và tất nhiên ứng cử viên lớn nhất để giành chiến thắng phiên bản thứ 50 của cuộc thi Shinkokai Toàn Nhật Bản, lễ hội năm sau ở Tokyo!

Đầu năm nay, Kentaro đã có 8 bit hơn 100.000.000 yên (ít nhất là theo tin đồn), nhưng anh ta không muốn bán cô ấy.

Anh ấy nói… “Tất cả chúng ta sẽ đợi cho đến đầu tháng 10 và đưa cô ấy vào cuộc đấu giá mùa thu”. Vì vậy, bây giờ là thời điểm quan trọng!

Liệu cô ấy có thực sự phá hủy biên giới 1 triệu đô la Mỹ.

Chà, đừng nói về tiền bạc… Hãy cùng thưởng thức vẻ đẹp của một trong những chú cá Koi tốt nhất từng được nuôi trên hành tinh này.

Một đoạn phim nhỏ do Zanmai-Team tập hợp lại khi mỹ nhân này giành Grand Champion tại Shinkokai ở Tokyo năm 2017. Tuyệt vời!

Cá Koi đắt Nhất Kỷ Lục Thế Giới Mới Hơn 44 Tỷ VnĐ – 01/2022 Sakai Kohaku (101cm)
Photos from https://www.facebook.com/JapanKoiclub
Cá Koi đắt Nhất Kỷ Lục Thế Giới Mới Hơn 44 Tỷ VnĐ – 01/2022 Sakai Kohaku (101cm)
https://www.facebook.com/JapanKoiclub
Cá Koi đắt Nhất Kỷ Lục Thế Giới Mới Hơn 44 Tỷ VnĐ – 01/2022 Sakai Kohaku (101cm)
https://www.facebook.com/JapanKoiclub

Giá một con cá Koi lớn là bao nhiêu?

Cũng đúng là một số giống cá Koi đắt hơn những giống khác. Một con 6 inch chất lượng cao (một con cá trắng với những mảng màu đỏ lớn) có thể có giá $ 3000.

Một con Ogon chất lượng cao (về cơ bản là một con cá màu vàng kim loại) của cùng kích thước có thể có giá $ 100.

Tại sao cá Koi lại đắt như vậy?

Cá Koi tốt thường đắt vì nó là rất nhiều cơ hội và tuyệt vời sinh sản chọn lọc, chúng thường đẻ trứng mỗi năm một lứa và tỷ lệ kiếm được nhiều thú lớn là rất thấp.

Chúng tốn kém để duy trì vì sử dụng nước, điện, thực phẩm chất lượng cao và lao động.

Cá Koi bán với giá bao nhiêu?

Mặc dù điều đó có vẻ là quá nhiều đối với một con cá, nhưng một số nhà lai tạo sẽ trả 20.000 đô la cho một con Koi trưởng thành được đánh giá cao.

Cá Koi nhỏ hơn khoảng 4 inch có thể được bán với giá 10 đô la hoặc ít hơn cho những chủ sở hữu cá Koi chỉ để làm cảnh. Nhưng giá cả khác nhau ở mọi nơi.

Con cá đắt nhất thế giới được mua với giá 6,7 triệu Dh. Một màu đỏ và cá chép Koi trắng được bán với giá kỷ lục 1,4 triệu bảng Anh (Dh 6,7 triệu) trong một cuộc đấu giá ở Nhật Bản để trở thành con cá đắt nhất thế giới.

Cá Koi đắt nhất là bao nhiêu?

Một tác phẩm nghệ thuật, một số con cá này có thể trị giá hàng triệu. A 76 cm cá Koi Ginrin Showa dài (30 inch), đã giành chức vô địch tối cao trong các buổi trình diễn cá Koi trên toàn quốc của Nhật Bản vào các năm 1976, 1977, 1979 và 1980, được bán hai năm sau đó với giá 17 triệu Yên (sau đó là 60.000 bảng Anh). Bây giờ chúng có thể được bán với giá lên đến 2 triệu đô la.

Có thể bạn thích:   Những quan niệm sai lầm về hồ cá Koi

Cá Koi bán với giá bao nhiêu?

Mặc dù điều đó có vẻ là quá nhiều đối với một con cá, nhưng một số nhà lai tạo sẽ trả 20.000 đô la cho một con Koi trưởng thành được đánh giá cao.

