Thiết kế hồ cá Koi chuẩn Nhật tại Hà Nội – Giá rẻ, bảo hành dài hạn – Gọi 0976870033

Thiết Kế Hồ Cá Koi Chuẩn Nhật Tại Hà Nội – Giá Rẻ, Bảo Hành Dài Hạn – Gọi 0976870033

Thiết kế hồ cá Koi chuẩn Nhật đang trở thành xu hướng hàng đầu của những gia đình Việt Nam. Bởi theo quan niệm của người Nhật Bản, hồ cá Koi mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ. Đặc biệt, đây là không gian thư giãn và là điểm nhấn có giá trị thẩm mỹ cao.

Hồ cá Koi được xem là một yếu tố phong thủy mang lại tài lộc và vượng khí cho gia chủ. Nên việc sở hữu một hồ cá chép Koi là nhu cầu cần thiết. Để có thể đáp ứng nhu cầu đó, Koi Xinh chuyên nhận thiết kế thi công hồ cá Koi đảm bảo đúng tiêu chuẩn và hợp phong thủy cho khách hàng.

Lý do chọn thi công hồ cá Koi chuẩn Nhật tại Koi Xinh

Công ty thiết kế Koi Xinh có hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ sân vườn tiểu cảnh. Đặc biệt, dịch vụ thiết kế thi công hòn non bộ, hồ cá Koi, đài phun nước,…được khách hàng phản hồi rất tích cực.

Là một trong những đơn vị chuyên thiết kế thi công hồ cá koi hàng đầu tại Hà Nội. Đến với Koi Xinh, khách hàng không chỉ được hoàn thiện ý tưởng mà còn được sở hữu bộ công trình hồ cá Koi thác nước đảm bảo chất lượng.

Thiết Kế Hồ Cá Koi Chuẩn Nhật Tại Hà Nội – Giá Rẻ, Bảo Hành Dài Hạn – Gọi 0976870033
Thiết Kế Hồ Cá Koi Chuẩn Nhật Tại Hà Nội – Giá Rẻ, Bảo Hành Dài Hạn – Gọi 0976870033

Quy trình tư vấn thiết kế hồ cá Koi chuẩn Nhật

Quy trình thiết kế thi công hồ cá Koi tại Thiên Đức Stone:

Bước 1: Khảo sát địa điểm thi công

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực địa, đánh giá sơ lược và trao đổi hoàn thiện ý tưởng của khách hàng trước khi làm bản thiết kế hoàn chỉnh.

Bước 2: Lên bản vẽ phối cảnh 3D

Hoàn chỉnh bản vẽ 3D sau khi được sự đồng ý của quý khách hàng. Bước này sẽ giúp tiết kiệm được thời gian và phần nào giảm thiểu rủi ro trong quá trình thi công.

Bước 3: Báo giá tổng chi phí tới khách hàng

Giá thi công bể cá koi sẽ tùy thuộc vào diện tích và độ phức tạp của hồ cũng như ý kiến của khách hàng. Giá thi công tại Thiên Đức Stone là cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bước 4: Tiến hành thi công

Chúng tôi dựng khung của hồ, ở bước này phần nào về hình dáng của hồ đã được hoàn thiện. Tại bước này được chia ra thành nhiều bước nhỏ như sau.

– Tiến hành đổ bê tông và trát xi măng toàn bể: Đây là bước quan trọng nhất trong các bước thi công vì chống thấm tuyệt đối với bể cá.

– Xây hệ thống lọc hồ cá Koi: Đơn vị thi công sẽ tính toán theo bản thiết kế phù hợp với hồ và tận dụng không gian hồ.

– Cảnh quan hồ cá: Tiếp theo chúng tôi sẽ là trang trí và thi công các tiểu cảnh dựa vào thiết kế và yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Nghiệm thu và bảo hành

Nghiệm thu và bàn giao hồ cá cho khách hàng. Đồng thời, thiết kế thi công hồ cá koi Thiên Đức cam kết bảo hành, bảo trì hồ cá lâu dài cho khách hàng sau thi công.

