Làm thế nào để xây dựng một hồ Koi trong sân sau của bạn thành công trong 9 bước

Làm Thế Nào để Xây Dựng Một Hồ Koi Trong Sân Sau Của Bạn Thành Công Trong 9 Bước

Cách xây hồ cá Koi ở sân sau bắt đầu từ việc lên kế hoạch thiết kế và sắp đặt. Nó kết thúc với việc bạn yêu thích tính năng nước mới của mình.

Tìm tất cả 9 bước và hơn thế nữa bên dưới – Nhưng bằng cách nào?

“Bạn thực sự muốn biết làm thế nào để xây dựng một hồ cá koi ở sân sau?” Jennifer hỏi.

Michael nhanh chóng gật đầu. “Chắc chắn rồi. Nếu chúng tôi chuẩn bị có một dự án lớn như thế này xảy ra ở sân sau của chúng tôi, tôi muốn biết các bước. Nó có thể trông thực sự lộn xộn và tôi muốn biết nó chỉ là một mớ hỗn độn hay một kế hoạch ”.

Jennifer đồng ý: “Đó là một điểm rất công bằng. “Nhưng làm thế nào bạn sẽ tìm ra?” Michael mỉm cười và rút điện thoại ra. “Giống như cách tôi tìm ra chi phí của một hồ cá koi – Tôi sẽ tra cứu nó trên Google! Có thể một nhà thầu địa phương giải thích quy trình trên blog của họ hoặc một cái gì đó ”.

Đây là những gì cặp đôi khám phá ra:

Làm thế nào để xây dựng một hồ cá Koi ở sân sau?

Làm Thế Nào để Xây Dựng Một Hồ Koi Trong Sân Sau Của Bạn Thành Công Trong 9 Bước
Làm thế nào để xây dựng một hồ cá Koi ở sân sau?

Khu vườn gia đình nhỏ theo phong cách truyền thống Trung Quốc với cây nhiệt đới và hồ cá Koi đầy màu sắc.

  1. Thiết kế hồ cá Koi của bạn
  2. Đánh dấu thiết kế ở sân sau của bạn
  3. Đào ao
  4. Đặt lớp lót và lớp lót xuống
  5. Cài đặt skimmer và biofalls
  6. Thêm đá và sỏi
  7. Đưa vào bất kỳ bổ sung nào
  8. Bật nó lên
  9. Thêm cá và thực vật khi nước trong

Tìm hiểu thêm về các bước này

Thiết kế hồ cá Koi của bạn là một niềm vui, nhưng nó có thể tốn kém. Hồ cá Koi có hình dạng tiêu chuẩn như hình tròn. Nếu bạn muốn có một diện mạo khác (hay còn gọi là tùy chỉnh), nó có thể làm tăng chi phí của một hồ cá Koi.

Khi đào, chúng tôi sẽ đào sâu xuống khoảng 1 foot trước. Sau đó, chúng tôi sẽ tạo một giá. Giá thể này rất tốt cho thực vật và giúp ra vào ao dễ dàng hơn (rất tốt cho việc bảo trì). Sau đó, chúng tôi đào xuống một chân khác 0.61 m nước sẽ không đóng băng, giúp cá của bạn an toàn trong suốt mùa đông.

Làm Thế Nào để Xây Dựng Một Hồ Koi Trong Sân Sau Của Bạn Thành Công Trong 9 Bước
Làm Thế Nào để Xây Dựng Một Hồ Koi Trong Sân Sau Của Bạn Thành Công Trong 9 Bước

Lớp lót bảo vệ lớp lót khỏi rễ cây, đá và động vật đào hang. Bản thân lớp lót giúp giữ nước trong ao và ngoài sân của bạn.

Máy hớt váng thu thập lá cây, que củi và các mảnh vụn khác. Bạn sẽ muốn làm sạch bộ phận này ít nhất một lần một tuần. Các màng sinh học giúp nước sạch và trong nhờ sử dụng các vi khuẩn có lợi.

Đá và sỏi làm cho đáy và các thành bên của ao của bạn trông đẹp hơn. Chỉ cần kẻ viền đen thôi cũng khiến nó trông… giả tạo, thiếu tự nhiên. Chúng cũng chứa các vi khuẩn có lợi giúp làm sạch nước.

Bổ sung là niềm vui! Bạn có thể thêm đèn dưới nước có thể thay đổi màu sắc, cầu, thiết bị làm sạch, v.v.
Sẽ mất một lúc để nước của bạn trong hơn. Bụi và những thứ trên đá cần được rửa sạch và được lọc sạch.

Có thể bạn cũng muốn biết

“Bây giờ điều này giống nó hơn! Bây giờ tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều vì tôi biết những gì sẽ xảy ra ở sân sau của tôi, ”Michael nói. Jennifer mỉm cười. “Tôi thực sự rất vui khi nghe điều đó. Tại sao chúng ta không tiếp tục tìm kiếm trên blog này? Có thể tìm thấy một số thông tin tốt hơn. ”

Có thể bạn thích:   Thiết Kế Và Thi Công Hồ Cá Koi Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội, Thái Bình, Lào Cai, Uy Tín, Chất Lượng - Gọi 0976870033
0976870033
Liên hệ