Cá Koi nhỏ hơn khoảng 4 inch có thể được bán với giá 10 đô la hoặc ít hơn cho những chủ sở hữu cá koi ít nghiêm túc hơn. Nhưng giá cả khác nhau ở mọi nơi.

Cá Koi baby giá bao nhiêu?

Cũng đúng là một số giống cá Koi đắt hơn những giống khác.

Một con 6 inch chất lượng cao (một con cá trắng với những mảng màu đỏ lớn) có thể có giá $ 3000.

Một con ogon chất lượng cao (về cơ bản là một con cá màu vàng kim loại) của cùng kích thước có thể có giá $ 100.

Giá bao nhiêu tiền cho một con cá Koi?

Cũng đúng là một số giống cá Koi đắt hơn những giống khác. Một con 6 inch chất lượng cao (một con cá trắng với những mảng màu đỏ lớn) có thể có giá $ 3000.

Một con Ogon chất lượng cao (về cơ bản là một con cá màu vàng kim loại) của cùng kích thước có thể có giá $ 100.

Tại sao cá Koi lại đặc biệt?

Tại sao cá Koi lại được yêu thích – Chúng biểu thị điều gì? … Cá Koi luôn thoải mái trong nước, chảy khi thủy triều xuống sâu dưới nước.

Phong thủy, một hình thức tâm linh của việc tổ chức và sắp đặt đồ vật, nói rằng có linh hồn của Koi ở gần bạn sẽ thu hút chúc may mắn, tài lộc và lợi ích về mặt tinh thần.

Cá Sakai

Giới thiệu về Trang trại cá Sakai – 阪 井 養魚 場

Lịch sử chăn nuôi Nishikigoi của chúng tôi bắt đầu từ hơn 120 năm trước. Vào khoảng năm 1890, Ichiroji Sakai, người sáng lập Trang trại Cá Sakai, đã bắt đầu chăn nuôi.

Lịch sử chăn nuôi Nishikigoi của chúng tôi bắt đầu từ hơn 120 năm trước. Vào khoảng năm 1890, Ichiroji Sakai, người sáng lập Trang trại Cá Sakai, đã bắt đầu nhân giống cá Magoi để phục vụ nhu cầu về protein động vật.

Sau đó, ông nội của tôi, Tadamichi Sakai, đã nhân giống Magoi, đồng thời bắt đầu nuôi cá Koi có màu sắc và hoa văn để giải trí.

Những chú Koi màu đó được sinh ra như một dị nhân ở Yamakoshimura, Niigata. Sau đó, cha tôi Koji Sakai quyết định tập trung hoàn toàn vào việc chăn nuôi Nishikigoi như một công việc kinh doanh của gia đình.

Sau gần nửa thế kỷ, chúng tôi đã và đang nỗ lực đều đặn hàng ngày để lai tạo ra những con Nishikigoi cao cấp. Chúng tôi không chỉ là một trong những người đầu tiên giới thiệu phong cách chăn nuôi khoa học tại ngành công nghiệp Nishikigoi, mà còn thiết lập một phong cách kinh doanh bằng cách phân tích thị trường. Do đó, chúng tôi được gọi là đẳng cấp hàng đầu cho dòng máu của Kohaku và Sanke, kỹ thuật chăn nuôi, hoàn thiện và bán hàng, và cả kỹ thuật tiếp thị trong ngành công nghiệp Nishikigoi.

Lần đầu tiên chúng tôi giành được giải quán quân lớn nhất của triển lãm cá Koi uy tín nhất thế giới mang tên “All Japan Koi Show” vào năm 2000, sau đó đã giành được quán quân lớn 8 lần cho đến năm 2015. Chúng tôi xin cảm ơn sự nỗ lực bền bỉ của người đi trước và những lời dạy dỗ nghiêm khắc từ trái tim nồng hậu của những người yêu cá Koi . Chúng tôi tin rằng khả năng cao để giành được kết quả tuyệt vời trong hội chợ cá Koi toàn quốc hoàn toàn là nhờ vào sự cố gắng của họ.

Chúng tôi xin hứa sẽ giữ truyền thống mà các bậc tiền bối đã làm và từ nay lắng nghe tiếng nói của những người yêu cá Koi.