Các mẫu thiết kế hồ cá Koi chuẩn Nhật

Thiết Kế Hồ Cá Koi Chuẩn Nhật Tại Hà Nội – Giá Rẻ, Bảo Hành Dài Hạn – Gọi 0976870033 Thiết Kế Hồ Cá Koi Chuẩn Nhật Tại Hà Nội – Giá Rẻ, Bảo Hành Dài Hạn – Gọi 0976870033 Thiết Kế Hồ Cá Koi Chuẩn Nhật Tại Hà Nội – Giá Rẻ, Bảo Hành Dài Hạn – Gọi 0976870033 Thiết Kế Hồ Cá Koi Chuẩn Nhật Tại Hà Nội – Giá Rẻ, Bảo Hành Dài Hạn – Gọi 0976870033 Thiết Kế Hồ Cá Koi Chuẩn Nhật Tại Hà Nội – Giá Rẻ, Bảo Hành Dài Hạn – Gọi 0976870033

Thế nào là hồ cá Koi chuẩn Nhật đạt chuẩn?

Với hơn 11 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công hồ cá koi cho biệt thự, nhà hàng, khách sạn,… Koi Xinh xin chia sẻ một số tiêu chí giúp gia chủ có được một hồ cá Koi đẹp và hợp phong thủy.

Có thể bạn thích:   Hướng dẫn nuôi cá Koi con

Tạo hình cho hồ cá Koi

Hình dáng hồ cá Koi đẹp thường được thiết kế theo dạng tròn, hình bán nguyệt, hình vòng cung, hình bầu dục,… Rất ít khi người ta thiết kế hồ cá koi ngoài trời hình chữ nhật hoặc hình vuông. Bởi như vậy sẽ phạm vào điều tối kỵ, góc nhọn của hồ hướng vào nhà gây tai ương.

Nếu thi công hồ cá Koi ngoài trời thì bạn thiết kế hồ koi trải bạt hoặc thiết kế hồ koi xi măng, cụ thể:

– Thiết kế hồ cá koi trải bạt: Phương pháp này tốn ít chi phí, các bước thực hiện đơn giản, thời gian thi công nhanh. Quý khách hàng có thể mở rộng hồ cá koi linh hoạt và chủ động hơn. Tuy nhiên, tuổi thọ sử dụng phương pháp này bị hạn chế.

– Thiết kế hồ cá koi xi măng: Chi phí để thi công hồ cá Koi bằng xi măng sẽ cao hơn nhiều so với loại hồ cá trải bạt, tuổi thọ sử dụng của hồ cũng cao hơn.

Kích thước hồ cá Koi tiêu chuẩn

Thiết Kế Hồ Cá Koi Chuẩn Nhật Tại Hà Nội – Giá Rẻ, Bảo Hành Dài Hạn – Gọi 0976870033
Thiết Kế Hồ Cá Koi Chuẩn Nhật Tại Hà Nội – Giá Rẻ, Bảo Hành Dài Hạn – Gọi 0976870033

Kích thước thi công hồ cá koi còn tùy thuộc vào vị trí quý khách xây dựng và số lượng cá Koi được nuôi. Để thiết kế bể cá Koi đẹp nên có kích thước hài hòa cùng với tổng thể của ngôi nhà, không nên xây hồ quá lớn hay là quá nhỏ.

Đồng thời, hồ cá cần phải đảm bảo đủ chiều dài, chiều rộng và độ sâu tiêu chuẩn. Để giúp cho cá Koi thoải mái bơi lội và đủ không gian để lắp đặt các trang thiết bị cần thiết khi thi công hồ cá Koi.

Lựa chọn vị trí đặt hồ cá phù hợp

Vị trí xây dựng và kích thước hồ cá Koi là yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm. Hiện nay, hồ cá Koi có thể được xây dựng trong nhà, ngoài trời, ban công, sân thượng, một số khu vực khác của ngôi nhà.

