Hồ cá Koi – Khu vườn nước xinh đẹp

Hồ Cá Koi – Khu Vườn Nước Xinh đẹp

Tận hưởng vẻ tuyệt đẹp của khu vườn nước

Hồ cá Koi hay còn gọi là “vườn nước” là một trong những tính năng hữu ích nhất bạn có thể thêm vào sân sau hoặc sân trong. Hãy tưởng tượng khi bước ra khỏi nhà, bạn sẽ thấy một ốc đảo hoàn chỉnh ở sân sau với một khu vườn nước tuyệt đẹp hoặc hồ cá Koi. Hãy ngồi xuống, thư giãn và tận hưởng khung cảnh yên bình với tiếng nước chảy róc rách và những chú cá koi xinh đẹp đang bơi lượn. Những lo toan của cuộc sống đều trôi dần đi khi bạn đắm chìm vào khung cảnh ao vườn ở sân sau!

Vườn nước Aquascape và hồ sinh thái có khả năng tự duy trì, cần ít bảo dưỡng và cho phép bạn nuôi cá Koi mà không phải tốn chi phí lắp đặt bể cá trong nhà. Cây trồng trong hồ sẽ giúp bạn mở mang tầm mắt với những lựa chọn vượt xa các loại cây thông thường như Dạ yên thảo (Petunia) và hoa hồng. Những người yêu chim cũng sẽ thích thú với những người bạn lông vũ mới đến vùng nước này sinh sống.

Hãy dành thời gian cùng gia đình và bạn bè thoải mái thư giãn bên khu vườn nước này. Bạn sẽ tự trách khi không biến sân vườn của mình thành một khu vườn nước Aquascape tuyệt đẹp như vậy từ sớm!

Nên Xây Hồ Cá Koi ở đâu đẹp – Những điều Cần Biết
Hồ cá Koi – Khu vườn nước xinh đẹp

Thành phần của hồ sinh thái sân sau

Hồ sinh thái đã bắt tay cùng Mẹ Thiên nhiên cung cấp thức ăn, nơi ở và sự an toàn cho động vật hoang dã xung quanh hồ. Nó cũng mang đến một thiên đường hoàn toàn tự nhiên và ít bảo dưỡng. Những mảnh ghép của hệ sinh thái đã tạo nên một hệ sinh thái thực sự. Loại bỏ một trong những yếu tố trên sẽ khiến hệ sinh thái mất cân bằng.

Để hệ sinh thái đạt trạng thái cân bằng hoàn hảo bạn cần:

Máy tách bọt (bộ lọc cơ học): Không chỉ là lọc nước trước và chứa máy bơm; bộ lọc này cũng sẽ lọc bỏ các mảnh vụn khỏi bề mặt nước nhằm ngăn chặn sự tích tụ của các vật liệu hữu cơ dưới đáy.

BioFalls® (bộ lọc sinh học): Cung cấp diện tích bề mặt cho vi khuẩn có lợi sinh sống và loại bỏ các chất dinh dưỡng dư thừa ra khỏi nước.

Máy bơm: Một hệ thống tuần hoàn nước hiệu quả sẽ cung cấp một lượng oxy cần thiết cho cá Koi và cây trồng để chúng phát triển khỏe mạnh.

Đá và sỏi: Cung cấp diện tích bề mặt lớn cho vi khuẩn có lợi phân hủy các chất dinh dưỡng dư thừa trong nước và các mảnh vụn hữu cơ hòa tan dưới đáy hồ.

Cá: Giảm công bảo dưỡng hồ cá vì chúng sẽ ăn tảo dây và thức ăn dưới đáy hồ. Cá Koi cũng là vật nuôi rất thú vị, mang đến những giờ phút giải trí tự nhiên.

Thực vật: Là bộ lọc của Mẹ Thiên nhiên, thông qua màu sắc và kết cấu, thực vật sẽ mang đến những nét đặc trưng thú vị cho hồ. Nhưng từ góc độ lọc, không thứ gì có thể sánh kịp chúng. Thực vật thủy sinh phát triển từ các chất dinh dưỡng dư thừa có trong hồ và tước đi nguồn thức ăn của tảo. Với độ bao phủ phù hợp, thực vật thủy sinh trong vườn nước sẽ đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của hệ sinh thái.

Có thể bạn thích:   Hướng dẫn cách chăm sóc cá Koi lên màu đẹp, uy tín, chất lượng - Gọi 0976870033
0976870033
Liên hệ