Chúng tôi cũng hợp tác với những người có mối quan hệ kinh doanh, và luôn sẵn sàng thách thức mới mà không sợ thất bại vì sự phát triển của ngành công nghiệp Nishikigoi.

Có thể bạn thích:   Những Điều Chính Cần Biết Về Nhiệt Độ Nước Khi Nuôi Cá Koi

Cuối cùng, chúng tôi xin tất cả các bạn tiếp tục ủng hộ và động viên.

Một con Koi ginrin showa dài 76 cm (30 inch), đã giành chức vô địch quán quân trong các cuộc triển lãm cá Koi toàn quốc của Nhật Bản vào các năm 1976, 1977, 1979 và 1980, đã được bán hai năm sau đó với giá 17 triệu yên (sau đó là 50.000 bảng Anh).

Con cá Koi lớn nhất từng được ghi nhận là gì?

Mọi người có thể mong đợi Hanako là một ứng cử viên nặng ký ở đây, nhưng với cân nặng 8 kg (18 lbs) khủng khiếp của mình, cô ấy sẽ không đến gần con cá chép Koi lớn nhất được ghi nhận.

Giải thưởng là con cá chép Koi lớn nhất thế giới thuộc về Big Girl, một con quái vật Koi nặng 42 kg (91 lbs), thuộc sở hữu của Geoff Lawton ở Wiltshire, Anh.

Câu chuyện hấp dẫn về Hanako – Cá Koi già nhất thế giới

Hanako, một con cá Koi Nhật Bản màu đỏ tươi xinh đẹp, sống đến 226 tuổi.

Hai trăm hai mươi sáu tuổi.

Đó là 2 thế kỷ + 2 thập kỷ + thêm 6 năm chỉ để cọ xát các vây của bạn.

Cá Koi đắt Nhất Kỷ Lục Thế Giới Mới Hơn 44 Tỷ VnĐ – 01/2022 Sakai Kohaku (101cm)

Hãy tưởng tượng nó thản nhiên bơi xung quanh, sau đó từ từ di chuyển lên trên một chú Koi không nghi ngờ gì, đang thử những đường nhặt bóng thực sự sang chảnh.

Sự ra đời của Hanako Koi

Vào mùa gió mùa năm Horeki đầu tiên (kỷ nguyên của Nhật Bản khoảng năm 1751 sau Công Nguyên), ngay sau khi Nhật Bản tiếp quản việc thu hoạch thử nghiệm cá Koi từ Trung Quốc, trong số hàng trăm nghìn con đã sinh ra loài cá có màu đỏ tươi này, người đã đến được những người chăm sóc đầu tiên yêu thương gọi là “Hanako”. Cô ấy thuộc sở hữu của gia tộc Koshihara của thời đại Tokugawa, người đã chọn tên, có nghĩa là “cô gái bán hoa” hoặc “người hầu gái” trong tiếng Anh, dựa trên tình cảm của họ đối với cô ấy.

Cuộc đời của Hanako Koi

Trong khi nơi sinh sản ban đầu của cô ấy không được ghi lại chính xác, vào năm 1966, người chủ cuối cùng và cũng là cuối cùng của cô ấy, Tiến sĩ Komei Koshihara tiết lộ rằng cô ấy đã dành phần lớn cuộc đời mình trong một cái ao yên tĩnh dưới chân núi Ontake ở một địa phương gần Oppara, Higashi -Shirakawa Village, Kamo County.

Theo Koshihara, khe núi được tổ tiên của ông xây dựng cẩn thận chỉ để lưu ý đến sức khỏe của Hanako, một yếu tố mà ông tin rằng đã dẫn đến việc cô ấy nghĩ rằng mình được mọi người yêu quý và là một phần của gia đình.

Nước tinh khiết lâu năm chảy xuống ao, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho Hanako.

Đặc điểm ngoại hình của Hanako là gì?

Một thập kỷ trước khi qua đời, vào cuối những năm 1960, Koshihara, bản thân là một người đam mê cá và là Hiệu trưởng chuyên nghiệp của Trường Cao đẳng Phụ nữ Nagoya, đã phát biểu trên đài phát thanh quốc gia Nhật Bản NHK và nói về con vật cưng yêu quý của mình.