Lựa chọn vị trí để xây dựng hồ nên đủ rộng, phù hợp với cảnh quan xung quanh đồng thời đáp ứng tốt yếu tố phong thủy. Theo phong thủy, vị trí tốt nhất thiết kế thi công hồ cá koi là bên trái cửa chính, tạo thế minh đường tụ thủy, giúp cho gia chủ đón vận may, tài lộc

Mực nước tối thiểu của hồ cá

Chú ý: Độ sâu, mực nước của hồ cá koi và chất lượng nước phải phù hợp để giúp cho những con cá Koi sinh sống và phát triển bình thường.

– Những hồ cá Koi ngoài trời, mực nước tối thiểu phải đạt khoảng 60cm.

– Hồ cá Koi ở trong nhà mực nước tối thiểu cần đạt khoảng 40cm.

Đảm bảo chất lượng nước 

Khi thi công hồ cá Koi cũng phải đảm bảo nước trong bể phải đạt chuẩn. Các bộ phận quan trọng nhất là bộ lọc, hệ thống máy bơm và hệ thống ống nước cho hồ cá phải lắp đặt đúng vị trí.

Bộ phận lọc cho hồ cá Koi là thành phần quan trọng nhất. Chính vì vậy, quý vị cần lắp đặt hệ thống lọc phù hợp giúp bể cá luôn sạch, đủ oxy, nước luôn trong, không rêu, không cặn,…

Một hệ thống lọc chuyên nghiệp cho hồ cá Koi gồm 5 bộ phận chính: bộ phận hút, lọc, đẩy, xả và bộ phận chống tràn.

Tuyển chọn cá koi

Tùy theo mệnh hoặc sở thích mà gia chủ sẽ chọn các dòng cá koi có màu sắc phù hợp. Nếu gia chỉ mệnh Hỏa thì nên chọn những dòng koi mang màu đỏ như kohaku, benigoi,…

Hiện nay có khá nhiều dòng cá koi để tăng tính thẩm mỹ khi thi công hồ cá koi, số lượng cá trong hồ sẽ tùy thuộc vào thể tích của hồ.

Số lượng cá Koi hợp phong thủy là 16, 18, 19 hoặc 26, 28, 29,…  vì đây là những số có đuôi đẹp. Các số có đuôi 4 (tiếng hán là tử – chết) và 7 (tiếng hán là thất – nghĩa là mất, thất bát) ít được lựa chọn vì mang hàm ý kém may mắn.

Có thể bạn thích:   Dịch vụ thi công hồ cá Koi theo yêu cầu toàn quốc

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về cá Koi tại bài viết: Tìm hiểu về cá Koi mini: Phân loại, Giá bán, Cách nuôi, Ý nghĩa.

Trên đây là những điều bạn cần biết khi đang có ý định thi công hồ cá koi. Nếu quý khách có nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ với Thiên Đức Stone để được tư vấn và hỗ trợ báo giá chính xác nhất.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Koi Xinh?

Thiết Kế Hồ Cá Koi Chuẩn Nhật Tại Hà Nội – Giá Rẻ, Bảo Hành Dài Hạn – Gọi 0976870033
Thiết Kế Hồ Cá Koi Chuẩn Nhật Tại Hà Nội – Giá Rẻ, Bảo Hành Dài Hạn – Gọi 0976870033

Phong cách được lựa chọn để trang trí hồ cá Koi cũng một phần nào đó nói lên phong cách sống và đẳng cấp của gia chủ. Chính vì thế, có rất nhiều người muốn xây dựng và thiết kế một hồ cá Koi trong sân vườn cho riêng mình. Tùy thuộc vào diện tích, yêu cầu khác nhau và bản thiết kế mà Koi Xinh sẽ có báo giá cụ thể, chi tiết về chi phí thi công hồ cá Koi cho bạn!

