Sự khác biệt giữa hồ cá Koi vs hồ sân vườn là gì

Sự Khác Biệt Giữa Hồ Cá Koi Vs Hồ Sân Vườn Là Gì

Khi mùa xuân đang đến rất nhanh, đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ về các dự án cho cảnh quan của bạn. Có thể bạn đã nghĩ đến việc xây dựng một cái hồ cho sân sau của mình, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Trong bài đăng này, Koixinh muốn thảo luận về sự khác biệt giữa ao vườn và hồ cá Koi. Mặc dù chúng có thể trông giống nhau, nhưng có khá nhiều điểm khác biệt giúp phân biệt.

Sự khác biệt giữa hồ cá Koi vs hồ sân vườn là gì?

Một ao vườn có thể được thiết kế trang trọng hoặc tự nhiên và có nhiều kích cỡ, hình dạng và phong cách khác nhau trong cả môi trường dân cư và thương mại. Ao trong vườn là các đặc điểm của nước thường chứa thực vật và cá nhỏ. Chúng có thể là môi trường sống tươi tốt cho nhiều loài bản địa.

Hồ cá Koi là các tính năng nước được thiết kế để giới thiệu và chăm sóc cá. Chúng có thể là chính thức hoặc không chính thức trong thiết kế nhưng yêu cầu kích thước, khối lượng và bộ lọc tối thiểu phải được cung cấp để có hiệu suất tối ưu. Thông qua thiết kế phù hợp, hệ thống lọc hồ cá Koi thu thập và trung hòa chất thải của cá và kiểm soát các tác động môi trường bên ngoài lên ao. Một hệ thống lọc và hồ cá Koi được thiết kế và lắp đặt tốt là điều cần thiết để duy trì môi trường lành mạnh cho cá, cũng như mang lại chất lượng nước thẩm mỹ mà những người đam mê cá Koi mong đợi.

Hệ thống lọc khác nhau như thế nào?

Hệ thống lọc ao vườn nên sử dụng cả phương tiện sinh học và cơ học và thường nhỏ hơn, ít phức tạp hơn và ít tốn kém hơn so với hồ cá Koi có kích thước tương đương. Những tính năng nước này làm nổi bật và tăng cường môi trường tự nhiên và thường là tâm điểm của tài sản. Chúng tôi tin rằng ao vườn phải là một hệ sinh thái thủy sinh cân bằng và lành mạnh.

Nếu bạn muốn Koixinh giúp bạn thiết kế hoặc lắp đặt hồ cá Koi, hoặc có thắc mắc về tính năng nước và hệ thống lọc hiện tại của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ và thích nói về tất cả mọi thứ liên quan đến cá Koi.

Có thể bạn thích:   Dịch vụ thiết kế, thi công hồ cá Koi tại Điện Biên
0976870033
Liên hệ