Khi đó, nó nặng khoảng 7,5 kg với chiều dài 27 inch (70 cm).

Với màu da đười ươi, cô là một cảnh tượng gây nhức mắt, và thường bơi đến bờ ao khi chủ nhân của cô gọi, “Hanako! Hanako! ”

Mặc dù cá không có tai ngoài nhưng chúng có lớp màng bên trong giúp chúng cảm nhận được những rung động của âm thanh và cô ấy coi giọng hát của Koshihara là bản tình ca cuối cùng của mình.

Một cái vỗ nhẹ vào đầu cô ấy sẽ khiến cô ấy rung động trong niềm vui sướng tột độ, một yếu tố khác mà Koshihara tin rằng đã thêm vào tuổi thọ của cô ấy. đọc thêm tại http://www.hanakokoi.com/

Cá Koi đắt nhất thế giới là gì?

Một con cá Koi màu đỏ và trắng đã được bán với giá kỷ lục 1,4 triệu bảng Anh (7 triệu Dh) trong một cuộc đấu giá ở Nhật Bản để trở thành con cá đắt nhất thế giới. Con cá dài 3 feet 3 inchs đã được một nhà sưu tập từ Đài Loan mua với giá cao hơn kỷ lục thế giới trước đó 1 triệu bảng Anh.

Có thể bạn thích:   Chọn thức ăn phù hợp cho cá Koi của bạn

Cá Koi đắt Nhất Kỷ Lục Thế Giới Mới Hơn 44 Tỷ VnĐ – 01/2022 Sakai Kohaku (101cm)

Cá Koi có thể trị giá hàng triệu – con cá Koi đắt nhất từng được bán trị giá 1,8 triệu đô la (hơn 25 triệu Rupiah). Koi là một loại cá chép, một loài cá phổ biến có thể tìm thấy trên khắp thế giới, nhưng điều khiến Koi trở nên đặc biệt chính là màu sắc và dòng dõi của chúng.

Cá chép Koi màu đỏ và trắng dài 3 feet 3 inch, được gọi là S Legend, được một nhà sưu tập từ Đài Loan mua lại sau một cuộc chiến đấu thầu khốc liệt tại trang trại Saki Fish

Một con cá Koi màu đỏ và trắng đã được bán với giá kỷ lục 1,4 triệu bảng Anh (7 triệu Dh) trong một cuộc đấu giá ở Nhật Bản để trở thành con cá đắt nhất thế giới. Con cá dài 3feet 3ins đã được một nhà sưu tập từ Đài Loan mua với giá cao hơn kỷ lục thế giới trước đó 1 triệu bảng Anh.

Kohaku – là con Koi đắt nhất từng được bán, 2,2 triệu đô la Mỹ ở Trung Quốc. … Khám phá ý tưởng về Cá Chép Koi. Kohaku – là con koi đắt nhất từ ​​trước đến nay

Cá Koi tốt nhất có sự cân bằng tốt về màu sắc và hoa văn tùy theo sự đa dạng của chúng. Ví dụ, có những con Koi với những đốm màu xanh nhạt, những con có mảng màu đỏ lớn trên lưng, hoặc vàng toàn kim loại.

Nhưng cá thắng nhất thường chỉ luộc chín tới ba loại cá này. Chúng thường có giá trị nhất.Một con cá Koi màu đỏ và trắng đã được bán với giá kỷ lục 1,4 triệu bảng Anh (7 triệu Dh) trong một cuộc đấu giá ở Nhật Bản để trở thành con cá đắt nhất thế giới.

Con cá Koi đắt nhất từng được bán là gì

Cá Koi đắt Nhất Kỷ Lục Thế Giới Mới Hơn 44 Tỷ VnĐ – 01/2022 Sakai Kohaku (101cm)

Theo Richard Tan, chủ tịch Câu lạc bộ cá Koi Singapore và chủ tịch ban tổ chức Triển lãm cá Koi cúp châu Á lần thứ nhất vào tháng 5 năm 2008, những con cá Koi đắt nhất từng được bán cho các công ty Nhật Bản vào những năm 1980 bùng nổ với giá khoảng 50 triệu đến 100 triệu yên. mỗi người, hoặc 500.000 đô la đến 1.000.000 đô la

0976870033
Liên hệ