Cách Bảo Vệ Hồ Cá Koi Khỏi Gấu Mèo

Đánh giá post

Gấu mèo là loài ăn xác thối rất thông minh vì vậy việc bảo vệ hồ cá koi của bạn khỏi chúng là điều rất quan trọng cần làm, đặc biệt nếu bạn sống ở khu vực có nhiều gấu mèo. Hầu hết các nhà nuôi koi thậm chí không nhận ra rằng hồ của họ đang có khách vào lúc nửa đêm cho đến khi cá koi bắt đầu mất tích, và khi họ để ý thì phải mất vài đêm mới nhận ra rằng gấu mèo là thủ phạm. Cho dù bạn nhận ra rằng ao của bạn cần được bảo vệ khỏi gấu mèo trước hoặc sau khi koi bắt đầu mất tích, thì có một số cách dễ dàng đáng ngạc nhiên để ngăn bất kỳ người lạ đeo mặt nạ nào đến thăm ao của bạn.

LƯỚI

Gấu mèo là loài sống về đêm nên cách dễ dàng để giữ chúng khỏi ao của bạn mà không cần thay đổi bất cứ điều gì là sử dụng lưới. Bạn có thể giăng lưới trên ao vào ban đêm và giữ nó bằng đá hoặc – nếu bạn lo lắng về việc nó bị xê dịch. Cố gắng giữ cho lưới không đặt trên mặt nước để cá koi của bạn không bị mắc vào lưới, điều này có thể được thực hiện với một cái gì đó đơn giản như một cây chổi hoặc phức tạp như một khung được làm riêng cho ao của bạn. Vào buổi sáng, khi mối đe dọa đã qua đi, bạn có thể gỡ lưới và tận hưởng một ngày mới ngắm nhìn cái ao xinh đẹp của mình.

CẢM BIẾN

Một lựa chọn khác để xua đuổi gấu mèo là đèn hoặc bù nhìn bật sáng khi phát hiện chuyển động trong sân của bạn. Đèn an ninh sẽ giúp gấu mèo không xâm nhập vào sân của bạn và nó cũng sẽ giúp bạn dễ dàng biết liệu bạn có bất kỳ kẻ xâm nhập nào hay không. Ngoài ra còn có những con bù nhìn sẽ bắt đầu di chuyển xung quanh nếu có bất cứ thứ gì di chuyển đến gần chúng, những con bù nhìn này rất tốt để đặt gần ao để gấu mèonkhông đến gần. Nếu bạn bị cản trở bởi những loài gây hại đặc biệt dai dẳng, việc lắp đặt vòi phun nước phát hiện chuyển động mà bạn có thể bật vào ban đêm chắc chắn sẽ xua đuổi gấu mèo.

NHÌN CHUNG

Nếu bạn không làm gì để đuổi những con gấu đang ăn thịt koi của bạn, bạn lo lắng cho sức khỏe của động vật, tin rằng gấu mèo có thể trở nên bạo lực hoặc đang gặp vấn đề với gấu trúc ở xa môi trường sống tự nhiên của chúng, bẫy chúng có thể là giải pháp tốt nhất. Trước khi thực hiện nhiệm vụ di dời gấu mèo, hãy nhớ liên hệ với một chuyên gia có thể cung cấp cho bạn thêm thông tin về nơi bạn nên mang chúng đến hoặc thậm chí giúp bạn trong toàn bộ quá trình. Sau khi mua một cái bẫy bắt và thả, bạn sẽ phải cố gắng đánh bại những tên cướp đeo mặt nạ. Bạn có thể làm điều này bằng cách ngụy trang cái bẫy thành một bụi cây và đặt một số mồi ở phía sau lồng. Khi bạn đã bắt được gấu mèo, hãy quấn bẫy vào một chiếc chăn để bảo vệ bản thân và giữ cho gấu trúc thoải mái hơn. Nhanh chóng đưa ra khỏi hồ cá koi của bạn và vào rừng để cả hai bạn có thể nghỉ ngơi dễ dàng hơn.

Cả việc giăng lưới trên ao của bạn và thiết lập cảm biến chuyển động có thể giúp ngăn những kẻ săn mồi khác tránh xa hồ cá koi của bạn để bạn sớm có thể yên nghỉ. Bảo vệ hồ cá koi của bạn khỏi gấu mèo có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng nó không chỉ là một ý tưởng tuyệt vời – nó cũng khá dễ dàng để thực hiện!

Bạn có ngạc nhiên bởi việc đuổi gấu mèo ra khỏi ao của bạn dễ dàng như thế nào không? Bạn đã bảo vệ ao của mình khỏi những kẻ săn mồi như thế nào? Bạn đang gặp vấn đề với động vật khác ngoài gấu mèo? Nếu là bạn, bạn nên xem hướng dẫn Survive & Thrive miễn phí của chúng tôi, nó sẽ cho bạn biết tất cả về cách giữ cho koi sống sót khi đối mặt với nhiều vấn đề, bao gồm cả động vật ăn thịt.

0976870033
Liên hệ