Vua cá koi người Việt sở hữu siêu thị cá koi lớn top trên thế giới

Vua Cá Koi Người Việt Sở Hữu Siêu Thị Cá Koi Lớn Top Trên Thế Giới
Với tổng diện tích 1.000m², vốn đầu tư ban đầu đến 45 tỉ đồng, Ruby Koi Farm được xem là siêu thị cá koi lớn top trên thế giới, cung cấp các loại cá koi chuẩn Nhật, trang thiết bị, dịch vụ đi kèm.
Vua cá koi người Việt sở hữu siêu thị cá koi lớn top trên thế giới
Xuất phát từ niềm say mê với những chú cá koi Nhật Bản, anh Ngô Thắng, Giám đốc Ruby Koi Farm – được giới chơi cá gọi là Vua cá koi, đã trải qua hành trình 8 năm gian nan, biến sở thích trở thành công việc kinh doanh, mở ra cơ hội chơi cá koi đạt chuẩn, được sự tín nhiệm từ cộng đồng Việt Nam và các nước khác trên thế giới.
Ruby Koi Farm có kinh phí đầu tư cơ sở vật chất gần 15 tỉ đồng, số cá koi trưng bày lên đến 30 tỉ đồng, Ruby Koi Farm có chủng loại cá koi đa dạng với mức giá dao động từ vài triệu – 200 triệu đồng hoặc cung cấp theo đơn đặt hàng của khách hàng.
Vua cá koi người Việt sở hữu siêu thị cá koi lớn top trên thế giới - ảnh 1

Cá koi do Ruby Koi Farm nhập về đầy đủ giấy tờ, đăng ký khai báo thủ tục với các cơ quan chức năng.

Trong lịch sử thi đấu cá koi, cá Koi Kohaku dài 89cm 5 năm tuổi đến từ câu lạc bộ Ruby Koi Farm đã vinh dự giành giải nhất “Giải vô địch cá koi Malaysia” (năm 2014) ở hạng mục trên 80 cm, sau khi vượt qua hàng ngàn cá koi khác từ các quốc gia Malaysia, Indonesia, Trung Quốc,… Con cá này được định giá 40.000 USD (gần 1 tỉ VNĐ).
Bên cạnh thế mạnh cung cấp cá koi, các dự án của Ruby Koi Farm trải dài từ Lạng Sơn đến Cà Mau, tiêu biểu có công trình xây dựng và cung cấp cá koi tại công viên cá koi Nhật Bản quy mô thuộc khuôn viên 500 ha Vinhome Center Park (TP.HCM) , dự án hồ cá koi cho các biệt thự.
Vua cá koi người Việt sở hữu siêu thị cá koi lớn top trên thế giới - ảnh 2
Ngoài 3 địa chỉ quen thuộc cho người chơi cá koi tại TP.HCM tại quận 7, quận 2 và quận 10, anh còn có hệ thống đại lý tại Hà Nội, Đà Nẵng, Pleiku, Đà Lạt, Cần Thơ,….
Cá koi là loài cá cảnh đắt bậc nhất thế giới, với giá lên đến vài triệu USD một con. Song song với việc đảm bảo cơ sở vật chất, nguồn thức ăn, điều kiện chăm nuôi, người chăm sóc cá koi cũng phải rất khéo léo, từ quy trình kéo lưới, bế cá, vận chuyển,… phải thận trọng, một sơ suất nhỏ cũng biến chú cá koi từ vài trăm, vài chục nghìn USD trở thành vô giá trị, hoặc giá rất thấp. Chính vì vậy, người kinh doanh cá koi phải giàu kinh nghiệm và thực sự đam mê.
Có thể bạn thích:   Cá Koi Showa: Tất cả những điều bạn cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976870033
Liên hệ