Có thể nói, lựa chọn một đơn vị thiết kế – thi công hồ cá Koi đạt chuẩn là hết sức quan trọng. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng hồ cá Koi thì việc nhận tư vấn từ một đơn vị có kinh nghiệm sẽ giúp bạn không chỉ tối ưu hóa chi phí mà còn nâng cao độ thẩm mỹ. Cũng có thể khẳng định rằng, một hồ Koi có phát huy được giá trị của nó hay không phụ thuộc rất lớn vào đơn vị thiết kế, thi công mà bạn lựa chọn.

Koi Xinh là đơn vị thi công hồ cá Koi với cam kết bảo hành trọn đời, cung cấp các giống cá lớn sống khỏe mạnh, thiết kế hồ đáp ứng chuẩn các yêu cầu về chất lượng đạt chuẩn. Trong quá trình sử dụng hồ cá Koi, nếu hồ hay cá gặp bất kỳ vấn đề gì, Koi Xinh cam kết sẽ nhiệt tình tư vấn và đồng hành cùng quý khách để sửa chữa, khắc phục. Sau khi chạy thử và bàn giao hồ cá Koi cho khách hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách nuôi cá đúng chuẩn và tặng gói ưu đãi bảo hành cho bạn.

Chính sách bảo hành và cam kết của Koi Xinh

Quy định bảo hành chung

 • Dịch vụ do công ty cung cấp sẽ được bảo hành theo quy định hiện hành của công ty khi ký hợp đồng.
 • Các trường hợp nằm ngoài quy định bảo hành sẽ không được áp dụng chính sách bảo hành.
 • Trường hợp phát sinh khác nằm ngoài điều kiện bảo hành sẽ được công ty hỗ trợ tính thêm giá dịch vụ (nếu khách hàng yêu cầu).
 • Mỗi hạng mục, công trình đều có những chính sách bảo hành khác nhau.

Hạng mục được bảo hành

 • Công trình, sản phẩm, dịch vụ do công ty trực tiếp cung cấp cho khách hàng.
 • Sản phẩm, công trình và các thiết bị không bị tác động từ bên ngoài do cố tình hay vô ý (ngoại trừ do kỹ thuật của Koi Xinh gây ra).

Cam kết của chúng tôi

 • Đúng tiến độ.
 • Đúng bản vẽ và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 • Quy trình đạt chuẩn, tính chuyên môn cao.
 • Đảm bảo yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ và cảnh quan.
 • Chính sách bảo hành tốt được chứng thực trong hợp đồng.
 • Hỗ trợ tư vấn phong thủy nhiệt tình, miễn phí.

KOIXINH – THI CÔNG HỒ CÁ KOI UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – BẢO HÀNH DÀI HẠN

Thiết Kế Hồ Cá Koi Chuẩn Nhật Tại Hà Nội – Giá Rẻ, Bảo Hành Dài Hạn – Gọi 0976870033
Thiết Kế Hồ Cá Koi Chuẩn Nhật Tại Hà Nội – Giá Rẻ, Bảo Hành Dài Hạn – Gọi 0976870033

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm và đội ngũ thi công chuyển nghiệp có trình độ cao, Koi Xinh cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế hồ cá Koi theo yêu cầu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua Hotline 0976870033 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trụ sở chính: 310 Nhà A, Ngõ 120 Trần Bình, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy

Văn phòng giao dịch:

 • Văn phòng Lào Cai: Koi Cafe, BT 14 Đường Minh Khai, Phường Lào Cai, Thành phố Lào Cai
 • Văn phòng Thái Bình: Số 43 Nguyễn Văn Năng, Phường Trần Lãm, Thành phố Thái Bình
Có thể bạn thích:   Tìm hiểu thêm về hồ cá Koi - Các bước thiết kế và thi công hồ cá Koi

Hotline/Zalo: 0976870033 / 0962216699

Email: koixinh.jsc@gmail.com

Website: Koixinh.com

0976870033
Liên hệ