Các Loài Cá Koi

Các Loài Cá Koi

Các Loài Cá Koi và giống cá Koi

Các Loài Cá Koi
Các Loài Cá Koi

Chúng tôi sẽ chỉ ra cho các bạn các loài và giống cá koi. Nhưng chúng tôi không biết tìm thông tin về việc xác định các giống cá koi ở đâu. Nên đây là đánh giá về các trang web về các giống loài cá koi của Koi Xinh.

  • Nishikigoi – Trang web này là một nguồn tài nguyên trực quan tuyệt vời để xác định các giống cá koi. Nishikigoi có nhiều bức ảnh về nhiều loại koi, bao gồm Gosanke, Bekko, Utsurimono, Asagi, Tancho, Hikarimono, Goromo, Hikarimoyo,
  • Matsuba và Kawarimono. Đó là trang web hướng dẫn trực quan tuyệt vời, giới thiệu cho chúng ta màu sắc cá koi và các giống cá koi.
    Hiệp hội cá koi Amarillo – Hiệp hội cá koi Amarillo là một trang web tuyệt vời khác về hình ảnh của các giống cá koi khác nhau. Họ có nhiều loại koi giống như Nishikigoi, cũng như các loại koi Kohaku, Sanke, Showa, Ogon, Chagoi, Shusui, Doitsu, Koromono, Ochiba-Shigure và các giống koi Midori Goi.
  • Hội cá koi và vườn nước của Trung tâm New York – Cá koi đen, cá koi đỏ, cá koi vàng, cá koi kim loại. Bạn sẽ muốn đặt tên cho chúng. Họ liệt kê thông tin về hầu hết các loài cá mà các nguồn tài nguyên khác không tìm ra. Họ cũng đi sâu vào chi tiết về koi với vảy lấp lánh bạc (ginrin) và vảy lấp lánh vàng (kinrin) – koi với cả hai đều là kinginrin.
  • Zazizam.com – Các loại cá koi được liệt kê ở đây khá nhiều, có nhiều loại cá được lưu trên web lưu trữ đồ họa thông tin tuyệt vời với các giống như Goshiki, Kumonryu, Kujaku, Gin Matsuba, Orenji Ogon, Platinum Ogon và Yamabuki Ogon.
  • Antonio Koi – Trang web này có một bổ sung hiếm hoi về cảnh quan thông tin cá koi. Antonio Koi liệt kê các âm tiết tiếng Nhật và ý nghĩa của chúng đối với từng giống cá koi. Nếu bạn đang cố gắng nhớ các loại koi, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên hướng dẫn nghiên cứu này.
  • Wikipedia – Và nếu điều đó vẫn chưa đủ, hãy để Wikipedia có thêm một vài loại koi khác để thêm vào danh sách. Kiểm tra cá koi ma và cá koi bướm trong danh sách các giống cá koi của họ.
Có thể bạn thích:   Làm thế nào để chuẩn bị ao của bạn cho mùa đông
0976870033
Liên hệ