5 sự thật thú vị về loài cá Koi xinh đẹp

5 Sự Thật Thú Vị Về Loài Cá Koi Xinh đẹp

Nếu bạn đang nghĩ đến việc thêm một cái ao vườn vào sân của mình ở nhà, thì việc thêm một vài con cá cảnh vào ao của bạn có thể làm cho sân sau của bạn trở nên nổi bật. Koi là một trong những loài cá cảnh tốt nhất để chăm sóc và trở thành một trong những loài cá sân vườn tốt nhất. Giúp có thêm một không gian yên tĩnh cho ngôi nhà của bạn. Cá Koi là loài cá đẹp, thú vị với lịch sử phong phú. Hãy cùng Koixinh xem qua một số thông tin hấp dẫn về cá Koi, trước khi bạn có ý định mua về để nuôi nhé.

5 sự thật thú vị về cá Koi

5 Sự Thật Thú Vị Về Loài Cá Koi Xinh đẹp
5 Sự Thật Thú Vị Về Loài Cá Koi Xinh đẹp
  1. Cá Koi có nguồn gốc từ Nhật Bản và là biểu tượng trong văn hóa Nhật Bản.
  2. Hầu hết Koi sống lâu hơn chủ sở hữu của chúng, có tuổi thọ hơn 200 năm.
  3. Chúng có nhiều màu sắc khác nhau, không chỉ có màu cam. Chúng có thể xuất hiện màu cam, vàng, trắng, đỏ và đen.
  4. Chủ sở hữu nhận được Koi của họ như một món quà được tin rằng họ sẽ gặp may mắn.
  5. Ở Nhật Bản, Koi thường được truyền từ đời này sang đời khác, như một vật gia truyền.

Mẹo nhanh khi cho Koi ăn

Đây chỉ là một số sự thật ít được biết đến về Koi. Koi là loài cá tuyệt vời với màu sắc và biểu tượng rực rỡ. Koi có tuổi thọ cao. Koi cũng đa dạng về kích thước.

Khi cho Koi ăn, bạn phải nhận ra rằng Koi ăn mà không hề biết no. Trong nước ấm hơn, Koi sẽ tiêu hóa thức ăn của chúng trong khoảng 4 giờ. Để đạt được tốc độ phát triển tối đa, chúng nên được cho ăn nhiều bữa và các bữa cách nhau 4 giờ. Việc có khay cho cá Koi ăn tự động có thể dễ dàng giúp bạn chăm sóc Koi của mình.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng để nuôi một hồ Koi. Hãy ghé qua Koixinh để có một hồ cá coi cao cấp. Họ sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức đồng thời cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho Koi của bạn.

0976870033
Liên hệ